Home » Cây thuốc chữa bệnh » Hạt Tiêu đen khô giá từ 90.000đ/1kg, Hạt Tiêu có tác dụng gì?, Địa chỉ Cty/ Cửa hàng/Đại lý bán sỉ và lẻ hạt tiêu tại Tp.HCM/Hà Nội?

Hạt Tiêu đen khô giá từ 90.000đ/1kg, Hạt Tiêu có tác dụng gì?, Địa chỉ Cty/ Cửa hàng/Đại lý bán sỉ và lẻ hạt tiêu tại Tp.HCM/Hà Nội?

Mục lục

MUA BÁN SỈ VÀ LẺ HẠT TIÊU ĐEN SẠCH KHÔ GIÁ SỈ ĐẦU NGUỒN

HẠT TIÊU CÓ TÁC DỤNG GÌ? HẠT TIÊU CHỮA BỆNH GÌ? MUA HẠT TIÊU Ở ĐÂU?

Giá bán sỉ hạt tiêu đen khô đầu nguồn đầu tạ, đầu tấn call: 0934 79 77 79 – 0936 434 434

Giá bán sỉ hạt tiêu đen khô: 90.000đ/kg

Giá bán lẻ hạt tiêu đen khô: 135.000đ/kg

HAT-TIEU-DEN-KHO-GIA-BAO-NHIEU-TIEN-1KG-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN
HAT-TIEU-DEN-KHO-GIA-BAO-NHIEU-TIEN-1KG-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Hạt tiêu nó quá gần gũi với người dân việt nam nói riêng và trên thế giới nói chung. ngoài làm gia vị, là thực phẩm phổ biến trong ẩm thực nấu các món ăn hàng ngày mà còn được biết đến như một loại vị thuốc quý hiếm được dùng làm thuốc chữa bệnh trong Đông y và có nhiều tác dụng & công dụng trị bệnh khác nhau như: hạt tiêu giúp ngăn ngừa ung thư và các bệnh trầm cảm khác, Nó tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, và cải thiện hoạt động tiêu hóa, và hỗ trợ giảm cân,…..

Vậy hãy cùng “caythuocchuabenh.com.vn” cùng tìm hiểu về loại dược liệu quý hiếm này, Hạt tiêu đen có tác dụng gì?, hạt tiêu chữa bệnh gì?, công dụng và cách dùng liều dủng hạt tiêu, hạt tiêu đen khô bán bao nhiêu tiền 1 kg?, Địa chỉ Công ty mua bán sỉ và  lẻ đầu nguồn uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh / Hà Nội và toàn quốc, Nơi bán sỉ tiêu đen khô đầu nguồn ở đâu?, Địa lý bán sỉ hạt tiêu sọ khô?, Công ty bán sỉ đầu nguồn hạt tiêu khô uy tín?

 • Bạn là công ty xuất nhập khẩu?
 • Bạn đang là công ty sản xuất tại nước ngoài?
 • Bạn đang là một đại lý mua bán sỉ và lẻ ở trong nước?
 • Bạn đang bán hàng là cửa hàng hay tạp hóa?
 • Bạn đang là những người buôn bán cá thể thu mua hạ tiêu?
 • Bạn đang là những nhà hàng, là khách sạn, và là chủ những quán ăn tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài?
 • Bạn đang tìm nguồn bán sỉ đầu nguồn hạt tiêu đen khô với giá tốt nhất?
 • Bạn đang cần tìm nguồn hàng chất lượng hạt tiêu sạch, không thuốc, không chất bản quản, không chộn tạp chất nhưng có giá cả tốt nhất để cạnh tranh trên thị trường và không bị đứt hàng khi giá cả thị trường cửa mặt hàng này thường xuyên biến động lên xuống thất thường?
CONG-TY-BAN-SI-DAU-NGUON-HAT-TIEU-DEN-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN
CONG-TY-BAN-SI-DAU-NGUON-HAT-TIEU-DEN-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Vâng những cái bạn đang tìm, bạn đang kiếm và đang lấy lại của những thương lái hay đại lý vẫn là những câu hỏi đặt ra mà bạn không bao giờ yên tâm mỗi ngày, hầu như ngày nào bạn cũng phải đi tìm?

Hãy đến với Công ty TNHH dược liệu Hồng Lan, Công ty chúng tôi là một trong những công ty chuyên thu mua số lượng lớn với giá sỉ hạt tiêu đen khô đầu nguồn, mua tại trực tiếp củ người dân không qua thương lái hay bất kỳ một đại lý nào hết. Bạn hãy yên tâm và đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0936434434 – Email liên hệ: duoclieuhonglan@gmail.com, bạn sẽ được giải đáp ngay những thắc mắc trên để có giá hạt tiêu đen khô loại tốt nhất và giá tốt nhất nhé!

CONG-TY-SI-DAU-NGUON-HAT-TIEU-DEN-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN
CONG-TY-SI-DAU-NGUON-HAT-TIEU-DEN-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

SAU ĐÂY CHÚNG TA CÙNG TÌM HIỂU CHUNG VỀ CÂY TIÊUHẠT TIÊU

CAY-TIEU-LA-CAY-GI-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN
CAY-TIEU-LA-CAY-GI-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Hạt Tiêu là gì? Cây Tiêu sống ở đâu?

Tên gọi khác của tiêu: là Cây tiêu ăn, là cây hồ tiêu, là cây cổ nguyệt, hay là bạch xuyên, hoặc cây hắc xuyên, hoặc là bạch cổ nguyệt. “PEPPER(1)

Tên khoa học: Piper Nigrum L.

Họ: Hồ tiêu

Mô tả về cây tiêu trong tự nhiên được người dân trồng

 • Hạt tiêu là một loại gia vị được sử dụng để phổ biến trong ẩm thực.
 • Nó tạo ra một hương vị cay nồng, và rất thơm ngon cho món ăn.
 • Ngoài ra, hạt tiêu đen khô còn là một vị thuốc chữa bệnh không thể thiếu trong Đông y.

Dưới đây là một số thông tin và đặc điểm của cây tiêu, khu vực phân bố tiêu, cách thu hoạch tiêu như thế nào, và cách sơ chế và bảo quản dược liệu.

CAY-TIEU-SONG-O-DAU-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Thành phần hóa học trong hạt tiêu

 • Hạt tiêu bao gồm các chất sau:Vitamin C; Tinh dầu; Các alkaloid gồm Piperin và Chanvixin; Chất béo; Tinh bột; Tro

Tính vị hạt tiêu: Hạt tiêu có tính nóng, vị cay, đại ôn

Quy kinh: có 4 kinh gồm:Kinh Tỳ; Kinh Vị; Kinh Phế; Kinh Đại Tràng

Đặc điểm của cây tiêu

 • Tiêu là một loại cây thuộc dạng thân dây leo, kích thước dài, nó sống với tuổi thọ khoảng 10 năm. Là thân cây mọc cuốn nhờ trên 1 cây khác hoặc trên các trụ được người trồng được dựng sẵn bằng rễ có vỏ ngoài thân cây nhẵn, và không chứa lông tơ.
 • Lá cây tiêu có hình dáng giống như lá trầu không nhưng nó hơi thuôn dài hơn. Từ các kẽ lá đâm ra hai nhánh trên dây, có một nhánh mang quả và có một nhánh để chứa các chất dinh dưỡng nó phân bổ nuôi quả cũng như các bộ phận khác của cây.
 • Hoa tiêu mọc thành cụm hình đuôi sóc, nó có cụm dài cả gang tay.
 • Quả tiêu có hình cầu nhỏ, có mỗi chùm có đến 30 – 50 quả mọc chi chít nhau. Lúc xanh quả có màu xanh lục, về già đi và từ từ ngả vàng rồi chuyển sang màu đỏ và đỏ đen khi chín. Quả tiêu mang một hạt duy nhất được bao bọc bên trong lớp vỏ mỏng.

Phân bố cây tiêu trong tự nhiên, Cây Tiêu sống và mọc ở đâu?

 • Cây tiêu được trồng ở rất nhiều nơi trên thế giới như các nước:  Trung Quốc, nước Ấn Độ, nước Malaysia, và Thái Lan hay Việt Nam ta. Đây là loại cây trồng công nghiệp có giá trị kinh tế cực cao trong những năm vừa rối nên được trồng với diện tích có quy mô lớn ở nhiều tỉnh thành nước ta như.
 • Trên nước ta có sản lượng thu hoạch tiêu nhiều nhất phải kể đến các tỉnh như: Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Tỉnh Bình Thuận và các tỉnh Tây Nguyên như: Tỉnh Đắk Nông, Tỉnh Đắk Lắk, Tỉnh Lâm Đồng, và Gia Lai, Tỉnh Kon Tum, … và số số tiển miền núi khác.

Các loại hạt tiêu hiện nay:

Hạt tiêu được chia thành hai loại phổ biến đó là hạt tiêu đen và là hạt tiêu trắng. Trong đó:

 • Hạt tiêu đen là tiêu còn nguyên vỏ sau khi khô nó sẽ chuyển sang màu đen và bề vỏ bên ngoài thì nhăn nheo. Hạt tiêu đen có mùi thơm và nồng có vị hắc hơn hạt tiêu trắng nhưng lại không cay bằng tiêu trắng.
 • Hạt tiêu trắng hay còn được gọi là tiêu sọ. Quả tiêu trắng được bỏ đi lớp vỏ bên ngoài và chỉ còn lại hạt. Khi phơi khô thì nó sẽ có màu trắng ngà hoặc hơi xám xám. Khi chúng ta ăn tiêu trắng sẽ ngay lập tức có cảm giác có vị cay rất nồng.

Thu hoạch – sơ chế hạt tiêu hạt tiêu làm dược liệu

 • Hạt tiêu thường được thu hoạch vào những tháng đầu năm, nhiều nhất là vào tháng 2 đến tháng 3 hàng năm. Đối với quả tiêu đen, quả của tiêu sẽ được thu hái khi đã già nhưng lớp vỏ ngoài còn màu hơi xanh hoặc bên trong chùm quả xuất hiện có quả mà vàng. Sau đó đem phơi trực tiếp ngoài nắng hoặc đem sấy khô cho lớp vỏ săn lại.
 • Đối với hạt tiêu trắng, quả tiêu được hái khi vỏ bên ngoài đã chín đỏ. Đem về ngâm nước khoảng 1 đến 2 ngày để cho lớp vỏ và thịt quả mềm ra. Cuối cùng sẽ chà sát để lấy hạt, và đem phơi nắng cho khô.

Cách bảo quản hạt tiêu

 • cách đơn giản để nơi khô rá thoáng mát, không ẩm ướt và không có ánh nắng mặt trời
 • Thông thường tiêu trắng sẽ có thời hạn sử dụng ngắn ngày hơn tiêu đen do đã trải qua một quá trình sơ chế ngâm nước và chế biến phức tạp hơn tiêu đen.
HAT-TIEU-CO-TAC-DUNG-GI-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN
HAT-TIEU-CO-TAC-DUNG-GI-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Hạt tiêu có tác dụng gì?

– Theo y học cổ truyền hạt tiêu có tác dụng  như sau:

 • Hạt tiêu có tác dụng chữa trừ đờm, giúp hạ khí, giúp giảm đau, giúp kháng khuẩn, và trừ hàn. Hạt tiêu thường trị các bệnh như: bệnh Động kinh; bệnh Tiêu chảy; bệnh Tay chân lạnh; bệnh Đau bụng; bệnh Buồn nôn, hay  bị nôn ói; bệnh Thổ tả; bệnh Phong thấp; bệnh Viêm khớp; bị Ho; bị Viêm thận; bị Quai bị; bị Đau dạ dày và nhiều căn bệnh khác,……
 • Hạt tiêu đen được sử dụng phổ biến hầu như trong các bài thuốc chữa bệnh của y học cổ truyền hiệnnnay

– Theo y học hiện đại thì hạt tiêu có những tác dụng chính sau:

 • Theo nghiên cứu khoa học gần đây đã chỉ ra những công dụng của hạt tiêu là:

Hạt tiêu có tác dụng đối với hệ tiêu hóa

 • Hoạt chất Piperin(3) trong hạt tiêu nó có giúp tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của ruột non.
 • Đồng thời nó kích thích dạ dày tiết ra nhiều axit hydrochloric(4) để thúc đẩy quá trình tiêu hóa, giúp cải thiện về vấn đề như ăn lâu tiêu,hay bị trướng bụng, bị đầy hơi, bị táo bón và đau bụng.

Hạt tiêu có tác dụng giảm cân

 • Các chất có trong lớp vỏ hạt tiêu giúp đốt cháy lượng calo thừa, nó tăng bài tiết mồ hôi, và đào thải độc tố và nước dư thừa thông qua đường tiết niệu.
 • Chúng ta nên sử dụng một ít vỏ ngoài của hạt tiêu đen khô trước khi tập luyện thể thao sẽ làm tăng hiệu quả đốt cháy tế bào mỡ dư thừa trong cơ thể.

Hạt tiêu có tác dụng kháng khuẩn

 • Hạt tiêu có tác dụng và công dụng kháng khuẩn cao nên giúp chống nhiễm trùng ở đường hô hấp, và đường tiêu hóa, nó có thể giảm sưng viêm khớp, giúp khắc phục các vấn đề về răng lợi như sâu răng, và viêm nướu…

Hạt tiêu có tác dụng đối với hệ thần kinh

 • Chất Piperin(5) làm tăng lượng serotonin(6) được sản xuất trong não bộ.
 • Chất này nó giúp cải thiện tâm trạng, giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi.

Liều lượng – Cách dùng hạt tiêu

 • Liều dùng hạt tiêu trogn 1 ngày là từ 2 đến 4 gam mỗi ngày. Có thể dùng dược liệu dưới dạng thuốc sắc uống hoặc tán bột, hoặc làm hoàn hay ngâm rượu tùy theo mục đích điều trị.

Độc tính của hạt tiêu: Hạt tiêu không có độc

HAT-TIEU-DEN-CHUA-BENH-GI-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN
HAT-TIEU-DEN-CHUA-BENH-GI-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Hạt tiêu chữa bệnh gì?

Những bài thuốc chữa bệnh sử dụng từ hạt tiêu (sau đây là những bài thuốc từ dân gian truyền lại có thể hiệu quả không thực sự tốt đến 100% vì tùy vào cơ địa của mỗi người sử dụng)

Điều trị bệnh phong thấp từ hạt tiêu

 • Lấy hạt tiêu + hoa hồi + minh thạch với lượng bằng nhau.
 • Tất cả nghiền nhỏvà trộn với ít nước xoa bóp vào chỗ đau hàng ngày.

Hạt tiêu chữa bệnh tiêu chảy cho trẻ em

 • Lấy hạt tiêu trắng giã nhỏ bỏ vào rốn của bé rồi lấy băng gạc y tế dán cố định lại và cứ sau 1 ngày lại thay thuốc 1 lần, làm đến khi thấy đỡ thì nghỉ.

Hạt tiêu chữa bệnh viêm khớp

 • Dùng hạt tiêu tán bột sau đó trộn chung với dầu nóng đem thoa trực tiếp lên các khớp bị viêm mỗi ngày dùng 2 lần.
 • Cách ùng này có tác dụng tăng cường lưu thông khí huyết đến khớp khi bị viêm, và giảm đau nhức, nó có thể chữa viêm khớp.

Điều trị ngũ tạng ( Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận ) phong hàn, nôn ói do lạnh bụng

 • Dùng 30gam hạt tiêu ngâm với rượu trắng lượng vừa đủ trong khoảng vài tiếng.
 • Mỗi ngày dùng từ 1 đến 2 ly nhỏ ( tương đương 15ml) và dùng trước bữa ăn.

Điều trị chứng thương hàn, dạ dày bị nhiễm khí lạnh từ hạt tiêu

 • Chau1ng ta chuẩn bị 30 hạt tiêu + 2 gam hươu xạ + 200ml rượu trắng.
 • Lấy 2 vị thuốc sắc chung với rượu đến khi cạn còn lại 100ml.
 • Sau đó gạn ra uống khi thuốc còn nóng.

Chữa sưng viêm lợi từ hạt tiêu

 • Dùng 1/2 thìa cà phê bột hạt tiêu trộn chung với khoảng 1/2 thìa cà phê muối ăn, thêm vào đó 1 ít nước và quậy đều.
 • Bôi hỗn hợp vào chỗ lợi bị viêm hàng ngày

Hạt tiêu có thể chữa ho kéo dài

 • Chuẩn bị 2 quả thận đã sơ chế sạch và thái miếng.
 • Sau đó đem thận nấu chung với 6 hạt tiêu lấy nước uống hàng ngày.

Dược liệu hạt tiêu trị nghẹt mũi, sung huyết niêm mạc mũi

 • Cách 1: Dùng một nửa thìa bột tiêu pha với nước ấm và 1 ngày cứ dùng từ 2 – 3 lần
 • Cách 2: Chuẩn bị một thau nước nóng và thêm vào chút bột hạt tiêu +1 ít giọt dầu khuynh diệp để xông mũi
 • Cách 3: Trộn đều 2 thìa bột tiêu với lượng dầu mè vừa đủ sao cho được một hỗn hợp thuốc đặc sệt giống như kem là dùng được

Hạt tiêu giúp giảm đau ở phía dưới tim

 • Lấy 49 hột tiêu với 10ml sữa bò nguyên chất.
 • Cho cả hai vào máy xay sinh tố xay thấy nhuyễn.
 • Nếu đối tượng bị bệnh là nam thì gia thêm 1 lát gừng tươi, còn với nữ giới thì thêm 1 miếng tần quy. Khi nào dùng thì hòa hỗn hợp chung với một ít rượu uống hết 1 lần.

Tiêu Điều trị bệnh đau bao tử

 • Lấy 7 hạt tiêu sọ + 7 quả đại táo.
 • Quả táo tách bỏ hạ sau đó nhét hết hạt tiêu vào bên trong. Bỏ thuốc vào chén sành đem hấp cách thủy đến khi chín nhừ là dùng.
 • Nghiền nát thuốc sau đó vo thành các viên hoàn bé bằng đậu xanh.
 • Để trị đau dạ dày thì dùng mỗi lần dùng 7 viên, uống chung với nước ấm hàng ngày
 • Trong trường hợp bị đau nhẹ thì dùng 10 viên sẽ có cảm giác hết đau.

Hạt tiêu diều trị buồn nôn kéo dài không dứt

 • Dùng các vị sau: Hạt tiêu 1 gram + gừng sống 30gram
 • Hạt tiêu giã thành bột và gừng thái lát, sau đó phơi khô tán bột mịn.
 • Trộn cả hai với nhau đem nấu chung với 200ml.
 • Khi nước sôi cho nhỏ lửa để đến khi cạn còn 100ml thì ngưng.
 • Sau đó gạn ra để thuốc nguội còn hơi âm ấm chia uống 3 lần.

Tiêu Chữa buồn nôn, ăn uống không được

 • Dùng 15 gram bột hạt tiêu trộn chung với 15 gram bột bán hạ với một lượng nước cốt gừng vừa đủ để tạo thành một khối bột mịn và không để bị nhão.
 • Chia bột thành nhiều phần = nhau vo viên lại to cỡ hạt đậu nành là được.
 • Để giảm buồn nôn và kích thích vị giác mỗi lần dùng hàng ngày từ 20 đến 30 viên tùy theo tình trạng bệnh.
 • Hoặc chiêu thuốc bằng nước gừng loãng.

Tác dụng của hạt tiêu chữa bí đại tiện, bụng trướng đau

 • Lấy 21 hạt tiêu khô đập dập đem sắc với 200ml nước sạch, khi còn lại 100 ml.
 • Lọc bã ra rồi cho thêm vào nước sắc 20 gram mang tiêu.
 • Tiếp tục đun thêm khoảng 5 phút nữa gạn ra uống.

Bài thuốc chữa bệnh quai bị từ hạt tiêu

 • Chuẩn bị từ 0,5 đến 1 gram hạt tiêu + 5 – 10 gram bột mì trắng.
 • Hạt tiêu tán thành bột, sau đó trộn chung với bột mì và một ít nước nóng để tạo thành một loại hồ đặc. Sau đó đắp trực tiếp lên chỗ quai bị sưng và đau và lấy băng dán cố định lại.
 • Cứ làm như thế trong 24 giờ lại thay thuốc một lần.

Bài thuốc điều trị bệnh sốt rét từ hạt tiêu

 • Dùng hạt tiêu trắng kết + xác con ve sầu (thuyền thoái).
 • Lấy tạt tiêu sọ tán thành bột mịn, sua đó bỏ vào trong lọ có nắp đậy.
 • Dùng xác ve sầu cũng đem phơi khô rồi tán bột, sau đó cất riêng ra một cái hũ khác.
 • Khi sử dụng lấy 2 thứ bột mỗi loại 3 gram và trộn lẫn với nhau bọc trong giấy kín, để trong khoảng 4 giờ là lấy thuốc ra uống với nước đun sôi để nguội.
 • Hạt tiêu trắng với cùng xác ve sầu có tác dụng trị bệnh sốt rét khá hiệu quả

Chữa thiếu canxi dẫn đến co rút trong hạt tiêu

 • Lấy 20 hạt tiêu + 2 cái vỏ trứng gà ta.
 • Đem hết sao vàng, và tán bột trộn chung với nhau.
 • Sau đó chúng ta chia thành 14 phần gói riêng.
 • Mỗi ngày lấy 1 gói pha với nước ấm uống dùng hàng ngày.

Điều trị bệnh viêm thận từ hạt tiêu

 • Dùng 1 quả trứng gà ta chọc một lỗ nhỏ thủng nhỏ ở trên đầu.
 • Sau đó nhét vào 7 hạt tiêu khô và dùng bột gạo bịt kín lỗ thủng lại.
 • Sau đó bọc quả trứng vào trong một tờ giấy ướt bỏ vào nồi nước đang sôi và hấp cách thủy khoảng 15 phút cho chín là được.
 • Lấy trứng bóc ăn.
 • Người trưởng thành mỗi ngày thì ăn 2 quả, và trẻ em thì chỉ dùng 1 quả.
 • Sử dụng ăn 10 ngày liên tục.
 • Nếu các triệu chứng bệnh viêm thận chưa hết thì nghỉ 3 ngày rồi tiếp một liệu trình mới như trên.

Vị thuốc hạt tiêu chữa cước tay chân do thời tiết lạnh

 • Dùng 1 phần hạt tiêu đem ngâm chung với 9 phần nước
 • Để khoảng 1 tuần và gạn lấy nước sau đó ngâm thoa vào khu vực tổn thương mỗi ngày 1 lần.

Hạt tiêu điều trị sâu răng, đau nhức răng

 • Kết hợp dùng hạt tiêu với lá lốt lượng = nhau.
 • Lấy Cả hai nghiền nhỏ, trộn chung với một ít sáp ong rừng rồi vo thành viên to bằng hạt vừng là dùng
 • Khi bạn bị đau nhức răng hoặc sâu răng, thì lấy 1 viên thuốc nhét vào chỗ đau hoặc kẽ răng bị sâu.

Tiêu Điều trị bệnh động kinh

 • Dùng chiết xuất từ hạt tiêu đen khô với liều lượng trung bình là 150 – 200mg

Điều trị bệnh chàm da (eczema) từ hạt tiêu

 • Tán thành 10 hạt tiêu thành bột mịn đem đun sôi với 1 lít nước còn lại 1 nửa
 • Để nước nguội còn 35 độ lấy rửa khu vực bị bệnh mỗi ngày dùng 2 lần.

Tiêu chữa bệnh thổ tả

 • Thổ tả là bị nhiễm trùng đường ruột gây ra bởi loại vi khuẩn có tên gọi là Vibrio(7)cholerae. Chúng có thể tiết ra độc tố khiến người bệnh bị tiêu chảy nặng, bị lâu sẽ mất nước nghiêm trọng và đe dọa đến tính mạng.
 • Trường hợp này có thể lấy 49 hạt tiêu + 150 hạt đậu xanh. Sau đó tất cả tán bột trộn với nhau cho đều.
 • Liều dùng mỗi lần là 3 gram. Và Uống thuốc bằng nước canh đu đủ.

Chữa rắn cắn từ hạt tiêu

 • Lấy bột tiêu đã xay rắc vào chỗ vết rắn cắn băng bó lại

Dược liệu hạt tiêu khơ điều trị biếng ăn

 • Xay nhuyễn 1/2 thìa hạt tiêu nhỏ và đen cùng 12 gram đường cát trắng
 • Hòa hỗn hợp chung với nước uống mỗi ngày 1 lần.
 • Bôi vào cả hai bên cánh mũi nó sẽ có tác dụng kích thích lưu thông máu, giúp giảm nghẹt mũi, và làm loãng chất nhầy trong mũi.

Hạt tiêu  có thể giúp bạch biến

 • Dùng hạt tiêu giã nát, sau đó hòa với nước bôi ngoài vùng da bị bạch biến.
 • Tiện lợi hơn, bạn có thể nên sử dụng các loại kem bôi, và thuốc mỡ chữa chiết xuất từ hạt tiêu đen để bôi lên vùng da cần điều trị.

Lưu ý khi dùng hạt tiêu chữa bệnh

Khi sử dụng hạt tiêu dù là trong ăn uống hay dùng điều trị bệnh thì bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Tác dụng phụ của hạt tiêu dù không có độc tính nhưng hạt tiêu vẫn có thể có một số tác dụng phụ, và đặc biệt khi dùng với số lượng lớn thì có thể có một số tác dụng phụ sau đây:

 • Nó Có thể gây dị ứng, và nổi mẩn ngứa
 • Có các dấu hiệu nhẹ ở tim mạch
 • Người cảm thấy bị khó chịu ở mắt
 • Trẻ em dùng số lượng lớn có thể gây khó thở
 • Bị đau bụng, rối loạn tiêu hóa
 • Người có thể bị sưng rát cổ họng, làm nặng thêm triệu chứng của bệnh hen suyễn
 • Có thể gây khô da, bong tróc da
 • Sảy thai nếu bà bầu dùng hạt tiêu với số lượng lớn theo đường miệng
 • Mất sữa, biến đổi mùi vị của sữa ở phụ nữ đang cho con bú
 • Người bị bệnh trĩ
 • Người bị mụn nhọt

– Tương tác thuốc: Hạt tiêu có thể tương tác làm ảnh hưởng đến tác dụng của một số loại thuốc như:

 • Cytochrome P450; Phenytoin; Propranolol; Theophylline
 • Một số xét nghiệm về y tế cũng có thể gây ảnh hưởng nếu dùng hạt tiêu trước đó.
 • Phổ biến nhất là khi xét nghiệm huyết thanh xác nhận nghiện ma túy.

Đối tượng không nên dùng hạt tiêu đó là:

 • Những bệnh nhân có thể âm suy hỏa nhiệt
 • Người bị dị ứng với thành phần của hạt tiêu
 • Nếu các người bệnh sử dụng hạt tiêu để làm những bài thuốc chữa bệnh trên khi sử dụng nếu có triệu trứng khác thường thì hãy đến ngay các bác sĩ  có chuyên môn đông y hoặc các bác sĩ gần nhất để được tìm hiểu thêm.

***Lưu ý: Tác dụng của hạt tiêu đen có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

HAT-TIEU-DEN-KHO-MUA-O-DAU-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN
HAT-TIEU-DEN-KHO-MUA-O-DAU-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Mua tiêu đen khô ở đâu uy tín HCM?, Địa chỉ bán hạt tiêu đen khô uy tín tại Tp.HCM và ship hàng toàn quốc.

 • Thảo dược hạt tiêu đen khô do Cty Dược Liệu Hồng Lan bán là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bán các loại thảo dược trong đó có hạt tiêu đen khô đã được những người mua tin dùng nhiều năm qua.

Địa chỉ Công Ty mua bán sỉ và lẻ Hạt Tiêu đen khô tại chợ căn cứ 26 – 37 Phạm Huy Thông – P.17  – Quận Gò Vấp – Tp.Hồ Chí Minh

Mua tiêu đen khô ở đâu uy tín giá rẻ nhất?, Nơi bán hạt tiêu?

HAT-TIEUDEN-KHO-GIA-BAO-NHIEU-TIEN-1KG-CTY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Giá hạt tiêu?, hạt tiêu đen khô có giá bao nhiêu tiền 1 ký?

Giá bán sỉ hạt tiêu đen khô: 90.000đ/1kg

Giá bán lẻ hạt tiêu đen khô: 135.000đ/1kg

Liên hệ Mua hạt tiêu đen khô, Cửa hàng bán hạt tiêu đen khô uy tín tại Tp.HCM / Hà Nội vàCty chúng tôi ship hàng nhanh toàn quốc.

CONG-TY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN


SỐ TT ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG/CÔNG TY BÁN HẠT TIÊU ĐEN KHÔ Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN HẠT TIÊU ĐEN KHÔ BAO NHÊU TIỀN? GIÁ MUA BÁN SỈ ĐẦU NGUỒN HẠT TIÊU ĐEN KHÔ Ở ĐÂU? NƠI BÁN HẠT TIÊU ĐEN KHÔ UY TÍN? MUA BÁN SỈ & LẺ HẠT TIÊU ĐEN KHÔ Ở ĐÂU?
1 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Miền Nam Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Miền Nam Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Miền Nam Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Miền Nam Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Miền Nam
2 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Tp.Hồ Chí Minh Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Tp.Hồ Chí Minh Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Tp.Hồ Chí Minh Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Tp.Hồ Chí Minh
3 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Bình Dương Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Bình Dương Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Bình Dương Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Bình Dương Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Bình Dương
4 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Đồng Nai Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Đồng Nai Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Đồng Nai Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Đồng Nai Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Đồng Nai
5 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Bà Rịa – Vũng Tàu Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Bà Rịa – Vũng Tàu
6 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Bình Phước Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Bình Phước Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Bình Phước Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Bình Phước Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Bình Phước
7 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Tây Ninh Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Tây Ninh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Tây Ninh Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Tây Ninh Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ởây Ninh
8 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại các tỉnh miền tây Giá bán Hạt tiêu đen khô tại các tỉnh miền tây Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở các tỉnh miền tây Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở các tỉnh miền tây Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở các tỉnh miền tây
9 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại long an Giá bán Hạt tiêu đen khô tại long an Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở long an Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở long an Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở long an
10 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Mỹ Tho – Tiền Giang Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Mỹ Tho – Tiền Giang
11 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Bến Tre Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Bến Tre Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Bến Tre Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Bến Tre Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Bến Tre
12 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Vĩnh Long Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Vĩnh Long Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Vĩnh Long Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Vĩnh Long Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Vĩnh Long
13 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Đồng Tháp Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Đồng Tháp Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Đồng Tháp Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Đồng Tháp Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Đồng Tháp
14 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Trà Vinh Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Trà Vinh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Trà Vinh Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Trà Vinh Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Trà Vinh
15 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Sóc Trăng Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Sóc Trăng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Sóc Trăng Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Sóc Trăng Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Sóc Trăng
16 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Châu Đốc Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Châu Đốc Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Châu Đốc Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Châu Đốc Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Châu Đốc
17 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại An Giang Giá bán Hạt tiêu đen khô tại An Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở rượu tại An Giang Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở An Giang Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở An Giang
18 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Long Xuyên Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Long Xuyên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Long Xuyên Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Long Xuyên Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Long Xuyên
19 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Hậu Giang Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Hậu Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Hậu Giang Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Hậu Giang Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Hậu Giang
20 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Cần Thơ Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Cần Thơ Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Cần Thơ Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Cần Thơ Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Cần Thơ
21 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Bạc Liêu Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Bạc Liêu Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Bạc Liêu Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Bạc Liêu Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Bạc Liêu
22 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Rạch Giá – Kiên Giang Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Rạch Giá – Kiên Giang
23 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Cà Mau Giá mua bán Hạt tiêu đen khô tại Cà Mau Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Cà Mau Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Cà Mau Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Cà Mau
24 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Hà Tiên Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Hà Tiên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Hà Tiên Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Hà Tiên Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Hà Tiên
25 Cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại các tỉnh Tây Nguyên Giá bán Hạt tiêu đen khô tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở các tỉnh Tây Nguyên Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở các tỉnh Tây Nguyên Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở các tỉnh Tây Nguyên
26 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Đắk Nông Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Đắk Nông Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Đắk Nông Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Đắk Nông Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Đắk Nông
27 Cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Hạt tiêu đen khô tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
28 Cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
29 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Paiku – Gia Lai Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Paiku – Gia Lai Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Paiku – Gia Lai Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Paiku – Gia Lai
30 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Kon Tum Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Kon Tum Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Kon Tum Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Kon Tum Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Kon Tum
31 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Các tỉnh Miền Trung Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Các tỉnh Miền Trung Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Các tỉnh Miền Trung Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Các tỉnh Miền Trung
32 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Phan Thiết – Bình Thuận Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Phan Thiết – Bình Thuận
33 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Phan Rang – Ninh Thuận Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Phan Rang – Ninh Thuận
34 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Khánh Hòa – Nha Trang Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Khánh Hòa – Nha Trang
35 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Tuy Hòa – Phú Yên Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Tuy Hòa – Phú Yên
36 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Hạt tiêu đen khô tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Quy Nhơn – Bình Định Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Quy Nhơn – Bình Định Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Quy Nhơn – Bình Định
37 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Quảng Ngãi Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Quảng Ngãi Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Quảng Ngãi Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Quảng Ngãi Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Quảng Ngãi
38 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Quảng Nam Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Quảng Nam Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Quảng Nam Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Quảng Nam Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Quảng Nam
39 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Đà Nẵng Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Đà Nẵng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Đà Nẵng Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Đà Nẵng Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Đà Nẵng
40 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Quảng Bình Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Quảng Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Quảng Bình Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Quảng Bình Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Quảng Bình
41 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Quảng Trị Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Quảng Trị Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Quảng Trị Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Quảng Trị Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Quảng Trị
42 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Huế Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Huế Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Huế Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Huế Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Huế
43 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Vinh (Nghệ An) Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Vinh (Nghệ An) Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Vinh (Nghệ An) Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Vinh (Nghệ An)
44 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Hà Tĩnh Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Hà Tĩnh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Hà Tĩnh Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Hà Tĩnh Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Hà Tĩnh
45 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Thanh Hóa Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Thanh Hóa Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Thanh Hóa Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Thanh Hóa Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Thanh Hóa
46 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Nam Định Giá mua bán Hạt tiêu đen khô tại Nam Định Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Nam Định Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Nam Định Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Nam Định
47 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Thái Bình Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Thái Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Thái Bình Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Thái Bình Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Thái Bình
48 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Các Tỉnh Miền Bắc Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Các Tỉnh Miền Bắc
49 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Phú Thọ Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Phú Thọ Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Phú Thọ Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Phú Thọ Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Phú Thọ
50 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Hải Dương Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Hải Dương Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Hải Dương Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Hải Dương Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Hải Dương
51 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Hưng Yên Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Hưng Yên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Hưng Yên Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Hưng Yên Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Hưng Yên
52 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Vĩnh Phúc Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Vĩnh Phúc Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Vĩnh Phúc Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Vĩnh Phúc Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Vĩnh Phúc
53 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Ninh Bình Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Ninh Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Ninh Bình Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Ninh Bình Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Ninh Bình
54 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Bắc Ninh Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Bắc Ninh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Bắc Ninh Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Bắc Ninh Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Bắc Ninh
55 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại tại Bắc Giang Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Bắc Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Bắc Giang Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Bắc Giang Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Bắc Giang
56 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Lạng Sơn Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Lạng Sơn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Lạng Sơn Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Lạng Sơn Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Lạng Sơn
57 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Lào Cai Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Lào Cai Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Lào Cai Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Lào Cai Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Lào Cai
58 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Yên Bái Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Yên Bái Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Yên Bái Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Yên Bái Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Yên Bái
59 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Hòa Bình Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Hòa Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Hòa Bình Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Hòa Bình Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Hòa Bình
60 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Bắc Cạn Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Bắc Cạn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Bắc Cạn Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Bắc Cạn Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Bắc Cạn
61 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Tuyên Quang Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Tuyên Quang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Tuyên Quang Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Tuyên Quang Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Tuyên Quang
62 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Cao Bằng Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Cao Bằng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Cao Bằng Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Cao Bằng Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Cao Bằng
63 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Lai Châu Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Lai Châu Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Lai Châu Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Lai Châu Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Lai Châu
64 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Điện Biên Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Điện Biên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Điện Biên Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Điện Biên Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Điện Biên
65 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Sơn La Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Sơn La Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Sơn La Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Sơn La Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Sơn La
66 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Thái Nguyên Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Thái Nguyên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Thái Nguyên Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Thái Nguyên Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Thái Nguyên
67 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Hải Phòng Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Hải Phòng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Hải Phòng Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Hải Phòng Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Hải Phòng
68 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Quảng Ninh Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Quảng Ninh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Quảng Ninh Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Quảng Ninh Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Quảng Ninh
69 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Hà Nội Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Hà Nội Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Hà Nội Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Hà Nội Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Hà Nội
70 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Sài Gòn Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Sài Gòn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Sài Gòn Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Sài Gòn Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Sài Gòn
71 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận 1 Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận 1 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận 1 Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận 1 Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận 1
72 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận 2 Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận 2 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận 2 Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận 2 Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận 2
73 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận 3 Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận 3 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận 3 Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận 3 Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận 3
74 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận 4 Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận 4 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận 4 Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận 4 Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận 4
75 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận 5 Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận 5 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận 5 Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận 5 Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận 5
76 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận 6 Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận 6 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận 6 Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận 6 Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận 6
77 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận 7 Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận 7 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận 7 Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận 7 Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận 7
78 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận 8 Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận 8 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận 8 Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận 8 Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận 8
79 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận 9 Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận 9 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận 9 Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận 9 Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận 9
80 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận 10 Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận 10 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận 10 Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận 10 Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận 10
81 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận 11 Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận 11 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận 11 Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận 11 Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận 11
82 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận 12 Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận 12 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận 12 Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận 12 Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận 12
83 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận Gò Vấp Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận Gò Vấp Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận Gò Vấp Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận Gò Vấp Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận Gò Vấp
84 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận Bình Thạnh Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận Bình Thạnh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận Bình Thạnh Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận Bình Thạnh Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận Bình Thạnh
85 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận Thủ Đức Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận Thủ Đức Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận Thủ Đức Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận Thủ Đức Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận Thủ Đức
86 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận Phú Nhuận Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận Phú Nhuận Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận Phú Nhuận Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận Phú Nhuận Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận Phú Nhuận
87 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận Tân Bình Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận Tân Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận Tân Bình Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận Tân Bình Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận Tân Bình
88 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận Bình Tân Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận Bình Tân Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận Bình Tân Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận Bình Tân Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận Bình Tân
89 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại quận Tân Phú Giá bán Hạt tiêu đen khô tại quận Tân Phú Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở quận Tân Phú Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở quận Tân Phú Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở quận Tân Phú
90 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Huyện Nhà Bè Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Huyện Nhà Bè Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Huyện Nhà Bè Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Huyện Nhà Bè
91 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Bình Chánh Giá bán Hạt tiêu đen khô tại huyện Bình Chánh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở huyện Bình Chánh Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở huyện Bình Chánh Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở huyện Bình Chánh
92 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Củ Chi Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Củ Chi Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở huyện Củ Chi Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở huyện Củ Chi Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở huyện Củ Chi
93 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Hóc Môn Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Hóc Môn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở huyện Hóc Môn Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở huyện Hóc Môn Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở huyện Hóc Môn
94 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Cần Giờ Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Cần Giờ Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở huyện Cần Giờ Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở huyện Cần Giờ Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở huyện Cần Giờ
95 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Đảo Phú Quốc – Kiêm Giang Giá bán Hạt tiêu đen khô tại đảo phú quốc – kiên giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang
96 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Côn Đảo Giá bán Hạt tiêu đen khô tại Côn Đảo Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở Côn Đảo Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở Côn Đảo Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở Côn Đảo
97 Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Hạt tiêu đen khô tại Đảo Phú Quý Giá bán Hạt tiêu đen khô tại đảo phú quý Giá mua bán sỉ đầu nguồn Hạt tiêu đen khô ở đảo phú quý Nơi bán Hạt tiêu đen khô ở đảo phú quý Mua bán sỉ & lẻ Hạt tiêu đen khô ở đảo phú quý

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả

Check Also

Bán sỉ & lẻ cây cỏ ngọt khô giá từ 95.000đ/1kg giá rẻ Nhất trên toàn quốc

Mục lục Mua bán sỉ & lẻ cây cỏ ngọt khô giá từ 95.000đ/1kg tại Tp.Hồ Chí Minh Giá bán sỉ Cây cỏ ngọt tại tphcm: 95.000đ/1kg Giá bán lẻ Cây cỏ ngọt tại tphcm: 150.000đ/1kg Công ty dược liệu hồng lan chuyên bán và giao cây cỏ ngọt nhanh tại các quận huyện ở Sài Gòn (Tp.Hồ Chí Minh). Cây cỏ ngọt là gì? Hình ảnh cỏ ngọt?, Đặc …