Home » Cao Dược Liệu » Bán sỉ & lẻ Cao Thảo Dược Thục Địa, Công dụng và tác dụng chữa bệnh, Giá bán, Địa chỉ bán uy tín tại Tp.HCM

Bán sỉ & lẻ Cao Thảo Dược Thục Địa, Công dụng và tác dụng chữa bệnh, Giá bán, Địa chỉ bán uy tín tại Tp.HCM

Mục lục

MUA BÁN SỈ VÀ LẺ CAO THẢO DƯỢC THỤC ĐỊA

cao-thuoc-thao-duoc-thuc-dia-duoclieuhonglan
cao-thuoc-thao-duoc-thuc-dia-duoclieuhonglan

Thục địa hay còn gọi là sinh định, địa hoàng. Có tên khoa học là Rehmannia glutinosa thuộc họ hoa mõm chó Scropphulariaceae. Sinh địa là cây thân rễ phơi hay sấy khô của cây địa hoàng hay cây sinh địa. Trong nhiều năm trở lại đây người ta đang tìm kiếm cao thục địa để làm thành phần cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe…

Cao thục địa được bào chế và triết xuất từ loại thảo dược nào?

 • Cao thục địa là (thục là nấu, chín) dược liệu được đem chế biến theo một phương pháp riêng có thể là nấu cao, phơi khô hoặc sấy khô, làm bột dược liệu từ cây sinh địa.
 • Sinh địa là một cây thuốc thảo dược, cao độ 10 – 30cm.
 • Toàn cây có lông mềm và lông bài tiết màu tro trắng.
 • Thân rễ mẫm thành củ, lúc đầu mọc thẳng sau mọc ngang, đường kính từ 0,4 – 2 -3cm.
 • Lá mọc vòng ở gốc, ít khi thấy ở thân, phiến lá hình trứng ngược, dài 3 -15cm, rộng 1,5 – 6cm, đầu lá hơi tròn, phía cuống hẹp lại, mép lá có răng cưa mấp mô không đều, phiến lá có nhiều gân nổi ở mặt dưới chia lá thành nhiều múi nhỏ.
 • Mùa hạ nở hoa màu tím đỏ mọc thành chùm ở đầu cành. Đài và tràng đều hình chuông, tràng hơi cong, dài 3 -4cm, mặt ngoài tím sẫm, mặt trong hơi vàng với những đốm tím, 4 nhị với 2 nhị lớn.

Củ thục địa và cây địa hoàng

 • Ở Việt Nam chưa thấy có quả, tại Trung Quốc mùa hoa là tháng 4 -5, mùa quả tháng 5 -6. Sinh địa trước đây sinh địa hoàn toàn phải nhập từ Trung Quốc và Triều Tiên. Từ năm 1958 chúng ta đã di thực thành công cây sinh địa về Việt Nam. Hiện nó đang được trồng nhiều và trồng phổ biến ở nhiều tỉnh miền núi phía Bắc.

Thành phần dược tính của cao thục địa

 • Thành phần chính của cao thục địa là các axit amin, flavonoid, axit phenolic (như axit, axit caffeic, axit vanillic, axit cinnamic), saponin, phytosterol, glycoside tim, asparagine, axit béo thiết yếu, axit béo , cumaric), alkaloids, sucrose, muối khoáng, mannitol, nhựa cây, iridoids, ngần ngại. Cao thục địa sở hữu các đặc tính khử độc, anodyne và lợi tiểu giúp thúc đẩy quá trình giải độc và làm sạch, làm dịu cơn đau và kích hoạt lưu thông máu. Dược liệu này cũng được sử dụng trong các loại thuốc vi lượng đồng căn dưới dạng thuốc mỡ, trà, thuốc đắp, thuốc sắc và thuốc để điều trị các tình trạng sức khỏe khác nhau.

Sử dụng truyền thống của cao thục địa

 • Cao dược liệu thục địa được biết đến là vị thuốc quý cho nhiều vấn đề sức khỏe. Sinh địa có vị ngọt, đắng, tính hàn vào 4 kinh tâm, can, thận và tiểu đường. Sinh địa có tác dụng thanh nhiệt, mát máu, có tác dụng chữa tư âm, dưỡng huyết, dùng chữa thương hàn ôn bệnh, yết hầu sưng đau, huyết nhiện tân dịch khô kiệt, thổ huyết, băng huyết, kinh nguyệt không đều, động thai. Thục địa có vị ngọt, tính hơi ôn, vào 3 kinh tâm và can, thận. Có tác dụng nuôi dưỡng thận, dưỡng âm bổ thận, làm đen râu tóc, chữa huyết hư, kinh nguyệt không đều, tiêu khá âm hư ho, hen suyễn.

Trong y học cổ truyền Trung Quốc thục địa có nhiều công dụng và tác dụng, lợi ích sức khỏe và được dùng trong các bài thuốc bao gồm:

 • Do tác dụng ức chế đường huyết, lợi tiểu và mạch tim, thục địa được dùng trong bệnh đái đường, thiếu máu, suy nhược cơ thể, khuynh hướng chảy máu. Liều dùng: mỗi ngày uống 9 -15g thục địa dưới dạng thuốc sắc hoặc dạng dược liệu cao. Thường dùng với các vị thuốc khác để tăng hiệu quả bài thuốc.
 • Theo kinh nghiệm cổ, sinh địa và thục địa đều là thần dược để chữa bệnh về huyết, nhưng sinh địa thì mát huyết người nào nóng nên dùng, thục địa ôn và bổ thận người nào huyết suy thì nên dùng. Thục địa bổ tinh tủy, nuôi can thận, sáng tai mắt, đen râu tóc là thuốc tư dưỡng, cường tráng người lao thần khỏ trí lo nghĩ hại huyết, úng dục hao tinh nên dùng thục địa.
 • Lá sinh địa tươi là một phương thuốc chữa rối loạn bạch huyết, bệnh thấp khớp, bệnh vẩy nến và bệnh chàm.
 • Cao thục địa để chữa loét, vết thương và sưng.
 • Thuốc sắc rễ rất hữu ích cho các tuyến bị sưng, viêm amidan và các vấn đề về cổ họng. Nó cũng giúp loại bỏ giun ra khỏi cơ thể. Nó cũng chữa lành áp xe và sưng tuyến bạch huyết.
 • Sử dụng trà thục địa như một nguyên liệu dược phẩm để kích thích hệ bạch huyết, máu và hệ tuần hoàn, điều trị bệnh vẩy nến & bệnh chàm, chữa lành vết bỏng, điều trị loét và trĩ.

Tác dụng và công dụng dược lý của Cao Thục Địa:

Cao Thục Địa có tác dụng đối với đường huyết

 • Năm 1930, Mẫn Binh Kỳ (Nhật Bản) đã báo cáo sinh địa có tác dụng hạ đường huyết, sắc nước sinh địa cho thỏ uống không có hiện tượng đường huyết tăng, lúc đầu thấy có tác dụng ức chế, tác dụng ức chế này rất mạnh. Trong cồn ngâm sinh địa có chứa chất rehmanin có lẽ đó là thành phần giúp hạ đường huyết. Các báo cáo thử nghiệm cũng ghi lại rằng các hoạt chất giúp hạ đường huyết có trong chiết xuất cao thục địa là một chất tan trong nước, trung tính màu vàng nhạt giống như dầu, có thể chứa sunfua và nito.

Cao Thục Địa có tác dụng với huyết quản

 • Thục địa ngoài tác dụng hạ đường huyết còn có tác dụng đối với mạch máu ở tim. Các thử nghiệm với chiết xuất thục địa bao gồm: sử dụng dung dịch 0,1 – 0,5% cao thục địa trong nước lên tim của ếch, cô lập chúng bằng liều nhỏ không có tác dụng, liều trung binh có tác dụng mạnh tim, tim càng yếu, tác dụng càng rõ rệt, liều cao có thể làm cho tâm thất ngừng co bóp.
 • Tiêm chiết xuất thục địa vào tĩnh mạch thỏ hoặc chó đã bị gây mê có thể làm tăng huyết áp, nhưng nếu tiêm và tĩnh mạch chó gây mê đã cắt bỏ não, huyết áp không tăng, do đó báo cáo thử nghiệm đã ghi lại rằng nguồn gốc tăng huyết áp là do trung khu thần kinh gây ra.
 • Nếu pha hỗn hợp cao thục địa trong dung dịch Locke – Ringer rồi dùng phương pháp Trendelenberg cho vào mạch máu thì thấy liều nhỏ làm co mạch máu, liều lớn làm dãn mạch máu.

Cao Thục Địa có tác dụng lợi tiểu

 • Theo phương pháp đếm số giọt nước tiểu của chó gây mê bằng cloral hydrat được tiêm thuốc thục địa vào tĩnh mạch thì thấy lượng nước tiểu tăng lên, do đó báo cáo kết luận rằng tác dụng của thục địa có khả năng lợi tiều.

Cao Thục Địa có tác dụng cầm máu

 • Thử nghiệm dụng cồn chiết xuất được tinh thể màu vàng hình trâm, thí nghiệm tìm ảnh hưởng đối với thời gian đông máu, thử nghiệm đã cho thấy có khả năng rút ngắn thời gian đông máu của thỏ và kết luận thục địa có tác dụng cầm máu.

Cao Thục Địa có tác dụng đối với vi trùng

 • Trong các báo cáo của nhà nghiên cứu Đặng Vũ Phi đã ghi lại rằng lợi ích của thục địa có tác dụng ức chế sự sinh trưởng kén của một số vi trùng.

Những ai không nên bổ sung cao thục địa

Thục địa là một nguyên liệu dược phẩm quý từ thiên nhiên, nó rất an toàn và chưa tìm thấy tác dụng phụ nghiêm trọng nào khi sử dụng chúng, tuy nhiên nó không phải là tuyệt đối. Nó có thể tương tác với các loại thuốc khác nếu dùng chung, do đó bạn cần hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi bổ sung cao thục địa:

 • Những người tỳ vị hư hàn không nên dùng thục địa.
 • Nó có thể tương tác với các loại thuốc khác.
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú và trẻ em nên tránh sử dụng nó.
 • Những người bị nhịp nhanh thất và các vấn đề về tim không nên sử dụng nó.

***Lưu ý: Sử dụng cao thục địa quá mức có thể gây ra tiêu chảy và nôn mửa. Hàm lượng cao của saponin làm loãng máu nghiêm trọng và dẫn đến các tác dụng phụ nghiêm trọng. Những người mắc bệnh tiểu đường nên theo dõi lượng đường trong máu khi bổ sung thục địa.

Bảo quản Cao Thảo Dược Thục Địa như thế nào?

 • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời

Cần tìm mua Cao Thảo Dược Thục Địa ở đâu?

Cao Thảo Dược Thục Địa và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra Công Ty Dược Liệu Hồng Lan còn cung cấp các hoạt chất từ thiên nhiên, nguyên liệu thực phẩm chức năng và các loại dược liệu – Thảo Dược – Cây Thuốc nam khô khác

***Tác dụng của Cao Thảo Dược Thục Địa tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Mua Cao Thảo Dược Thục Địa ở đâu uy tín?, Địa chỉ bán Cao Thảo Dược Thục Địa uy tín tại Tp.HCM và ship hàng toàn quốc.

Cao Thảo Dược Thục Địa do Công Ty Dược Liệu Hồng Lan bán và cung cấp là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bán các loại cao trong đó có Cao Thảo Dược Thục Địa đã được những người mua tin dùng nhiều năm qua.

Địa chỉ bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Tp.HCM

 • Cao Thục Địa do website: https://review24h.vn/ là địa chỉ bán bán với mức giá hợp lý nhất, hàng chuẩn 100% nguyên chất. “Địa chỉ: Địa chỉ: 590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Mua Cao Thảo Dược Thục Địa ở đâu uy tin và giá tốt nhất?

Dược Liệu Hồng Lan là nơi bán Cao Thảo Dược Thục Địa uy tín, giá cả hợp lý, uy tín chất lượng nhất tại Tp. HCM (Sài Gòn) và giao hàng nhanh toàn quốc

Giá bán Cao Thảo Dược Thục Địa bao nhiêu tiền?

Liên hệ Mua Cao Thảo Dược Thục Địa:

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

 • MST: 0316686184
 • Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434
 • Email: duoclieuhonglan@gmail.com – info@caythuocchuabenh.com.vn
 • Website: https://www.caythuocchuabenh.com.vn
 • Địa chỉ: 590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
SỐ TT ĐỊA CHỈ MUA BÁN CAO THẢO DƯỢC THỤC ĐỊA      Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN CAO THẢO DƯỢC THỤC ĐỊA BAO NHÊU TIỀN MUA BÁN CAO THẢO DƯỢC THỤC ĐỊA  Ở ĐÂU?
1 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa tại Miền Nam Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Miền Nam Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Miền Nam
2 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa   tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tp.Hồ Chí Minh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tp.Hồ Chí Minh
3 Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình Dương Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình Dương Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình Dương
4 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đồng Nai Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đồng Nai Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đồng Nai
5 Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bà Rịa – Vũng Tàu
6 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình Phước Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình Phước Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình Phước
7 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tây Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tây Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tây Ninh
8 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại các tỉnh miền tây Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại các tỉnh miền tây Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại các tỉnh miền tây
9 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại long an Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại long an Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại long an
10 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Mỹ Tho – Tiền Giang
11 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bến Tre Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bến Tre Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bến Tre
12 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Vĩnh Long Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Vĩnh Long Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Vĩnh Long
13 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đồng Tháp Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đồng Tháp Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đồng Tháp
14 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Trà Vinh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Trà Vinh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Trà Vinh
15 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sóc Trăng Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sóc Trăng Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sóc Trăng
16 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Châu Đốc Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Châu Đốc Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Châu Đốc
17 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại An Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại An Giang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại An Giang
18 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Long Xuyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Long Xuyên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Long Xuyên
19 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hậu Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hậu Giang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hậu Giang
20 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cần Thơ Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cần Thơ Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cần Thơ
21 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bạc Liêu Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bạc Liêu Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bạc Liêu
22 Địa chỉ mua bán Lá cây Cà Gai Leo tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Rạch Giá – Kiên Giang
23 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cà Mau Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cà Mau Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cà Mau
24 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà Tiên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà Tiên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà Tiên
25 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại các tỉnh Tây Nguyên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại các tỉnh Tây Nguyên
26 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đắk Nông Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đắk Nông Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đắk Nông
27 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
28 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
29 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Paiku – Gia Lai Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Paiku – Gia Lai
30 Địa chỉ mua bán Lá cây Cà Gai Leo tại Kon Tum Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Kon Tum Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Kon Tum
31 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Các tỉnh Miền Trung Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Các tỉnh Miền Trung
32 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phan Thiết – Bình Thuận
33 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phan Rang – Ninh Thuận
34 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Khánh Hòa – Nha Trang
35 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tuy Hòa – Phú Yên
36 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quy Nhơn – Bình Định Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quy Nhơn – Bình Định
37 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Ngãi Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Ngãi Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Ngãi
38 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Nam Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Nam Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Nam
39 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đà Nẵng Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đà Nẵng Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Đà Nẵng
40 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Bình Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Bình
41 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Trị Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Trị Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Trị
42 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Huế Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Huế Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Huế
43 Địa chỉ bán Lá cây Cà Gai Leo tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Vinh (Nghệ An) Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Vinh (Nghệ An)
44 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà Tĩnh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà Tĩnh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà Tĩnh
45 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thanh Hóa Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thanh Hóa Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thanh Hóa
46 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Nam Định Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Nam Định Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Nam Định
47 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thái Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thái Bình Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thái Bình
48 Địa chỉ bán Lá cây Cà Gai Leo tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Các Tỉnh Miền Bắc
49 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phú Thọ Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phú Thọ Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Phú Thọ
50 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hải Dương Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hải Dương Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hải Dương
51 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hưng Yên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hưng Yên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hưng Yên
52 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Vĩnh Phúc Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Vĩnh Phúc Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Vĩnh Phúc
53 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Ninh Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Ninh Bình Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Ninh Bình
54 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc Ninh
55 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc Giang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc Giang
56 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lạng Sơn Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lạng Sơn Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lạng Sơn
57 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lào Cai Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lào Cai Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lào Cai
58 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Yên Bái Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Yên Bái Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Yên Bái
59 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hòa Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hòa Bình Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hòa Bình
60 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc Cạn Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc Cạn Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bắc Cạn
61 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tuyên Quang Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tuyên Quang Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Tuyên Quang
62 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cao Bằng Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cao Bằng Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cao Bằng
63 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lai Châu Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lai Châu Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Lai Châu
64 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Điện Biên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Điện Biên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Điện Biên
65 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sơn La Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sơn La Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sơn La
66 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thái Nguyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thái Nguyên Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Thái Nguyên
67 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hải Phòng Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hải Phòng Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hải Phòng
68 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Quảng Ninh
69 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà Nội Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà Nội Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hà Nội
70 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sài Gòn Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sài Gòn Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Sài Gòn
71 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 1 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 1 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 1
72 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 2 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 2 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 2
73 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 3 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 3 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 3
74 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 4 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 4 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 4
75 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 5 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 5 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 5
76 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 6 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 6 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 6
77 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 7 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 7 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 7
78 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 8 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 8 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 8
79 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 9 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 9 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 9
80 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 10 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 10 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 10
81 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 11 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 11 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 11
82 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 12 Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 12 Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận 12
83 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Gò Vấp Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Gò Vấp Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Gò Vấp
84 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Bình Thạnh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Bình Thạnh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Bình Thạnh
85 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Thủ Đức Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Thủ Đức Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Thủ Đức
86 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Phú Nhuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Phú Nhuận Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Phú Nhuận
87 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Tân Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Tân Bình Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Tân Bình
88 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Bình Tân Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Bình Tân Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Bình Tân
89 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Tân Phú Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Tân Phú Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại quận Tân Phú
90 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Huyện Nhà Bè Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Huyện Nhà Bè
91 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình Chánh Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình Chánh Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Bình Chánh
92 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Củ Chi Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Củ Chi Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Củ Chi
93 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hóc Môn Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hóc Môn Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Hóc Môn
94 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cần Giờ Giá mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cần Giờ Mua bán Cao Thảo Dược Thục Địa     tại Cần Giờ

 

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả

Check Also

Bán sỉ & lẻ Cao Thảo Dược Lá Sen, Công dụng và tác dụng chữa bệnh, Giá bán, Địa chỉ bán uy tín tại Tp.HCM

Mục lục MUA BÁN SỈ & LẺ CAO THẢO DƯỢC LÁ SEN Lá sen hay còn gọi là hà diệp – Folium Loti, trong lá sen có chừng 0,20 – 0,30% tanin, một lượng nhỏ ancaloit gồm nuxifcrin C19H21O2N, nonuxxiferin C18H19O2N và roemerin C18H17O2N các chất khác. Trong cuống lá có một lượng nhỏ roemerin và nonuxiferin. Cao lá sen được sử dụng như một loại thuốc hiệu quả để …