Home » Cao Dược Liệu » Bán sỉ & lẻ Cao Cây Nhân Trần, Công dụng và tác dụng chữa bệnh, Giá bán, Địa chỉ bán uy tín tại Tp.HCM

Bán sỉ & lẻ Cao Cây Nhân Trần, Công dụng và tác dụng chữa bệnh, Giá bán, Địa chỉ bán uy tín tại Tp.HCM

Mục lục

MUA BÁN SỈ VÀ LẺ CAO CÂY NHÂN TRẦN

cao-thuoc-nhan-tran-duoclieuhonglan
cao-thuoc-nhan-tran-duoclieuhonglan

Cây nhân trần có nhiều loại như, nhân trần Việt Nam, cây nhân trần bồ bồ, cây nhân trần Trung Quốc. Cao nhân trần là một vị thuốc thường dùng trong nhân dân chữa bệnh vàng da, bệnh về đường mật và bệnh của phụ nữ sau khi sinh đẻ và nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Cao Cây Nhân Trần là dược liệu được điều chế hoàn toàn từ cây nhân trần tự nhiên ở Việt Nam. Ở Việt Nam thường dùng cây nhân trần Việt Nam hay còn gọi là cây nhân trần cái để phân biệt với cây nhân trần đực (tức bồ bồ).

Cây Nhân Trần có tên khoa học là: Adenosma caeruleum R.Br. Cây này thường được nhân dân vùng Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh gọi là nhân trần nhưng nhân dân Nghệ An, Hà Tĩnh gọi nhầm là hoắc hương núi. Đây là một loại cỏ mọc hoang, sống hàng năm cao 0,3 – 1m, thân tròn, màu tím trên có lông trắng mịn, ít phân cành. Lá mọc đối hình trứng, đầu lá dài và nhọn, mép có răng cưa to, mặt trên và mặt dưới đều nhiều lông mịn, phiến lá dài 3 -8cm, rộng 3 -3,5cm, gân nổi rõ ở mặt dưới, cuống 5 – 10mm. Toàn thân và lá vò có mùi thơm. Hoa mọc đơn độc ở kẽ lá hay thành chùm bông ở đầu cành. Đài hình chuông xẻ thành 5 thùy sâu. Tràng màu tím xanh dài 10 – 14mm, môi trên hình lưỡi, môi dưới xẻ thành 5 thùy đều nhau. Quả nang hình trứng, dài bằng đài, nhiều hạt nhỏ.

Cao nhân trần – Cao dược liệu Nhân Trần

Nhân trần và bồ bồ thường mọc hoang ở những đồi, những ruộng vùng trung du miền Bắc, nhiều nhất tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh. Ở các tỉnh phía Nam có nhân trần tía mọc xen với bồ bồ. Còn mọc ở Thái Lan, Ấn Độ, Indonexya.

Chưa ai đặt vấn đề trồng. Trồng bằng hạt. thường thu hái vào mùa hè khi cây đang ra hoa. Đem về phơi hay sấy khô, bó thành từng bó dài 25 -30cm, đường kính 5 -6cm, trọng lượng 40 – 60g, gồm chừng 20 cây mang hoa buộc lại thành một bó. Có khi bó thành bó lớn hơn.

Công ty dược liệu hiện thu mua bồ bồ với tên gọi nhân trần. Để phân biệt, ta có thể dựa vào cây khô có cụm hoa hình cầu trông như họ cúc đó là bồ bồ. Còn cây khô, hoa thường bị rụng là nhân trần.

Thành phần hóa học của Cao Nhân Trần

 • Trong cao dược liệu nhân trần có tinh dầu có mùi cin eol, hoạt chất của tinh dầu tràm, khuynh diệp. Trong nhân trần có saponin tritecpenic, flavonozit, axit nhân thơm, cumarin và tinh dầu. Cả cây có 1% tinh dầu, hoa có 1,86%. Thành phần tinh dầu nhân trần khác với thành phần tinh dầu bồ bồ.
 • Các nghiên cứu cũng tìm ra trong nhân trần có 1,67% kali nitrat, một saponin có chỉ số bọt 2.600, một glucozit tan trong axeton, trong ete, không tan trong nước và chừng 0,7% tinh dầu. Tinh dầu nhân trần lỏng, màu vàng, mùi hăng gần giống như mùi long não và bạc hà, vị nóng. Rất tan trong cồn metylic, etylic, clorofoc và các dung môi hữu cơ khác. Tỷ trọng ở 15 độ C là 0,914, chỉ số khúc xạ ở 20 độ C là 1,4733 và ở 30 độ C là 1,4717. Thành phần chủ yếu của tinh dầu gồm 20% hợp chất oxy tan trong dung dịch resorcin, 50%. Chỉ số axit 1,4, chỉ số xà phòng hóa 11,5, chỉ số axetyl hóa 38, chỉ số iot 121,4.
 • Một nghiên cứu khác cũng tìm thấy trong nhân trần có 51 monoterpen và 2D sesquiterpen trong đó có 38,5% cineol, ngoài ra còn thấy limonen.

Tác dụng dược lý của Cao Nhân Trần

Dược liệu nhân trần có tác dụng tăng tiết mật và tăng thải độc gan. Nhưng so sánh tác dụng lên gan, mật của bồ bồ thì tác dụng của bồ bồ mạnh hơn.

 • Cao Nhân trần cũng có tác dụng chống viêm trên cả 3 mô hình. Nhân trần cũng có tác dụng chống viêm trên cả 3 mô hình. Nhân trần và bồ bồ có tác dụng tương đương ở mô hình phù caolin và teo tuyến ức nhưng đối với mô hình u hạt thì nhân trần chưa bằng ½ của bồ bồ. Trên phù caolin với liều 15g/kg thể trọng thì ức chế phù của nhân trần lại giảm.
 • Cao Nhân trần có Tác dụng kháng khuẩn của nhân trần kém hơn bồ bồ nhất là với trực khuẩn lỵ. Nhưng nhân trần ức chế mạnh hơn với Staphyllococcus và streptococcus.
 • Cao Nhân trần tác dụng không rõ rệt lên tiết dịch vị: không giảm viêm loét dạ dày, không giảm tiết dịch vị, có làm giảm axit tự do và axit toàn phần tuy nhiên hai tác dụng này lại giảm khi dùng liều cao.
 • Cao Nhân trần tác dụng thanh nhiệt giải độc: lợi ích hàng đầu của cao duoc lieu cao nhân trần là giúp thanh nhiệt giải độc cơ thể. Những người thường hay bị nóng trong, người thường xuyên sử dụng rượu bia, đồ ăn cay nóng, dầu mỡ thì nên dùng nước sắc nhân trần. Các hoạt chất có trong nhân trần sẽ giúp cơ thể loại bỏ các chất độc hại của gan qua đường tiểu, làm sạch gan và bảo vệ gan khỏi các tác nhân gây hại.
 • Cao Nhân trần giúp Lợi tiểu: nhân trần vốn có đặc tính giải độc cơ thể nhờ chức năng lợi tiểu. Mỗi ngày chỉ cần sử dụng 30g nhân trần kết hợp với râu ngô nấu nước uống hàng ngày có thể cải thiện các triệu chứng bí tiểu, tiểu ra máu, tiểu buốt, tiểu rát, tiểu nhiều lần.
 • Cao Nhân trần Chữa mất ngủ: nhân trần được biết tới là vị thuốc có khả năng chữa chứng mất ngủ kinh niên. Với những người bị mất ngủ, khó ngủ, đêm trằn trọc, ngày ngủ gà ngủ gật nhiều lần ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Chỉ cần sử dụng cao nhân trần kết hợp cùng tâm sen, giảo cổ lam, nụ hoa tam thất và nấm lim xanh mỗi ngày một thang sẽ cải thiệt hiệu quả chứng mất ngủ kinh niên.
 • Cao Nhân trần Hỗ trợ điều trị máu khó đông: như chúng ta đã biết máu khó đông là một căn bệnh rất nguy hiểm, nếu không may bạn bị thương chảy máu thì máu sẽ không đông lại được dẫn tới mất máu nhiều và tử vong. Để cải thiện tình trạng máu khó đông thì có thể dùng trực tiếp thân cây tươi nhân trần đem giã nát đắp trực tiếp lên vết thương và dùng băng quấn chặt vết thương để cầm máu, dùng phương pháp này máu có thể ngưng chảy và giúp kéo dài thời gian để bạn có thể tới bệnh viện.
 • Cao Nhân trần Giúp giảm huyết áp: nguyên liệu dược nhân trần được biết đến là vị thuốc hiệu quả cho việc hỗ trợ điều hòa huyết áp, giảm huyết áp cao. Bạn chỉ cần sử dụng nhân trần với liều 30g/ngày sắc với nước uống thay nước hàng ngày sẽ giúp bạn ổn định huyết áp hiệu quả.

Công dụng tác dụng và liều dùng của Cao Nhân Trần

 • Mặc dầu cây rất khác nhau, nhưng nguồn gốc sử dụng nhân trần dựa vào kinh nghiệm ghi trong sách cổ. Theo tài liệu cổ nhân trần vị đắng, tính bình, hơi hàn vào kinh bàng quang. Có tác dụng thanh nhiệt, lợi thấp, dùng chữa thân thể nóng, da vàng người vàng, tiểu tiện không tốt.
 • Trong nhân dân, nhân trần thường dùng cho phụ nữ sau khi sinh nở để giúp cho ăn ngon cơm, chóng hồi phục cơ thể. Còn dùng làm thuốc chữa sốt, ra mồ hôi, thông tiểu tiện, chữa bệnh vàng da, bệnh gan.

Các đơn thuốc có Cao Nhân Trần:

 • Chữa sốt vàng da, ra mồ hôi ở đầu mà người không có mồ hôi, miệng khô, tiểu tiện khó khăn, bụng đầy: nhân trần Việt Nam 24g, chi tử 12g, đại hoàng 4g, nước 800ml, sắc còn 250ml chia 3 lần uống trong ngày.

Cao nhân trần có tác dụng phụ không?

Cũng giống như bồ bồ, nguyên liệu dược phẩm cao nhân trần là dược liệu không độc, nếu dùng quá liều chỉ có tác dụng phụ nhẹ như chóng mặt, đau đầu, hoa mắt, mất ngủ. Mặc dù nhân trần rất tốt cho sức khỏe nhưng bạn cũng cần lưu ý:

 • Không nên dùng quá 1 lít nước nhân trần 1 ngày.
 • Không dùng chung cam thảo với nhân trần.
 • Phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng nhân trần quá nhiều.

Cao nhân trần bảo quản như thế nào?

 • Bảo quản cao nhân trần ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Mua Cao Nhân Trần ở đâu uy tín?, Địa chỉ bán Cao Nhân Trần uy tín tại Tp.HCM và ship hàng toàn quốc.

Cao Nhân Trần do Công Ty Dược Liệu Hồng Lan bán và cung cấp là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bán các loại cao trong đó có Cao Nhân Trần đã được những người mua tin dùng nhiều năm qua.

Địa chỉ bán Cao Nhân Trần tại Tp.HCM

Mua Cao Nhân Trần ở đâu uy tin và giá tốt nhất?

Dược Liệu Hồng Lan là nơi bán Cao Nhân Trần uy tín, giá cả hợp lý, uy tín chất lượng nhất tại Tp. HCM (Sài Gòn) và giao hàng nhanh toàn quốc

Giá bán Cao Nhân Trần bao nhiêu tiền?

Liên hệ Mua Cao Nhân Trần:

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

***Lưu ý: Tác dụng của Cao Nhân Trần tùy thuộc vào Cơ Địa của mỗi người.

SỐ TT ĐỊA CHỈ MUA BÁN CAO CÂY NHÂN TRẦN Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN CAO CÂY NHÂN TRẦN BAO NHÊU TIỀN MUA BÁN CAO CÂY NHÂN TRẦNỞ ĐÂU?
1 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trần tại Miền Nam Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Miền Nam Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Miền Nam
2 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trần tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tp.Hồ Chí Minh Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tp.Hồ Chí Minh
3 Địa chỉ  mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình Dương Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình Dương Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình Dương
4 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đồng Nai Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đồng Nai Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đồng Nai
5 Địa chỉ  mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bà Rịa – Vũng Tàu
6 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình Phước Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình Phước Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình Phước
7 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tây Ninh Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tây Ninh Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tây Ninh
8 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại các tỉnh miền tây Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại các tỉnh miền tây Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại các tỉnh miền tây
9 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại long an Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại long an Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại long an
10 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Mỹ Tho – Tiền Giang
11 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bến Tre Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bến Tre Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bến Tre
12 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Vĩnh Long Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Vĩnh Long Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Vĩnh Long
13 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đồng Tháp Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đồng Tháp Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đồng Tháp
14 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Trà Vinh Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Trà Vinh Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Trà Vinh
15 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sóc Trăng Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sóc Trăng Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sóc Trăng
16 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Châu Đốc Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Châu Đốc Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Châu Đốc
17 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại An Giang Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại An Giang Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại An Giang
18 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Long Xuyên Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Long Xuyên Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Long Xuyên
19 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hậu Giang Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hậu Giang Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hậu Giang
20 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cần Thơ Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cần Thơ Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cần Thơ
21 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bạc Liêu Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bạc Liêu Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bạc Liêu
22 Địa chỉ mua bán Lá cây Cây Nhân Trần tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Rạch Giá – Kiên Giang
23 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cà Mau Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cà Mau Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cà Mau
24 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà Tiên Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà Tiên Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà Tiên
25 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại các tỉnh Tây Nguyên Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại các tỉnh Tây Nguyên
26 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đắk Nông Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đắk Nông Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đắk Nông
27 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
28 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
29 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Paiku – Gia Lai Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Paiku – Gia Lai Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Paiku – Gia Lai
30 Địa chỉ mua bán Lá cây Cây Nhân Trần tại Kon Tum Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Kon Tum Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Kon Tum
31 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Các tỉnh Miền Trung Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Các tỉnh Miền Trung
32 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phan Thiết – Bình Thuận
33 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phan Rang – Ninh Thuận
34 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Khánh Hòa – Nha Trang
35 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tuy Hòa – Phú Yên
36 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quy Nhơn – Bình Định Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quy Nhơn – Bình Định
37 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Ngãi Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Ngãi Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Ngãi
38 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Nam Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Nam Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Nam
39 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đà Nẵng Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đà Nẵng Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Đà Nẵng
40 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Bình Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Bình Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Bình
41 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Trị Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Trị Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Trị
42 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Huế Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Huế Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Huế
43 Địa chỉ bán Lá cây Cây Nhân Trần tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Vinh (Nghệ An) Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Vinh (Nghệ An)
44 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà Tĩnh Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà Tĩnh Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà Tĩnh
45 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thanh Hóa Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thanh Hóa Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thanh Hóa
46 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Nam Định Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Nam Định Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Nam Định
47 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thái Bình Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thái Bình Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thái Bình
48 Địa chỉ bán Lá cây Cây Nhân Trần tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Các Tỉnh Miền Bắc
49 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phú Thọ Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phú Thọ Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Phú Thọ
50 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hải Dương Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hải Dương Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hải Dương
51 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hưng Yên Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hưng Yên Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hưng Yên
52 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Vĩnh Phúc Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Vĩnh Phúc Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Vĩnh Phúc
53 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Ninh Bình Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Ninh Bình Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Ninh Bình
54 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc Ninh Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc Ninh Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc Ninh
55 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc Giang Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc Giang Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc Giang
56 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lạng Sơn Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lạng Sơn Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lạng Sơn
57 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lào Cai Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lào Cai Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lào Cai
58 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Yên Bái Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Yên Bái Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Yên Bái
59 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hòa Bình Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hòa Bình Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hòa Bình
60 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc Cạn Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc Cạn Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bắc Cạn
61 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tuyên Quang Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tuyên Quang Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Tuyên Quang
62 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cao Bằng Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cao Bằng Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cao Bằng
63 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lai Châu Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lai Châu Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Lai Châu
64 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Điện Biên Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Điện Biên Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Điện Biên
65 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sơn La Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sơn La Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sơn La
66 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thái Nguyên Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thái Nguyên Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Thái Nguyên
67 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hải Phòng Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hải Phòng Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hải Phòng
68 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Ninh Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Ninh Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Quảng Ninh
69 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà Nội Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà Nội Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hà Nội
70 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sài Gòn Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sài Gòn Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Sài Gòn
71 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 1 Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 1 Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 1
72 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 2 Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 2 Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 2
73 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 3 Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 3 Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 3
74 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 4 Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 4 Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 4
75 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 5 Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 5 Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 5
76 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 6 Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 6 Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 6
77 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 7 Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 7 Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 7
78 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 8 Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 8 Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 8
79 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 9 Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 9 Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 9
80 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 10 Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 10 Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 10
81 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 11 Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 11 Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 11
82 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 12 Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 12 Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận 12
83 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Gò Vấp Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Gò Vấp Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Gò Vấp
84 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Bình Thạnh Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Bình Thạnh Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Bình Thạnh
85 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Thủ Đức Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Thủ Đức Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Thủ Đức
86 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Phú Nhuận Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Phú Nhuận Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Phú Nhuận
87 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Tân Bình Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Tân Bình Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Tân Bình
88 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Bình Tân Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Bình Tân Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Bình Tân
89 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Tân Phú Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Tân Phú Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại quận Tân Phú
90 Địa chỉ mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Huyện Nhà Bè Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Huyện Nhà Bè Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Huyện Nhà Bè
91 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình Chánh Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình Chánh Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Bình Chánh
92 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Củ Chi Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Củ Chi Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Củ Chi
93 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hóc Môn Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hóc Môn Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Hóc Môn
94 Địa chỉ bán mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cần Giờ Giá mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cần Giờ Mua bán Cao Cây Nhân Trầntại Cần Giờ

 

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả

Check Also

Bán sỉ & lẻ Cao Thảo Dược Diếp Cá, Công dụng và tác dụng chữa bệnh, Giá bán, Địa chỉ bán uy tín tại Tp.HCM

Mục lục MUA BÁN SỈ VÀ LẺ CAO THẢO DƯỢC DIẾP CÁ Diếp cá có tên là cây lá giấp, ngư tinh thảo, tên khoa học là Houtuynia cordata Thunb, thuộc họ lá giấp Saururaceae. Cao diếp cá có tác dụng là kháng khuẩn, chống viêm, chống vi trùng, chống viêm, chống vi rút, khử trùng, lợi tiểu, emmenagogue, febrifuge, hạ đường huyết, nhuận tràng và nhãn khoa. Thuốc sắc …