Home » Cao Dược Liệu » Bán sỉ & lẻ Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh, Công dụng và tác dụng chữa bệnh, Giá bán, Địa chỉ bán uy tín tại Tp.HCM

Bán sỉ & lẻ Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh, Công dụng và tác dụng chữa bệnh, Giá bán, Địa chỉ bán uy tín tại Tp.HCM

Mục lục

MUA BÁN SỈ VÀ LẺ CAO THẢO DƯỢC CÂY DÂY THÌA CANH

cao-thuoc_cay_day_thia_canh_duoclieuhonglan
cao-thuoc_cay_day_thia_canh_duoclieuhonglan

Cây Dây Thìa Canh có tên khoa học là Gymnema sylves, thuộc họ thiên lý Asclepiadaceae, có tên khác là lõa ti rừng, dây muôi, meshashingi. Cao Thảo Dược Dây Thìa Canh chủ yếu được sử dụng để giúp kiểm soát bệnh tiểu đường và kiểm soát cảm giác thèm ăn đường. Ngoài ra nó cũng được dùng để giúp kiểm soát mức cholesterol hoặc chất béo trung tính và được dùng làm thành phần trong nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác.

Cao Dây Thìa Canh là dược liệu điều chế hoàn toàn từ các bộ phận của Cây Dây Thìa Canh. Dây thìa canh là cây dây leo cao 3 -6m. Thân có lông dài 8 -11cm, đường kính 3mm. Thân non màu xám, phủ lông mịn màng. Thân già máu nâu, có lỗ cỏ, đường kính 0,5 – 1mm. Toàn thân có nhựa mủ màu trắng hoặc hơi vàng.

Lá mọc đối, cuống lá dài 3 – 5mm, đường kính 2 -3mm. Phiến lá hình bầu dục, trứng hoặc trứng ngược. Hoa nhỏ, màu trắng hơi vàng xếp thành xim dạng tán ở nách lá. Quả đại dài 4 – 5cm, hạt dẹp, có mào lông màu trắng, thường có 40 hạt trong 1 quả. Cây ra hoa tháng 7, có quả tháng 8.

Bộ phận thường dùng là: lá, thân, cành, rễ, quả. Có thể phơi hoặc sấy khô

Cao Thảo Dược Dây Thìa Canh sử dụng làm gì?

 • Ở Ấn Độ dây thìa canh được dùng để chữa bệnh đái tháo đường, khó tiêu, trĩ, táo bón, ho, viêm phế quản. Lá đắp trị vết thương. Rễ tán bột chữa rắn cắn, trị nhọt. Quả chữa chướng bụng, diệt giun, chữa loét. Toàn dây cho gia súc ăn để lợi sữa.
 • Ở Đông phi rễ dây thìa canh đem tán bột và sắc lấy nước uống để điều trị động kinh, rắn cắn, trị nhọt.
 • Ở Trung Quốc: dây thìa canh dùng điều trị đái tháo đường, viêm khớp, trĩ, sốt, rắn cắn.
 • Ở các nước Đông Nam Á dây thìa canh dùng để chữa đái tháo đường, rễ và lá chữa viêm khớp, mụn nhọt, ho, lợi tiểu và rắn cắn.
 • Trong những năm gần đây tại Anh và Đức cao dây thìa canh được nghiên cứu về lợi ích chữa bệnh đái tháo đường.
 • Tại Việt Nam dây thìa canh đã được nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ dây thìa canh dưới dạng viên nén, bột, trà, dược liệu khô để điều trị đái tháo đường.

Thành phần hóa học có trong Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh

 • Các chất chiết xuất cao dược liệu dây thìa canh thường được bào chế từ lá, mặc dù rễ cũng được sử dụng trong y học cổ truyền. Một trong những thành phần quan trọng nhất trong lá của dây thìa canh là saponin. Saponin là các phân tử giúp hòa tan các chất nhờn và được sử dụng trong mỹ phẩm, dược phẩm và làm phụ gia thực phẩm. Chúng có thể giúp giảm cholesterol và chống ung thư, nhưng cũng có thể giết chết các tế bào hồng cầu.
 • Saponin được tìm thấy trong lá dây thìa canh được gọi là axit gymnemic và chịu trách nhiệm về đặc tính chống ngọt của nó. Gurmarin là một peptide có trong lá, chất này cũng ngăn chặn vị ngọt ở chuột, nhưng rất ít tác dụng ở người.
 • Các thành phần khác có hoạt tính sinh học là:Anthraquinon, Steroid và glycoside tim, Ancaloit, Terpenoids, Flavonoid, các phân tử tạo màu sắc hấp dẫn cho thực phẩm, tinh dầu.

Những Công dụng & tác dụng từ Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh

Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

 • Axit gymnemic ngăn chặn tạo vị đường sucrose và các chất làm ngọt nhân tạo khác như saccharin , aspartame và cyclamate nhưng không ảnh hưởng đến các hương vị khác. Nó được cho là liên kết với các chồi vị giác trên lưỡi, ngăn chặn sự tương tác với đường và các hợp chất khác kích hoạt các thụ thể ngọt, nhờ vậy nên nó thường được dùng cho các bệnh nhân bị tiểu đường.
 • Axit gymnemic làm giảm lượng đường trong máu, có thể bằng cách tăng lượng insulin trong máu, và bằng cách kích hoạt các cơ chế mà cơ thể sử dụng và lưu trữ glucose. Axit gymnemic ức chế sự bài tiết của một loại enzyme (peptide ức chế dạ dày) thúc đẩy quá trình giải phóng insulin.
 • Một chiết xuất nguyên liệu dược phẩm cao khô dây thìa canh thúc đẩy việc giải phóng insulin từ các tế bào beta của tuyến tụy, có thể bằng cách kích hoạt các kinase protein và tương tác với các kênh canxi . Nó cũng thúc đẩy quá trình tổng hợp tiền chất (preproinsulin) giúp duy trì mức insulin dự trữ ổn định trong tế bào beta.
 • Ở liều cao hơn, gymnemic acid làm tăng giải phóng insulin từ các tế bào beta của tuyến tụy, dường như bằng cách làm hỏng màng của chúng, khiến insulin bị “rò rỉ” ra ngoài.
 • Giảm mỡ máu
 • Axit gymnemic làm chậm sự co bóp của ruột non, do đó làm giảm sự hấp thu một số chất như glucose và chất béo. Axit gymnemic cũng ảnh hưởng đến sự chuyển hóa cholesterol ở chuột, làm tăng quá trình đào thải (thải trừ qua phân) cholesterol, steroid trung tính và axit mật.
 • Ở chuột béo phì do di truyền, axit gymnemic cải thiện quá trình chuyển hóa chất béo bằng cách giảm mức triglyceride và cholesterol toàn phần và tăng tỷ lệ “cholesterol tốt”.
 • Cao khô dây thìa canh giúp làm giảm hoạt động của lipase tuyến tụy, một loại enzyme phân hủy chất béo, cho phép nó được ruột hấp thụ. Do đó, hoạt động này có khả năng có lợi trong việc ngăn ngừa béo phì.
 • Giảm căng thẳng oxy hóa
 • Chiết xuất dây thìa canh có chứa chất chống oxy hóa có khả năng giúp giảm sự phân hủy chất béo, tăng hoạt động của glutathione và catalase của gan. Ở chuột béo phì, stress oxy hóa tăng lên, gây chết tế bào và giảm khả năng chống oxy hóa của cơ thể. Việc sử dụng chiết xuất dây thìa canh giúp khôi phục lại mức bình thường của leptin , apolipoprotein B và A1, và caspase-3 đồng thời ngăn ngừa tế bào chết ở tim.

Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh giúp Giảm cân

 • Một số bằng chứng cho thấy chiết xuất nguyên liệu dược phẩm từ dây thìa canh có thể hỗ trợ giảm cân bằng cách giúp kiểm soát cảm giác thèm ngọt và giảm sự hấp thụ glucose và chất béo từ ruột. Ở 24 người lớn thừa cân có hội chứng chuyển hóa, cao khô dây thìa canh 600 mg/ngày làm giảm nhẹ câm nặng trung bình sau 12 tuần.
 • Trong một thử nghiệm khác, chiết xuất dây thìa canh cũng cho thấy nó đã ngăn chặn sự tăng cân ở chuột béo phì do di truyền và ở chuột được cho ăn nhiều chất béo và chế độ ăn kiêng nhiều carb.
 • Bệnh tim
 • Một chế độ ăn nhiều chất béo có thể dẫn đến tăng nồng độ triglyceride và cholesterol xấu trong máu lên cao . Đây là một yếu tố nguy cơ gây hẹp và cứng động mạch (xơ vữa động mạch), có thể phát triển thành bệnh tim mạch vành.
 • Khả năng của dây thìa canh trong việc giảm lượng mỡ trong máu, đặc biệt là cholesterol xấu, bảo vệ chuột béo phì được nuôi bằng chế độ ăn nhiều chất béo khỏi bệnh tim và xơ cứng động mạch.

Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh hoạt động chống oxy hóa

 • Một số hợp chất phenolic có trong dây thìa canh hoạt động như chất chống oxy hóa. Chúng có thể ức chế quá trình oxy hóa chất béo và giảm stress oxy hóa ở chuột mắc bệnh tiểu đường cũng như bảo vệ chuột khỏi tổn thương oxy hóa do bức xạ gây ra.

Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh  Chống loét

 • Chiết xuất dây thìa canh bảo vệ chống loét ở chuột bị loét do aspirin.

Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh Viêm khớp

 • Các tác dụng khác đối với chiết xuất nguyên liệu tpcn từ dây thìa canh đã được quan sát thấy, chẳng hạn như giúp giảm bớt chứng viêm khớp do thuốc ở chuột.

Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh  hoạt động kháng khuẩn

 • Flavonoid và glycoside tim được tìm thấy trong chiết xuất từ cây dây thìa canh có hoạt tính kháng khuẩn. Chiết xuất dây thìa canh có thể tiêu diệt các vi khuẩn có hại như S. aureus , E. coli , P. aeruginosa , K. pneumoniae , Salmonella typhimurium , B. subtilis , S. pyogenes và nấm men Candida albicans.

Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh  Tăng cường miễn dịch

 • Chiết xuất dây thìa canh giúp kích thích hệ thống miễn dịch và bắt đầu phản ứng phòng vệ trong tế bào

Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh Ngăn ngừa ung thư

 • Do tác dụng của chiết xuất dây thìa canh trên hệ thống miễn dịch, nó đã được phát hiện để tiêu diệt tế bào ung thư trong một số thử nghiệm, trong khi nó không có tác dụng độc hại hoặc thực sự làm giảm sự chết của tế bào trong các trường hợp khác.

Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh có tác dụng phụ không?

 • Cao Dây Thìa Canh được cho là an toàn và không gây tác dụng phụ khi chúng được sử dụng với liều lượng đã được khuyến cáo. Với liều rất cao trên 1g/ngay có thể làm giảm lượng đường trong máu xuống ở mức có hại, gây ú ớ, lú lẫn, chóng mặt và mất kiểm soát cơ.
 • Nó chưa được nghiên cứu và chứng minh là có an toàn với phụ nữ mang thai hoặc cho con bú hay không.
 • Nếu uống dây thìa canh lúc đói thì có thể gây đau dạ dày, buồn nôn và nôn.

Bảo quản Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh như thế nào?

 • Cao khô dây thìa canh cần bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Cần tìm mua Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh ở đâu?

Cao Cây Dây Thìa Canh và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra Công Ty Dược Liệu Hồng Lan còn cung cấp các hoạt chất từ thiên nhiên, nguyên liệu thực phẩm chức năng và các loại dược liệu – Thảo Dược – Cây Thuốc nam khô khác

***Tác dụng của Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Mua Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh ở đâu uy tín?, Địa chỉ bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh uy tín tại Tp.HCM và ship hàng toàn quốc.

Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh do Công Ty Dược Liệu Hồng Lan bán và cung cấp là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bán các loại cao trong đó có Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh đã được những người mua tin dùng nhiều năm qua.

Địa chỉ bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Tp.HCM

 • Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh do website: https://review24h.vn/ là địa chỉ bán bán với mức giá hợp lý nhất, hàng chuẩn 100% nguyên chất. “Địa chỉ: Địa chỉ: 590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Mua Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh ở đâu uy tin và giá tốt nhất?

Dược Liệu Hồng Lan là nơi bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh) uy tín, giá cả hợp lý, uy tín chất lượng nhất tại Tp. HCM (Sài Gòn) và giao hàng nhanh toàn quốc

Giá bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh bao nhiêu tiền?

Liên hệ Mua Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh:

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

 • MST: 0316686184
 • Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434
 • Email: duoclieuhonglan@gmail.com – info@caythuocchuabenh.com.vn
 • Website: https://www.caythuocchuabenh.com.vn
 • Địa chỉ: 590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
SỐ TT ĐỊA CHỈ MUA BÁN CAO THẢO DƯỢC CÂY DÂY THÌA CANH  Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN CAO THẢO DƯỢC CÂY DÂY THÌA CANH  BAO NHÊU TIỀN MUA BÁN CAO THẢO DƯỢC CÂY DÂY THÌA CANH Ở ĐÂU?
1 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Miền Nam Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Miền Nam Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Miền Nam
2 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh  tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Tp.Hồ Chí Minh Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Tp.Hồ Chí Minh
3 Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bình Dương Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bình Dương Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bình Dương
4 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Đồng Nai Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Đồng Nai Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Đồng Nai
5 Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bà Rịa – Vũng Tàu
6 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bình Phước Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bình Phước Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bình Phước
7 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Tây Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Tây Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Tây Ninh
8 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại các tỉnh miền tây Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại các tỉnh miền tây Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại các tỉnh miền tây
9 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại long an Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại long an Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại long an
10 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Mỹ Tho – Tiền Giang
11 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bến Tre Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bến Tre Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bến Tre
12 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Vĩnh Long Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Vĩnh Long Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Vĩnh Long
13 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Đồng Tháp Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Đồng Tháp Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Đồng Tháp
14 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Trà Vinh Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Trà Vinh Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Trà Vinh
15 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Sóc Trăng Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Sóc Trăng Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Sóc Trăng
16 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Châu Đốc Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Châu Đốc Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Châu Đốc
17 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại An Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại An Giang Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại An Giang
18 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Long Xuyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Long Xuyên Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Long Xuyên
19 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hậu Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hậu Giang Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hậu Giang
20 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Cần Thơ Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Cần Thơ Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Cần Thơ
21 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bạc Liêu Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bạc Liêu Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bạc Liêu
22 Địa chỉ mua bán Lá cây Cà Gai Leo tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Rạch Giá – Kiên Giang
23 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Cà Mau Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Cà Mau Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Cà Mau
24 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hà Tiên Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hà Tiên Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hà Tiên
25 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại các tỉnh Tây Nguyên Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại các tỉnh Tây Nguyên
26 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Đắk Nông Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Đắk Nông Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Đắk Nông
27 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
28 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
29 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Paiku – Gia Lai Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Paiku – Gia Lai
30 Địa chỉ mua bán Lá cây Cà Gai Leo tại Kon Tum Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Kon Tum Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Kon Tum
31 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Các tỉnh Miền Trung Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Các tỉnh Miền Trung
32 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Phan Thiết – Bình Thuận
33 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Phan Rang – Ninh Thuận
34 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Khánh Hòa – Nha Trang
35 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Tuy Hòa – Phú Yên
36 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quy Nhơn – Bình Định Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quy Nhơn – Bình Định
37 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quảng Ngãi Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quảng Ngãi Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quảng Ngãi
38 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quảng Nam Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quảng Nam Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quảng Nam
39 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Đà Nẵng Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Đà Nẵng Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Đà Nẵng
40 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quảng Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quảng Bình Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quảng Bình
41 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quảng Trị Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quảng Trị Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quảng Trị
42 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Huế Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Huế Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Huế
43 Địa chỉ bán Lá cây Cà Gai Leo tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Vinh (Nghệ An) Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Vinh (Nghệ An)
44 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hà Tĩnh Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hà Tĩnh Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hà Tĩnh
45 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Thanh Hóa Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Thanh Hóa Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Thanh Hóa
46 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Nam Định Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Nam Định Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Nam Định
47 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Thái Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Thái Bình Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Thái Bình
48 Địa chỉ bán Lá cây Cà Gai Leo tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Các Tỉnh Miền Bắc
49 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Phú Thọ Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Phú Thọ Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Phú Thọ
50 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hải Dương Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hải Dương Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hải Dương
51 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hưng Yên Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hưng Yên Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hưng Yên
52 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Vĩnh Phúc Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Vĩnh Phúc Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Vĩnh Phúc
53 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Ninh Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Ninh Bình Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Ninh Bình
54 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bắc Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bắc Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bắc Ninh
55 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bắc Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bắc Giang Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bắc Giang
56 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Lạng Sơn Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Lạng Sơn Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Lạng Sơn
57 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Lào Cai Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Lào Cai Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Lào Cai
58 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Yên Bái Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Yên Bái Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Yên Bái
59 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hòa Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hòa Bình Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hòa Bình
60 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bắc Cạn Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bắc Cạn Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bắc Cạn
61 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Tuyên Quang Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Tuyên Quang Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Tuyên Quang
62 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Cao Bằng Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Cao Bằng Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Cao Bằng
63 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Lai Châu Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Lai Châu Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Lai Châu
64 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Điện Biên Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Điện Biên Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Điện Biên
65 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Sơn La Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Sơn La Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Sơn La
66 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Thái Nguyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Thái Nguyên Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Thái Nguyên
67 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hải Phòng Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hải Phòng Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hải Phòng
68 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quảng Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quảng Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Quảng Ninh
69 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hà Nội Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hà Nội Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hà Nội
70 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Sài Gòn Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Sài Gòn Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Sài Gòn
71 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 1 Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 1 Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 1
72 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 2 Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 2 Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 2
73 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 3 Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 3 Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 3
74 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 4 Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 4 Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 4
75 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 5 Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 5 Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 5
76 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 6 Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 6 Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 6
77 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 7 Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 7 Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 7
78 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 8 Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 8 Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 8
79 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 9 Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 9 Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 9
80 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 10 Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 10 Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 10
81 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 11 Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 11 Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 11
82 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 12 Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 12 Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận 12
83 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Gò Vấp Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Gò Vấp Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Gò Vấp
84 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Bình Thạnh Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Bình Thạnh Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Bình Thạnh
85 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Thủ Đức Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Thủ Đức Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Thủ Đức
86 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Phú Nhuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Phú Nhuận Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Phú Nhuận
87 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Tân Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Tân Bình Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Tân Bình
88 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Bình Tân Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Bình Tân Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Bình Tân
89 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Tân Phú Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Tân Phú Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại quận Tân Phú
90 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Huyện Nhà Bè Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Huyện Nhà Bè
91 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bình Chánh Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bình Chánh Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Bình Chánh
92 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Củ Chi Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Củ Chi Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Củ Chi
93 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hóc Môn Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hóc Môn Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Hóc Môn
94 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Cần Giờ Giá mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Cần Giờ Mua bán Cao Thảo Dược Cây Dây Thìa Canh tại Cần Giờ

Giá cao dược liệu, Giá cao thảo dược, Địa chỉ bán Cao dược liệu, Địa chỉ bán cao thảo dược, Công dụng và tác dụng chữa bệnh của Cao Dược liệu, Công ty bán Cao Thảo Dược

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả

Check Also

Bán sỉ & lẻ Cao Thảo Dược Diếp Cá, Công dụng và tác dụng chữa bệnh, Giá bán, Địa chỉ bán uy tín tại Tp.HCM

Mục lục MUA BÁN SỈ VÀ LẺ CAO THẢO DƯỢC DIẾP CÁ Diếp cá có tên là cây lá giấp, ngư tinh thảo, tên khoa học là Houtuynia cordata Thunb, thuộc họ lá giấp Saururaceae. Cao diếp cá có tác dụng là kháng khuẩn, chống viêm, chống vi trùng, chống viêm, chống vi rút, khử trùng, lợi tiểu, emmenagogue, febrifuge, hạ đường huyết, nhuận tràng và nhãn khoa. Thuốc sắc …