Home » Cao Dược Liệu » Bán sỉ & lẻ Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua), Công dụng và tác dụng chữa bệnh, Giá bán, Địa chỉ bán uy tín tại Tp.HCM

Bán sỉ & lẻ Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua), Công dụng và tác dụng chữa bệnh, Giá bán, Địa chỉ bán uy tín tại Tp.HCM

Mục lục

MUA BÁN SỈ VÀ LẺ CAO THẢO DƯỢC MƯỚP ĐẮNG (CAO KHỔ QUA)

cao_thuoc_muop_dang_kho_qua_duoclieuhonglan
cao_thuoc_muop_dang_kho_qua_duoclieuhonglan

Mướp đắng hay còn gọi là Khổ Qua, là loại Thảo dược rất gần gữi với chúng ta hàng ngày qua các món ăn, là 1 loại dược liệu rất quý trong Đông Tây y. Vậy nó có tác dụng gì? Cách dùng làm sao? Hay củng Dược liệu Hồng Lan tìm hiểu thêm về loại Thảo Dược quý này nhé!

Mướp đắng có tên khoa học là Momordica charantia L, thuộc họ bí Cucurbitaceae, tên khác là khổ qua, lương qua, cẩm lệ chi, carilla fruit, Balsam apple, bitter gourd. Cao mướp đắng được dùng nhiều trong các bài thuốc chữa tiểu đường tuýp 2, hạ men gan, giảm cân, chống ung thư, giảm cholesterol… và nhiều lợi ích sức khỏe khác…

Cao mướp đắng được điều chế hoàn toàn từ các thành phần của quả mướp đắng. Thảo dược mướp đắng là cây dây leo bằng tua cuốn, đơn, mảnh, thân có cạnh. Lá mọc so le, chia 5 -7 thùy, mép khí răng, gốc hình tim, đầu thùy nhọn hoặc hơi tù, gân lá có lông ngắn. Hoa mọc riêng lẻ ở kẽ lá, có cuống dài, màu vàng nhạt, hoa đơn tính cùng gốc. Hoa đực có đài và ống rất ngắn, chia 5 thùy màu vàng nhạt, tràng 5 cánh mỏng hình bầu dục, nhị 5 rời nhau, bao phấn cong như hình chữ S. Hoa cái có đài và tràng giống hoa đực, 3 nhị, lép dạng tuyến, bầu hạ hình thoi.

Cao Mướp Đắng (Cao Khổ Qua) được chiết suât từ quả Mướp Đắng khổ qua

Quả hình thoi dài, gốc và đầu thuôn nhọn, mặt ngoài có nhiều u lồi không bằng nhau, khi chín màu hồng vàng, hạt dẹt có màng đỏ bao quanh. Chiều dài quả từ 12 – 22cm, đường kính 3 -7cm. Mướp đắng thường mùa hoa vào tháng 2 -4, mùa quả vào tháng 5 -6. Bộ phận thường dùng là quả, hạt, lá và rễ. Quả thường thu hái khi có màu vàng lục, dùng tươi hoặc phơi khô. Hạt lấy ở quả chín phơi khô hoặc sấy khô nghiền bột.

Thành phần hóa học của Cao Mướp Đắng (Cao Khổ Qua)

Mướp đắng và chiết xuất dược liệu của nó là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, trong 100g mướp đắng tươi có chứa những dưỡng chất như sau:

 • Calo: 20Kcal
 • Carbs: 4 gram
 • Chất xơ: 2 gram
 • Vitamin C: 93% lượng tiêu thụ hàng ngày
 • Vitamin A: 44% lượng tiêu thụ hàng ngày
 • Folate: 17% lượng tiêu thụ hàng ngày
 • Kali: 8% lượng tiêu thụ hàng ngày
 • Kẽm: 5% lượng tiêu thụ hàng ngày
 • Sắt: 4% lượng tiêu thụ hàng ngày

Chiết xuất cao dược liệu mướp đắng đặc biệt giàu vitamin C, một vi chất dinh dưỡng quan trọng liên quan đến phòng chống bệnh tật, hình thành xương và chữa lành vết thương.

Nó cũng giàu vitamin A, một loại vitamin tan trong chất béo giúp tăng cường sức khỏe của làn da và thị lực.

Nó cung cấp folate , rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển, cũng như lượng kali, kẽm và sắt.

Chiết xuất cao mướp đắng là một nguồn cung cấp catechin, axit gallic, epicatechin và axit chlorogen, các hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể giúp bảo vệ các tế bào của bạn chống lại thiệt hại.

Ngoài ra, đó là lượng calo thấp nhưng chất xơ cao – đáp ứng khoảng 8% nhu cầu chất xơ hàng ngày của bạn trong một khẩu phần ăn.

Những công dụng và tác dụng của Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua)

Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) giúp giảm lượng đường trong máu

 • Nhờ vào đặc tính dược liệu mạnh mẽ của nó, mướp đắng từ lâu đã được sử dụng bởi người dân bản địa trên khắp thế giới để giúp điều trị các bệnh liên quan đến bệnh tiểu đường. Dịch ép hoặc cao mướp đắng đều làm giảm lượng đường trong máu không phụ thuộc vào Insulin. Dịch ép mướp đắng làm tăng hấp thu glucose vào các mô. Dịch ép mướp đắng giúp loại bỏ các gốc superoxyd và Hydroxy, góp phần chống được đái tháo đường. Dịch ép mướp đắng tăng dung nạp glucose ở 73% bệnh nhân đái tháo đường không phụ thuộc Insulin.
 • Trong một số nghiên cứu đã xác nhận vai trò của trái cây trong việc kiểm soát lượng đường trong máu. Một nghiên cứu kéo dài 3 tháng ở 24 người trưởng thành mắc bệnh tiểu đường cho thấy uống 2.000 mg mướp đắng hàng ngày làm giảm lượng đường trong máu và hemoglobin, một xét nghiệm được sử dụng để đo kiểm soát lượng đường trong máu trong ba tháng.
 • Một nghiên cứu khác ở 40 người mắc bệnh tiểu đường cho thấy dùng 2.000 mg mướp đắng mỗi ngày trong 4 tuần dẫn đến giảm lượng đường trong máu một cách khiêm tốn. Hơn nữa, việc bổ sung dịch éo mướp đắng giúp làm giảm đáng kể mức độ fructosamine, một dấu hiệu khác của kiểm soát lượng đường trong máu dài hạn.
 • Như vậy, các thử nghiệm cho thấy chiết xuất cao dược liệu đặc từ mướp đắng được cho là cải thiện cách sử dụng đường trong các mô của bạn và thúc đẩy bài tiết insulin , hormone chịu trách nhiệm điều chỉnh lượng đường trong máu.

Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) có đặc tính chống ung thư

 • Nghiên cứu cho thấy chiết xuất mướp đắng có chứa một số hợp chất có đặc tính chống ung thư. Một nghiên cứu về ống nghiệm cho thấy chiết xuất mướp đắng có hiệu quả trong việc tiêu diệt các tế bào ung thư dạ dày, đại tràng, phổi và vòm họng .
 • Một nghiên cứu ống nghiệm khác cũng có kết quả tương tự, các báo cáo cho rằng chiết xuất mướp đắng có thể ngăn chặn sự phát triển và lan rộng của các tế bào ung thư vú đồng thời thúc đẩy sự chết tế bào ung thư. Hãy nhớ rằng những nghiên cứu này đã được thực hiện bằng cách sử dụng một lượng chiết xuất mướp đắng đậm đặc trên các tế bào riêng lẻ trong phòng thí nghiệm.

Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) Có thể làm giảm mức cholesterol

 • Nồng độ cholesterol cao có thể khiến mảng bám mỡ tích tụ trong động mạch, buộc tim bạn phải làm việc nhiều hơn để bơm máu và tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Một số nghiên cứu trên động vật cho thấy mướp đắng có thể làm giảm mức cholesterol để hỗ trợ sức khỏe tim tổng thể.
 • Một nghiên cứu trên chuột về chế độ ăn nhiều cholesterol đã quan sát thấy rằng việc sử dụng chiết xuất nguyên liệu dược phẩm mướp đắng dẫn đến giảm đáng kể nồng độ cholesterol, cholesterol xấu LDL, và triglyceride. Một nghiên cứu khác lưu ý rằng việc cho chuột uống chiết xuất mướp đắng làm giảm đáng kể nồng độ cholesterol so với giả dược. Liều cao hơn của mướp đắng cho thấy sự giảm mạnh nhất. Nghiên cứu hiện tại về các đặc tính làm giảm cholesterol tiềm tàng của mướp đắng chủ yếu giới hạn ở các nghiên cứu trên động vật sử dụng liều lượng lớn chiết xuất mướp đắng. Cần thử nghiệm và nghiên cứu sâu hơn trên người.

Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) Có thể giảm cân

 • Chiết xuất mướp đắng có lượng calo thấp nhưng nhiều chất xơ. Các nghiên cứu trên người và động vật đã phát hiện ra rằng chiết xuất mướp đắng cũng có thể giúp giảm mỡ bụng và trọng lượng cơ thể. Nó chứa khoảng 2 gram chất xơ trong 100g mướp đắng. Các chất xơ đi qua đường tiêu hóa của bạn rất chậm, giúp bạn no lâu hơn và giảm cảm giác đói và thèm ăn. Do đó, bổ sung mướp đắng có thể giúp tăng lượng chất xơ của bạn và cắt giảm lượng calo để thúc đẩy giảm cân.
 • Một số nghiên cứu cũng cho thấy chiết xuất nguyên liệu dược phẩm mướp đắng có thể có tác dụng tốt trong việc đốt cháy chất béo và giảm cân. Một nghiên cứu cho thấy tiêu thụ một viên nang chứa 4,8 gram chiết xuất mướp đắng mỗi ngày giúp giảm đáng kể lượng mỡ bụng. Những người tham gia thử nghiệm cũng cho thấy kết quả giảm vòng eo trung bình 1,3cm sau 7 tuần.
 • Lưu ý rằng những nghiên cứu này đã được thực hiện bằng cách sử dụng bổ sung dược liệu mướp đắng liều cao. Hiện vẫn chưa rõ liệu ăn mướp đắng như là một phần của chế độ ăn uống thông thường của bạn sẽ có tác dụng có lợi tương tự cho sức khỏe.

Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) có tác dụng phụ không?

 • Mướp đắng là loại trái cây bổ dưỡng và dễ dàng bổ sung cho một chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ. Nó không chỉ giàu một số chất dinh dưỡng quan trọng mà còn liên quan đến nhiều lợi ích sức khỏe, bao gồm cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu và mức cholesterol.
 • Khi dùng ở mức độ vừa phải, mướp đắng có thể là một bổ sung lành mạnh và bổ dưỡng cho chế độ ăn uống của bạn. Tuy nhiên, tiêu thụ một lượng lớn mướp đắng hoặc uống bổ sung mướp đắng có thể liên quan đến một số tác dụng phụ. Đặc biệt, mướp đắng có liên quan đến tiêu chảy, nôn mửa và đau dạ dày.
 • Nó cũng không được khuyến nghị cho phụ nữ mang thai, vì tác dụng lâu dài của nó đối với sức khỏe chưa được nghiên cứu rộng rãi.
 • Lưu ý rằng những người đang mang thai hoặc đang dùng một số loại thuốc – đặc biệt là thuốc hạ đường huyết – nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi tiêu thụ số lượng cao nguyên liệu tpcn mướp đắng hoặc uống nước ép mướp đắng.

Bảo quản Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) như thế nào?

Cũng giống như các loại dược liệu khác, cao mướp đắng cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.

cao mướp đắng và các loại cao dược liệu khác. Ngoài ra Công Ty Dược Liệu Hồng Lan còn cung cấp các hoạt chất từ thiên nhiên, nguyên liệu thực phẩm chức năng và các loại dược liệu – Thảo Dược – Cây Thuốc nam khô khác

***Tác dụng của Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Mua Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) ở đâu uy tín?, Địa chỉ bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua)  uy tín tại Tp.HCM và ship hàng toàn quốc.

Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) do Công Ty Dược Liệu Hồng Lan bán và cung cấp là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bán các loại cao trong đó có Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) đã được những người mua tin dùng nhiều năm qua.

Địa chỉ bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Tp.HCM

 • Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) do website: https://review24h.vn/ là địa chỉ bán bán với mức giá hợp lý nhất, hàng chuẩn 100% nguyên chất. “Địa chỉ: Địa chỉ: 590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Mua Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) ở đâu uy tin và giá tốt nhất?

Dược Liệu Hồng Lan là nơi bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) uy tín, giá cả hợp lý, uy tín chất lượng nhất tại Tp. HCM (Sài Gòn) và giao hàng nhanh toàn quốc

Giá bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) bao nhiêu tiền?

 • Giá bán sỉ Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua):
 • Giá bán lẻ Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua):

Liên hệ Mua Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua):

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

 • MST: 0316686184
 • Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434
 • Email: duoclieuhonglan@gmail.com – info@caythuocchuabenh.com.vn
 • Website: https://www.caythuocchuabenh.com.vn  
 • Địa chỉ: 590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
SỐ TT ĐỊA CHỈ MUA BÁN CAO THẢO DƯỢC MƯỚP ĐẮNG (KHỔ QUA)  Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN CAO THẢO DƯỢC MƯỚP ĐẮNG (KHỔ QUA)  BAO NHÊU TIỀN MUA BÁN CAO THẢO DƯỢC MƯỚP ĐẮNG (KHỔ QUA) Ở ĐÂU?
1 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Miền Nam Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Miền Nam Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Miền Nam
2 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua)  tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Tp.Hồ Chí Minh Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Tp.Hồ Chí Minh
3 Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bình Dương Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bình Dương Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bình Dương
4 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Đồng Nai Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Đồng Nai Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Đồng Nai
5 Địa chỉ  mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bà Rịa – Vũng Tàu
6 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bình Phước Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bình Phước Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bình Phước
7 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Tây Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Tây Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Tây Ninh
8 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại các tỉnh miền tây Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại các tỉnh miền tây Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại các tỉnh miền tây
9 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại long an Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại long an Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại long an
10 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Mỹ Tho – Tiền Giang
11 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bến Tre Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bến Tre Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bến Tre
12 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Vĩnh Long Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Vĩnh Long Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Vĩnh Long
13 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Đồng Tháp Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Đồng Tháp Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Đồng Tháp
14 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Trà Vinh Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Trà Vinh Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Trà Vinh
15 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Sóc Trăng Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Sóc Trăng Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Sóc Trăng
16 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Châu Đốc Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Châu Đốc Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Châu Đốc
17 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại An Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại An Giang Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại An Giang
18 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Long Xuyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Long Xuyên Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Long Xuyên
19 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hậu Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hậu Giang Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hậu Giang
20 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Cần Thơ Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Cần Thơ Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Cần Thơ
21 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bạc Liêu Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bạc Liêu Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bạc Liêu
22 Địa chỉ mua bán Lá cây Cà Gai Leo tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Rạch Giá – Kiên Giang
23 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Cà Mau Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Cà Mau Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Cà Mau
24 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hà Tiên Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hà Tiên Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hà Tiên
25 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại các tỉnh Tây Nguyên Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại các tỉnh Tây Nguyên
26 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Đắk Nông Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Đắk Nông Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Đắk Nông
27 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
28 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
29 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Paiku – Gia Lai Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Paiku – Gia Lai
30 Địa chỉ mua bán Lá cây Cà Gai Leo tại Kon Tum Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Kon Tum Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Kon Tum
31 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Các tỉnh Miền Trung Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Các tỉnh Miền Trung
32 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Phan Thiết – Bình Thuận
33 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Phan Rang – Ninh Thuận
34 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Khánh Hòa – Nha Trang
35 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Tuy Hòa – Phú Yên
36 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quy Nhơn – Bình Định Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quy Nhơn – Bình Định
37 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quảng Ngãi Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quảng Ngãi Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quảng Ngãi
38 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quảng Nam Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quảng Nam Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quảng Nam
39 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Đà Nẵng Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Đà Nẵng Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Đà Nẵng
40 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quảng Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quảng Bình Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quảng Bình
41 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quảng Trị Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quảng Trị Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quảng Trị
42 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Huế Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Huế Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Huế
43 Địa chỉ bán Lá cây Cà Gai Leo tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Vinh (Nghệ An) Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Vinh (Nghệ An)
44 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hà Tĩnh Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hà Tĩnh Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hà Tĩnh
45 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Thanh Hóa Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Thanh Hóa Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Thanh Hóa
46 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Nam Định Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Nam Định Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Nam Định
47 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Thái Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Thái Bình Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Thái Bình
48 Địa chỉ bán Lá cây Cà Gai Leo tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Các Tỉnh Miền Bắc
49 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Phú Thọ Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Phú Thọ Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Phú Thọ
50 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hải Dương Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hải Dương Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hải Dương
51 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hưng Yên Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hưng Yên Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hưng Yên
52 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Vĩnh Phúc Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Vĩnh Phúc Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Vĩnh Phúc
53 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Ninh Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Ninh Bình Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Ninh Bình
54 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bắc Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bắc Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bắc Ninh
55 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bắc Giang Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bắc Giang Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bắc Giang
56 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Lạng Sơn Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Lạng Sơn Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Lạng Sơn
57 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Lào Cai Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Lào Cai Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Lào Cai
58 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Yên Bái Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Yên Bái Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Yên Bái
59 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hòa Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hòa Bình Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hòa Bình
60 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bắc Cạn Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bắc Cạn Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bắc Cạn
61 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Tuyên Quang Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Tuyên Quang Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Tuyên Quang
62 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Cao Bằng Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Cao Bằng Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Cao Bằng
63 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Lai Châu Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Lai Châu Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Lai Châu
64 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Điện Biên Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Điện Biên Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Điện Biên
65 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Sơn La Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Sơn La Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Sơn La
66 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Thái Nguyên Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Thái Nguyên Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Thái Nguyên
67 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hải Phòng Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hải Phòng Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hải Phòng
68 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quảng Ninh Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quảng Ninh Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Quảng Ninh
69 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hà Nội Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hà Nội Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hà Nội
70 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Sài Gòn Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Sài Gòn Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Sài Gòn
71 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 1 Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 1 Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 1
72 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 2 Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 2 Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 2
73 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 3 Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 3 Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 3
74 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 4 Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 4 Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 4
75 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 5 Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 5 Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 5
76 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 6 Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 6 Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 6
77 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 7 Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 7 Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 7
78 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 8 Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 8 Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 8
79 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 9 Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 9 Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 9
80 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 10 Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 10 Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 10
81 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 11 Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 11 Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 11
82 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 12 Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 12 Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận 12
83 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Gò Vấp Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Gò Vấp Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Gò Vấp
84 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Bình Thạnh Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Bình Thạnh Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Bình Thạnh
85 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Thủ Đức Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Thủ Đức Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Thủ Đức
86 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Phú Nhuận Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Phú Nhuận Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Phú Nhuận
87 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Tân Bình Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Tân Bình Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Tân Bình
88 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Bình Tân Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Bình Tân Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Bình Tân
89 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Tân Phú Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Tân Phú Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại quận Tân Phú
90 Địa chỉ mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Huyện Nhà Bè Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Huyện Nhà Bè
91 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bình Chánh Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bình Chánh Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Bình Chánh
92 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Củ Chi Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Củ Chi Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Củ Chi
93 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hóc Môn Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hóc Môn Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Hóc Môn
94 Địa chỉ bán mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Cần Giờ Giá mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Cần Giờ Mua bán Cao Thảo Dược Mướp Đắng (Khổ Qua) tại Cần Giờ

 

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả

Check Also

Bán sỉ & lẻ Cao Thảo Dược Diếp Cá, Công dụng và tác dụng chữa bệnh, Giá bán, Địa chỉ bán uy tín tại Tp.HCM

Mục lục MUA BÁN SỈ VÀ LẺ CAO THẢO DƯỢC DIẾP CÁ Diếp cá có tên là cây lá giấp, ngư tinh thảo, tên khoa học là Houtuynia cordata Thunb, thuộc họ lá giấp Saururaceae. Cao diếp cá có tác dụng là kháng khuẩn, chống viêm, chống vi trùng, chống viêm, chống vi rút, khử trùng, lợi tiểu, emmenagogue, febrifuge, hạ đường huyết, nhuận tràng và nhãn khoa. Thuốc sắc …