Home » Cây thuốc chữa bệnh » Bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô giá từ 70.000đ/1kg giá rẻ Nhất trên toàn quốc

Bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô giá từ 70.000đ/1kg giá rẻ Nhất trên toàn quốc

Mục lục

Giá bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô từ 70.000đ/kg

Hiện tại, Dược Liệu Hồng Lan đang: MUA BÁN SỈ VÀ LẺ CÂY GIẢO CỔ LAM KHÔ GIÁ TỪ 70.000Đ/KG

Giá bán sỉ Giảo Cổ Lam: 70.000đ/1kg

Giá bán lẻ Giảo Cổ Lam khô: 130.000đ/1kg

 • Mua bán Cây Giảo Cổ Lam

Cây Giảo Cổ Lam là một Thảo dược quý cả trong Tây y lẫn Y học cổ truyền. Giảo Cổ Lam được gọi là một cây thuốc quý và có tác dụng hỗ trợ điều trị các loại bệnh sau: giúp hạ mỡ máu, trị tiểu đường, điều trị huyết áp, giúp phòng ngừa tai biến do tim mạch,…. Vậy điều gì làm nên sức kỳ diệu của Thảo Dược Cây Giảo Cổ Lam Này, chúng ta hãy cùng “caythuocchuabenh.com.vn” tìm hiểu để biết rõ hơn về công dụng trị bệnh GIảo Cổ Lamtác dụng chữa bệnh của Giảo Cổ Lam, Cây Giảo Cổ Lam chữa bệnh gì?, Giảo Cổ Lam có tác dụng gì?, cách sử dụng Cây thuốc Giảo Cổ Lam, địa chỉ mua bán sỉ & lẻ Giảo Cổ Lam khô uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội và toàn quốc, giá bán sỉ Cây Giảo Cổ Lam bao nhiêu tiền 1 ký nhé!

TÌM HIỂU CHUNG VỀ CÂY THUỐC GIẢO CỔ LAM

 • Tên khoa học là: Gynostemma(1) pentaphyllum(2)
 • Chúng thuộc họ Bầu Bí
 • Tên gọi khác là: cỏ thần kỳ, hay cỏ trường thọ, hay là cây trường sinh. Và ở Nhật Bản thì được gọi là “Cây phúc ấm thảo“, và ở Trung Quốc gọi là “cỏ trường thọ”.

Cây Giảo Cổ lam là gì?

 • Cây Thuốc Giảo cổ lam là loại cây thân mảnh, thân dây leo nhờ tua cuốn đơn ở nách lá, chúng thuộc hoa đơn tính khác gốc. Có lá của loại thảo mộc này giống lá kép hình chân vịt.
 • Mỗi cụm hoa của chúng mang nhiều hoa nhỏ màu trắng.
 • Quả loài này khi khô hình cầu, và khi chín màu đen.

Khu vực phân bố Cây thuốc Giảo Cổ lam:

 • Loài cây này mọc ở các khu rừng ẩm, thưa ở một số nước châu Á như: Ở Ấn Độ, hay Nhật Bản, hoặc ở Trung Quốc và một số ở châu Âu.
 • Ở Việt Nam đã phát hiện loại thảo dược này ở vùng núi Phanxipang(1), Ở Sa Pa (hay là tỉnh Lào Cai).
 • Và đặc biệt phát hiện loại cây giảo cổ lam có 5 lá và được gọi là “Ngũ Diệp Sâm” ở vùng núi đá vôi thuộc tỉnh Hòa Bình.
 • Loại dược liệu “Ngũ Diệp Sâm” này cũng được Nhật Bản và Trung Quốc sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các loại Giảo Cổ Lam.

Thành phần hóa học trong cây Cây Giảo Cổ lam

 • Thành phần chính của chúng đó chính là: Saponin(1) và flavonoid(2). Ngoài ra nó còn chứa các chất vi khoáng như kẽm, chất sắt, mangan(3), phốt pho(4), …
 • Loại giảo cổ lam 7 lá là loại chứa nhiều thành phần saponin(5) nhất gấp đến 3 đến 4 lần nhân sâm.

Giảo cổ lam có mấy loại?

Hiện nay đang có 3 loại Giảo Cổ Lam như sau

CÁC LOẠI CÂY GIẢO CỔ LAM
CÁC LOẠI CÂY GIẢO CỔ LAM

Có 3 loại giảo cổ lam, loại nào cũng được sử dụng để làm thuốc và có hiệu quả trị bệnh cao nhất đó chính là loại ngũ diệp sâm.

Giảo cổ lam 3 lá: là loại có 3 lá rất ít khi được sử dụng. chúng có 3 lá, có dây khá lớn, có vị ngọt, và không đắng. Khi phơi khô thì lá không có mùi thơm, và khi pha thì vị nhạt. Và hiệu quả điều trị không cao, nên ít dùng trong y học và hiện còn đang nghiên cứu thêm.

 Giảo cổ lam 5 lá: Loại Giảo cổ lam 5 lá hay còn được gọi là “ngũ diệp sâm” hay gọi là sâm 5 lá. Dây của chúng nhỏ, và khi tươi nhấm có vị đắng. Chúng thường mọc ở các vách núi có độ cao trên 1000m so với mực nước biển. Khi được phơi hoặc sấy khô cây sẽ dậy mùi thơm đặc trưng. Và khi pha chúng thì có vị đắng những dễ uống và hậu ngọt và thơm. Và đây cũng là loại thuốc giảo cổ lam tốt nhất. Và được cả thế giới sử dụng rộng rãi, ở Trung Quốc và Nhật Bản thì họ chỉ sử dụng loại giảo cổ lam 5 lá để làm thuốc

Giảo cổ lam 7 lá: Là cây có 7 lá, có dây lớn, và khi tươi có vị đắng. Chúng mọc ở ven đường, hay bờ rào, hoặc bụi rậm như cỏ dại và được người dân đa số chặt bỏ đi để chúng tránh mọc lấn át các cây khác. Khi phơi hoặc sấy khô thí không có mùi thơm đặc trưng. Vì có vị rất đắng và khó uống. Và trên thế giới thì chưa có quốc gia nào sử dụng loại dược liệu này để điều trị bệnh chỉ ngoại trừ Việt Nam chúng ta.

Công dụng và Tác dụng của Cây Giảo Cổ Lam

(sau đây chúng ta cùng tham khảo 7 tác dụng chữa bệnh từ Giảo Cổ Lam):

Công dụng và tác dụng chữa bệnh của Giảo Cổ Lam
Công dụng và tác dụng chữa bệnh của Giảo Cổ Lam

Thảo dược Giảo cổ lam có rất nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh và đặc biệt là các bệnh liên quan đến huyết áp, bệnh về gan, trị tiểu đường. Sau đây là một số tác dụng phổ biến hãy tham khảo ở dưới đây nhé!.

Giảo cổ lam có tác dụng hạ huyết áp, giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim

Các thành phần có trong giảo cổ lam giúp giảm nồng độ nitrat(5), có tác dụng giảm mức chất béo trung tính, giúp giảm tổng lượng cholesterol khi bị tăng lipid máu.

Giảo cổ lam có tác dụng hạ đường huyết

Thảo dược này có thể sử dụng để ngăn chặn và hỗ trợ chữa bệnh bệnh tiểu đường. Các chiết xuất từ giảo cổ lam làm ức chế sự hấp thụ của glucose vào cơ thể. Điều này đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu của Trung Quốc.

Giảo cổ lam có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư

Nhiều hợp chất  từ giảo cổ lam cho thấy chúng ức chế sự tăng sinh trưởng của các tế bào ung thư, ngoài ra còn các hoạt chất oxy hóa giúp hỗ trợ điều trị, và ngăn ngừa bệnh ung thư cực kỳ hiệu quả.

Giảo cổ lam có công dụng kháng khuẩn, ức chế enzyme α-glucosidase

Các hoạt tính sinh học của dược liệu này giúp kháng khuẩn, giúp ức chế enzyme(6) α-glucosidase(7). Từ đó chúng có tác dụng hỗ trợ chữa trị, và ngăn ngừa bệnh tiểu đường đạt hiệu quả cao.

Giảo cổ lam có tác dụng giảm cân

Cây thuốc Giảo cổ lam giúp hoạt hóa enzyme(8), chúng thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo và tăng chuyển hóa đường trong cơ thể, và giúp giảm cân cải thiện tình trạng béo phì,

Giảo cổ lam có tác dụng cải thiện gan nhiễm mỡ, bảo vệ gan

Vị thuốc Giảo cổ lam có tác dụng chống vi trùng, giúp giảm dấu hiệu tổn thương gan, và giảm  xảy ra ban đầu của xơ gan và cả dấu hiệu xảy ra trong quá trình xơ hóa gan.

Theo nghiên cứu ở Trung Quốc đã tiến hành thử nghiệm chiết xuất từ giảo cổ lam lên cơ thể loài chuột được cho ăn nhiều chất béo. Và kết quả cho thấy hàm lượng chất béo trung tính có trong gan giảm, và lipid thấp hơn.

Giảo cổ lam có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson

Bệnh Parkinson hay còn được gọi là bệnh rối loạn vận động. Từ việc gây rối loạn thoái hóa của hệ thần kinh gây ảnh hưởng đến trình trạng cử động. Theo nghiên cứu của trung tâm nghiên cứu sinh học và sức khỏe của Hàn Quốc đã cho thấy chiết xuât từ ethanol trong giảo cổ lam thì có tác dụng cải thiện rõ rệt và bảo vệ thần kinh, chúng giúp hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson hiệu quả.

Cách dùng Cây Giảo Cổ Lam

 • Lá của thảo dược Cây Giảo Cổ Lam là bộ phận có chứa nhiều dược chất nhất. Sau khi thu hái xong thì rửa thật sạch rồi đem phơi hoặc sấy khô. Ngoài ra dược liệu này còn được bào chế thành các chiết xuất, hoặc bột, hay thuốc rượu

Tham khảo thêm Trà giảo cổ lam

 • Dùn 20 gam Cây Giảo Cổ Lam khô vào ấm trà và pha với nước sôi, và đậy nắp lại từ 5 đến 10 phút, và sau khi dược chất ngấm ra thì có thể sử dụng, bạn có thể sử dụng trà giảo lam thay nước hàng ngày nhưng với liều lượng vừa đủ.
 • Uống trà Giảo Cổ Lam vào mỗi buổi sáng hoặc đầu giờ chiều, vì trong khoảng thời gian này giảo cổ lam giúp  tăng kích thích thần kinh, giúp hưng phấn tinh thần và bạn cảm thấy minh mẫn,và tỉnh táo hơn để học tập và làm việc hiệu quả. Và bạn không nên dùng buổi tối vì sẽ làm bạn mất ngủ.
1 CÂY GIẢO CỔ LAM 5 CÁNH
1 CÂY GIẢO CỔ LAM 5 CÁNH

Giảo cổ lam kết hợp với cây xạ đen, Cây cà gai leo để chữa bệnh

Chuẩn bị:

Cách thực hiện để uống hàng ngày như sau: bạn cho tất cả nguyên liệu vào bình giữ nhiệt sau đó đổ thêm khoảng 1,5 lít nước sôi.

 • Bạn đậy kín nắp lại để trong khoảng từ 30 đến 50 phút là có thể sử dụng được.
 • Giảo cổ lam khi kết hợp với thảo dược Cà Gai Leo và Cây Xạ Đen Hòa Bình nó sẽ giúp hỗ trợ phòng chống ung thư và điều trị các bệnh về gan hiệu quả, và về huyết áp hiệu quả.
1 CÂY GIẢO CỔ LAM KHÔ
CÂY GIẢO CỔ LAM KHÔ

Lưu ý khi sử dụng Cây Giảo Cổ Lam

Những trường hợp sau đây không được sử dụng thảo dược:

 • Là những phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai.
 • Và là những phụ nữ hiện đang cho con bú.
 • Những trẻ em dưới 6 tuổi.
 • Những người đang dùng thuốc chống thải loại khi cấy ghét.
 • Và các trường hợp bị chứng hư hàn: bị mệt mỏi, bị thở ngắn, bị đuối sức, bị chân tay lạnh, người chịu rét kém, và hay đổ mồ hôi.

Tác dụng phụ Cây Giảo Cổ Lam

 • Hay bị mất ngủ, và khó ngủ vì trong giảo cổ lam giúp kích thích thần kinh, nó tăng hưng phấn.
 • Khi Bị đầy bụng: khi bạn sử dụng trà giảo cổ lam qua đêm sẽ gây ra đầy bụng hoặc trướng bụng.
 • Huyết áp hạ: khi bạn sử dụng giảo cổ lam quá liều lượng sẽ gây nên tình trạng bị hạ huyết áp đột ngột dẫn đến cơ thể luôn luôn mệt mỏi. Vì giảo cổ lam có tác dụng hạ huyết áp và chúng cân bằng lại huyết áp, nhưng khi bạn sử dụng quá nhiều nó sẽ làm cho huyết áp xuống nhanh và đột ngột.

Giảo cổ lam bán ở đâu uy tín?Mua Cây Giảo cổ Lam ở đâu?, Giá bán Cây Giảo Cô Lam khô bao nhiêu tiền 1 kg?, Công dụng và tác dụng chữa bệnh của cây thuốc Giảo Cổ Lam

Cần tư vấn hoặc mua Cây Giảo Cổ Lam khô 100% nguyên chất liên hệ:

CONG-TY-DUOC-LIEU-HONG-LAN
CONG-TY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

Giá Giảo Cổ Lam, Giảo Cổ Lam khô bao nhiêu tiền 1 ký?

Giá bán sỉ Cây Giảo Cổ Lam khô: 70.000đ/1 kg

Giá bán lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô: 130.000 đ/1kg

Công ty Dược Liệu Hồng Lan ship cây giảo cổ lam khô toàn quốc (chưa bao gồm tiền ship).

Nếu quý khách muốn mua sỉ với số lượng nhiều xin hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

* Lưu ý: Tác dụng chữa bệnh của Cây Giảo Cổ Lam tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người sử dụng.

Tag: Ngũ Diệp Sâm là gì?, Mua Giảo Cổ Lam khô ở đâu TPHCM?, Công dụng trị bệnh và tác dụng chữa bệnh của Giảo Cổ Lam?, Địa chỉ bán sỉ & lẻ Giảo Cổ Lam ở đâu?, Giá bán cây thuốc Giảo Cổ Lam bao nhiêu tiền?, Cây Giảo Cổ Lam có tác dụng chữa bệnh gì?, Cây Thuốc Giảo Cổ Lam, Bán sỉ và lẻ Giảo Cổ Lam khô, Mua bán sỉ đầu nguồn Giảo Cổ Lam khô giá rẻ, Công ty Bán sỉ và lẻ Giảo Cổ Lam khô, Giá bán Giảo Cổ Lam khô tại sài gòn (Tphcm), Địa chỉ mua bán sỉ và lẻ Giảo Cổ Lam khô bao nhiêu tiền 1kg?


Bảng giá bán sỉ và lẻ thảo dược – Cao – Bột – Viên dược liệu – cây thuốc nam – Thuốc Đông Y – Đồ ngâm rượu

***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

Đơn vị: giá vnđ/1kg

1/Nụ,Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu

SỐ TT Nụ, Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1 Nụ vối/ hoa vối 180.000đ 120.000đ
2 Hoa Đu Đủ đực 850.000đ 650.000đ
3 Nụ Hoa Tam Thất khô 850.000đ 650.000đ
4 Tim Sen 200.000đ 140.000đ
5 Bông Mã Đề 150.000đ 90.000đ
6 Hạt Đình Lịch 170.000đ 100.000đ
7 Hạt Thảo Quyết Minh 100.000đ 60.000đ
8 Chuối Hột Rừng 100.000đ 65.000đ
9 Táo Mèo 100.000đ 55.000đ
10 Củ Ba Kích 550.000đ 450.000đ
11 Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
12 Quả Dứa Dại 120.000đ 70.000đ
13 Quả Bồ Kết khô 170.000đ 120.000đ
14 Quả Sung khô 150.000đ 100.000đ
15 Củ Ráy Gai 140.000đ 80.000đ
16 Quả (Trái) Nhàu Khô 130.000đ 75.000đ
17 Táo Đỏ 180.000đ 95.000đ
18 Trái ổ Khổ qua (Mướp đắng) Nhà 150.000đ 80.000đ
19 Trái khổ qua (Mướp đắng) rừng 390.000đ 280.000đ
20 Nấm Ngọc Cẩu 190.000đ 150.000đ
21 Nấm linh chi
22 Củ Tam Thất bắc 990.000đ 850.000đ
23 Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) 1.200.000đ
24 Hạt Câu kỷ Tử 350.000đ 250.000đ
25 Hoa Hòe khô 240.000đ 198.000đ
26 Củ Hà Thủ ô đỏ chưa chế 220.000đ 160.000đ
27 Củ Hà Thủ ô đỏ chế đường 195.000đ 135.000đ
28 Củ Hà Thủ ô đỏ  chế đổ (đậu đen) 220.000đ 160.000đ
29 Quả La Hán khô 7.000đ/1 quả

460.000đ/1 kg

5.000đ/1 quả

350.000đ/1 kg

30 Củ Thổ Phục Linh khô 150.000đ 100.000đ
31 Trà Hoa Ngũ Cốc 100.000đ/ 1 hộp 500 gram 60.000đ/ 1 hộp 500 gram
32 Hoa Đậu Biếc 790.000đ 590.000đ
33 Trà Mãng Cầu Xiêm 220.000đ 150.000đ
34 Quả Ké Đầu Ngựa 120.000đ  70.000đ
35 Thụa Địa 120.000đ 70.000đ
36 Sơn Thù Du 230.000đ 180.000đ
37 Củ Gấu (Hương Phụ)    
38 Quả Ngũ Vị Tử 200.000đ 150.000đ
39 Trà Cúc Hoa 420.000đ 350.000đ
40 Hoài Sơn (Củ Mài) 250.000đ 200.000đ
41 Quả Dành Dành (Chi Tử) 180.000đ 120.000đ
42 Hoa Atiso 440.000đ 380.000đ
43 Củ Bình Vôi 150.000đ 100.000đ

2/Lá, Thân, Cây , Dây Dược liệu

SỐ TT TÊN DƯỢC LIỆU 

Click xem chi tiết 

Giá bán lẻ  Giá bán sỉ  (bán buôn)
1 Cây Bìm Bịp 110.000đ 60.000đ
2 Trinh Nữ Hoàng Cung 120.000đ 70.000đ
3 Nhân Trần 100.000đ 55.000đ
4 Lá Cây Đinh Lăng 100.000đ 55.000đ
5 Cây Chó Đẻ (Cây Diệp Hạ Châu) 85.000đ 45.000đ
6 Cà Gai Leo 120.000đ 65.000đ
7 Dâm Dương Hoắc 300.000đ 240.000đ
8 Lá Đu Đủ đực khô 110.000đ 55.000đ
9 Cam thảo 220.000đ 170.000đ
10 Chè Vằng 90.000đ 50.000đ
11 Chè Dây Leo 110.000đ 55.000đ
12 Cây An Xoa 100.000đ 60.000đ
13 Cây Xạ Đen 110.000đ 62.000đ
14 Cây Lạc Tiên 90.000đ 49.000đ
15 Kim Tiền Thảo 100.000đ 56.000đ
16 Cây chìa vôi 100.000đ 55.000đ
17 Mật nhân 120.000đ 70.000đ
18 Cây Nhọ Nồi 100.000đ 55.000đ
19 Bồ Công Anh 130.000đ 80.000đ
20 Lá sen 100.000đ 55.000đ
21 Lá vối 110.000đ 60.000đ
22 Sâm Cau 210.000đ 175.000đ
23 Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
24 Rau Mương 90.000đ 50.000đ
25 Cây Dây Thìa Canh 100.000đ 55.000đ
26 Hương Nhu Tía 110.000đ 55.000đ
27 Cây Giảo Cổ Lam khô 130.000đ 70.000đ
28 Cây Rau Cải Trời khô 90.000đ 50.000đ
29 Măng Nứa khô 230.000đ 170.000đ
30 Lá Cây Sa Kê khô 100.000đ 50,000đ
31 Dây Mướp Đắng (Khổ Qua) rừng khô 120.000đ 60.000đ
32 Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi 150.000đ 120.000đ
33 Rễ Cây Cỏ Tranh khô (Bạch Mao Căn) 110.000đ 60.000đ
34 Bạch Hoa Xà 120.000đ 70.000đ
35 Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) 110.000đ 60.000đ
36 Cây Cỏ Xước 90.000đ 50.000đ
37 Cây Bán Chi Liên 130.000đ 80.000đ
38 Gói Ngâm Chân 100.000đ 50.000đ
39 Lá Tắm người dao đỏ 110.000đ 55.000đ
40 Cây Cỏ Máu 110.000đ 55.000đ
41 Vỏ Cây Núc Nác 120.000đ 65.000đ
42 Trà Sơn Mật Hồng Sâm 120.000đ 65.000đ
43 Chè Dung 120.000đ 65.000đ
44 Dây Gắm 110.000đ 55.000đ
45 Cây Kê Huyết Đằng 115.000đ 60.000đ
46 Cỏ Máu  120.000đ 65.000đ
47 Cây Cỏ Ngọt 150.000đ 100.000đ
48 Rễ Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
49 Dược liệu Giảm cân 130.000đ 70.000đ
50 Dược liệu chữa dạ dày 130.000đ 70.000đ
51 Dược liệu mát gan 130.000đ 70.000đ
52 Dược liệu viêm đa khớp 130.000đ 70.000đ
53 Dược liệu vôi hóa  120.000đ 60.000đ
54 Dược liệu viêm Xoang 120.000đ 60.000đ
55 Dây Tơ Hồng Xanh khô 130.000đ 70.000đ
56 Cây Dừa Cạn khô 100.000đ 50.000đ
57 Cây Cỏ Màn Tràu khô 100.000đ 45.000đ
58 Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) 160.000đ 100.000đ
59 Cây Sả sấy khô 190.000đ 140.000đ
60 Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Đại Bì) 150.000đ 90.000đ
61 Trần Bì (Vỏ Quýt) khô 160.000đ 110.000đ
62 Cây Ngải Cứu khô 100.000đ 50.000đ
63 Cây Kim Ngân Hoa khô 550.000đ 450.000đ
64 Cây Ngưu Tất Bắc 250.000đ 190.000đ
65 Lá Vông nem khô 100.000đ 50.000đ
66 Dây đau xương (Khoan Cân Đằng) 100.000đ 55.000đ
67 Cây Xáo Tam Phân 450.000đ 350.000đ
68 Rễ Cây Xáo Tam Phân 500.000đ 400.000đ
69 Cây Bạch Tật Lê 200.000đ 150.000đ
70 Tục Đoạn 230.000đ 170.000đ
71 Lá Lốt 100.000đ 50.000đ
72 Xuyên Tâm Liên 120.000đ 000đ
73 Thiên Niên Kiện 130.000đ 75.000đ
74 Tầm Gửi 120.000đ 65.000đ
75 Dền Gai 90.000đ 48.000đ
76  Vỏ Bưởi 90.000đ  50.000đ 
77 Tầm Bóp (Thù Lù) 100.000đ 50.000đ 
78 Lá Dâu Tằm 100.000đ 50.000đ 
79 Cây Bạc Hà 100.000đ 50.000đ 
80 Lá Tía Tô 100.000đ 50.000đ 
81 Cây rau thơm Kinh Giới 100.000đ 50.000đ 
82 Xuyên Khung 180.000đ 130.000đ
83 Quế Chi 180.000đ 130.000đ
84 Viễn Chí 590.000đ 490.000đ
85 Đỗ Trọng 200.000đ 150.000đ
86 Cây Râu Mèo 100.000đ 50.000đ
87 Khổ Sâm 120.000đ 70.000đ
88 Lá Khôi Tía 250.000đ 190.000đ
89 Cây Dòi (Bọ Mắm) 130.000đ 80.000đ
90 Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ
91 Cây Phòng Phong 200.000đ 150.000đ
92 Cây Rau Má 90.000đ 45.000đ

3/Dược liệu ngâm rượu

SỐ TT ĐỒ NGÂM RƯỢU GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1 Nấm Ngọc Cẩu ngâm rượu 190.000đ 150.000đ
2 Sâm Cau ngâm rượu 210.000đ 175.000đ
3 Cây Mú Từn ngâm rượu 120.000đ 60.000đ
4 Thang thuốc Amakong ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
5 Nấm Lim Xanh ngâm rượu 990.000đ 790.000đ
6 Chuối Hột Rừng ngâm rượu 100.000đ 65.000đ
7 Sơn Tra (Táo Mèo) ngâm rượu 90.000đ 50.000đ
8 Dâm Dương Hoắc ngâm rượu 300.000đ 240.000đ
9 Tam Thất bắc ngâm rượu 990.000đ 850.000đ
10 Mật nhân ngâm rượu 100.000đ 60.000đ
11 Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
12 Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi ngâm rượu 150.000đ 120.000đ
13 Quả Dứa Dại ngâm rượu 120.000đ 70.000đ
14 Cây Cỏ Máu ngâm rượu 110.000đ 55.000đ
15 Quả (Trái) Nhàu Khô ngâm rượu 130.000đ 75.000đ
16 Táo Đỏ ngâm rượu 180.000đ 150.000đ
17 Thang Thuốc Tứn khửn (1.5kg) ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
18 Củ Ba Kích tím khô ngâm rượu 550.000đ 450.000đ
19 Sâm Bố Chính ngâm rượu    
20 Quả Nho Rừng ngâm rượu    
21 Nhục Thung Dung ngâm rượu 690.000đ   590.000đ
22 Nấm Tích Dương ngâm rượu    
23 Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 450.000đ 350.000đ
24 Rễ Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 500.000đ 400.000đ
25 Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) ngâm rượu 1.200.000đ  
26 Củ Hà Thủ ô đỏ ngâm rượu 220.000đ 160.000đ
27 Vỏ Cây Núc Nác ngâm rượu 120.000đ 65.000đ
28 Cây Kê Huyết Đằng ngâm rượu 115.000đ 60.000đ
29 Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) ngâm rượu 160.000đ 100.000đ
30 Nấm linh chi đỏ ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
31 Bạch Tật Lê ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
32 Quả Ngũ Vị Tử ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
33 Viễn Chí ngâm rượu 590.000đ 490.000đ
34 Đỗ Trọng ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
35 Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ

4/Bảng giá cao Thảo Dược – Dược Liệu

SỐ TT CAO DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1
2
3 Cao Râu Mèo
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
Cao Lá Lốt
39
Cao Thùn Mũn
40
Cao Đơn Châu Chấu
41
Cao Gắm
42
Cao Sâm Đại Hành
43
Cao Cau Đằng
44
Cao Chè Dây
45
Cao Ba Chạc
46
Cao An Xoa
47
Cao Na Rừng
48
Cao Đuôi chuột

5/ Bảng giá bột dược Liệu – Thảo dược – Cây Thuốc

BỘT DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1 Bột Tảo Xoắn Nhật Bản
2 Bột Lá Diếp Cá
3 Bột Lá Neem Ấn Độ
4 Bột Lá Chùm ngây
5 Bột Sâm Đương Quy
6 Bột Sâm Bố Chính
7 Bột Nghệ bọ cạp

6/ Bảng giá viên Dược Liệu – Thảo dược – Cây Thuốc

VIÊN DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1 Viên Cà Gai Leo
2 Viên nghệ

Ngoài ra Dược Liệu Hồng Lan bán sỉ số lượng lớn các loại Thảo Dược khác như: 

Bạch linh viên, Ba kích nhỏ,  Bạch truậtXích Thược, Xuyên khung, Thương Truật , Đại phúc bì, Đương quy phiến, Đại hoàng, Đan Sâm, Đảng Sâm, Đỗ trọng, Phòng Phong, Phúc bồn tử, Hoàng liên, Hoàng Kì, Hoàng Cầm, Hà Thủ Ô, Kim ngân hoa, Hạnh Nhân, Khổ sâm, Liên Kiều, Tỳ giải, Mạch môn đông, Mẫu Đơn Bì, Mộc Qua, Ngũ vị tử, Khiếm Thực, Sinh địa, Hoài sơn, Sơn Thù, Táp Nhân, Thiên Môn Đông, Đào nhân, Uy linh tiên, Huyền Sâm, Tế TânViễn chí, Ích trí nhân, Tri Mẫu, Chi tử, Bán chi liên, Câu kỷ tử, Đại táo, Đỗ trọng, Đương quy củ, Sơn thù, Thiên môn đông, Thương truật, Xuyên khung, Ngưu Tất, Kim Ngân Hoa, Hoàng Kỳ Phiến, Uy Linh Tiên, Chi Tử , Đại Phúc Bì, Thương Nhĩ Tử,….

Liên hệ mua Thảo Dược, Dược Liệu, Giá bán?, Địa chỉ bán?, Cửa hàng bán? Nơi Bán? 

Tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

CÔNG TY THẢO DƯỢCCÔNG TY MUA BÁN DƯỢC LIỆU ĐẦU NGUỒNCÔNG TY MUA BÁN CÂY THUỐC NAM SỈ ĐẦU NGUỒN

Danh sách những công ty dược phẩm – dược liệu – thảo dược – cây thuốc nam tại Tp. Hồ Chí Minh

Danh sách những công ty dược phẩm – dược liệu – thảo dược – cây thuốc nam tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu câu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG/CÔNG TY BÁN CÂY GIẢO CỔ LAM KHÔ CHỮA BỆNH Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN CÂY GIẢO CỔ LAM KHÔ BAO NHÊU TIỀN? GIÁ MUA BÁN SỈ ĐẦU NGUỒN CÂY GIẢO CỔ LAM KHÔ CHỮA BỆNH Ở ĐÂU? NƠI BÁN CÂY GIẢO CỔ LAM KHÔ CHỮA BỆNH UY TÍN? MUA BÁN SỈ & LẺ CÂY GIẢO CỔ LAM KHÔ CHỮA BỆNH Ở ĐÂU?
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Miền Nam Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Miền Nam Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Miền Nam Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Miền Nam Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Miền Nam
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Tp.Hồ Chí Minh Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí Minh Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí Minh Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bình Dương Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bình Dương Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bình Dương Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bình Dương Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bình Dương
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đồng Nai Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đồng Nai Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đồng Nai Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đồng Nai Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đồng Nai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng Tàu Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bình Phước Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bình Phước Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bình Phước Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bình Phước Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bình Phước
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Tây Ninh Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Tây Ninh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tây Ninh Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tây Ninh Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ởây Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại các tỉnh miền tây Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại các tỉnh miền tây Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tây Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tây Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tây
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại long an Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại long an Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở long an Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở long an Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở long an
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền Giang Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bến Tre Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bến Tre Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bến Tre Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bến Tre Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bến Tre
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Vĩnh Long Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Vĩnh Long Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vĩnh Long Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vĩnh Long Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vĩnh Long
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đồng Tháp Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đồng Tháp Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đồng Tháp Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đồng Tháp Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đồng Tháp
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Trà Vinh Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Trà Vinh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Trà Vinh Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Trà Vinh Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Trà Vinh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Sóc Trăng Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Sóc Trăng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sóc Trăng Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sóc Trăng Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sóc Trăng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Châu Đốc Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Châu Đốc Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Châu Đốc Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Châu Đốc Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Châu Đốc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại An Giang Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại An Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở rượu tại An Giang Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở An Giang Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở An Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Long Xuyên Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Long Xuyên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Long Xuyên Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Long Xuyên Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Long Xuyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hậu Giang Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hậu Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hậu Giang Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hậu Giang Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hậu Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Cần Thơ Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Cần Thơ Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cần Thơ Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cần Thơ Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cần Thơ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bạc Liêu Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bạc Liêu Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bạc Liêu Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bạc Liêu Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bạc Liêu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên Giang Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Cà Mau Giá mua bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Cà Mau Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cà Mau Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cà Mau Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cà Mau
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hà Tiên Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hà Tiên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà Tiên Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà Tiên Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà Tiên
Cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại các tỉnh Tây Nguyên Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây Nguyên Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây Nguyên Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đắk Nông Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đắk Nông Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đắk Nông Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đắk Nông Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đắk Nông
Cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Paiku – Gia Lai Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Paiku – Gia Lai Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Paiku – Gia Lai Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Paiku – Gia Lai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Kon Tum Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Kon Tum Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Kon Tum Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Kon Tum Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Kon Tum
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Các tỉnh Miền Trung Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền Trung Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền Trung Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình Thuận Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình Thuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh Thuận Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha Trang Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú Yên Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình Định Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình Định Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng Ngãi Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng Ngãi Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Ngãi Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Ngãi Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Ngãi
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng Nam Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng Nam Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Nam Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Nam Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Nam
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đà Nẵng Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đà Nẵng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đà Nẵng Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đà Nẵng Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đà Nẵng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng Bình Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Bình Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Bình Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng Trị Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng Trị Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Trị Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Trị Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Trị
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Huế Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Huế Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Huế Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Huế Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Huế
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Vinh (Nghệ An) Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An) Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An) Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hà Tĩnh Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hà Tĩnh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà Tĩnh Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà Tĩnh Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà Tĩnh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Thanh Hóa Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Thanh Hóa Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thanh Hóa Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thanh Hóa Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thanh Hóa
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Nam Định Giá mua bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Nam Định Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Nam Định Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Nam Định Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Nam Định
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Thái Bình Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Thái Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thái Bình Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thái Bình Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thái Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền Bắc Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Phú Thọ Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Phú Thọ Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phú Thọ Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phú Thọ Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Phú Thọ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hải Dương Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hải Dương Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hải Dương Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hải Dương Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hải Dương
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hưng Yên Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hưng Yên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hưng Yên Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hưng Yên Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hưng Yên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Vĩnh Phúc Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Vĩnh Phúc Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vĩnh Phúc Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vĩnh Phúc Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Vĩnh Phúc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Ninh Bình Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Ninh Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Ninh Bình Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Ninh Bình Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Ninh Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bắc Ninh Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bắc Ninh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc Ninh Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc Ninh Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại tại Bắc Giang Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bắc Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc Giang Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc Giang Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Lạng Sơn Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Lạng Sơn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lạng Sơn Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lạng Sơn Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lạng Sơn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Lào Cai Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Lào Cai Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lào Cai Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lào Cai Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lào Cai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Yên Bái Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Yên Bái Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Yên Bái Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Yên Bái Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Yên Bái
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hòa Bình Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hòa Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hòa Bình Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hòa Bình Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hòa Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bắc Cạn Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bắc Cạn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc Cạn Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc Cạn Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Bắc Cạn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Tuyên Quang Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Tuyên Quang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tuyên Quang Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tuyên Quang Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Tuyên Quang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Cao Bằng Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Cao Bằng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cao Bằng Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cao Bằng Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Cao Bằng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Lai Châu Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Lai Châu Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lai Châu Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lai Châu Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Lai Châu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Điện Biên Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Điện Biên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Điện Biên Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Điện Biên Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Điện Biên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Sơn La Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Sơn La Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sơn La Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sơn La Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sơn La
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Thái Nguyên Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Thái Nguyên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thái Nguyên Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thái Nguyên Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Thái Nguyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hải Phòng Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hải Phòng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hải Phòng Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hải Phòng Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hải Phòng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng Ninh Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Quảng Ninh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Ninh Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Ninh Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Quảng Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hà Nội Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hà Nội Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà Nội Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà Nội Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Sài Gòn Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Sài Gòn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sài Gòn Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sài Gòn Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Sài Gòn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 1 Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 1 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 1 Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 1 Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 1
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 2 Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 2 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 2 Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 2 Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 2
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 3 Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 3 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 3 Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 3 Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 3
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 4 Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 4 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 4 Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 4 Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 4
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 5 Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 5 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 5 Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 5 Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 5
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 6 Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 6 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 6 Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 6 Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 6
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 7 Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 7 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 7 Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 7 Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 7
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 8 Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 8 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 8 Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 8 Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 8
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 9 Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 9 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 9 Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 9 Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 9
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 10 Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 10 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 10 Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 10 Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 10
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 11 Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 11 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 11 Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 11 Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 11
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 12 Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận 12 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 12 Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 12 Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận 12
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Gò Vấp Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Gò Vấp Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Gò Vấp Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Gò Vấp Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Gò Vấp
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Bình Thạnh Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Bình Thạnh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Bình Thạnh Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Bình Thạnh Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Bình Thạnh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Thủ Đức Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Thủ Đức Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Thủ Đức Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Thủ Đức Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Thủ Đức
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Phú Nhuận Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Phú Nhuận Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Phú Nhuận Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Phú Nhuận Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Phú Nhuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Tân Bình Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Tân Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Tân Bình Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Tân Bình Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Tân Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Bình Tân Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Bình Tân Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Bình Tân Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Bình Tân Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Bình Tân
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Tân Phú Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại quận Tân Phú Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Tân Phú Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Tân Phú Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở quận Tân Phú
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Huyện Nhà Bè Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Huyện Nhà Bè Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Huyện Nhà Bè Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Huyện Nhà Bè
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Bình Chánh Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại huyện Bình Chánh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Bình Chánh Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Bình Chánh Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Bình Chánh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Củ Chi Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Củ Chi Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Củ Chi Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Củ Chi Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Củ Chi
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hóc Môn Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Hóc Môn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Hóc Môn Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Hóc Môn Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Hóc Môn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Cần Giờ Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Cần Giờ Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Cần Giờ Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Cần Giờ Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở huyện Cần Giờ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đảo Phú Quốc – Kiêm Giang Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại đảo phú quốc – kiên giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Côn Đảo Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Côn Đảo Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Côn Đảo Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Côn Đảo Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở Côn Đảo
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại Đảo Phú Quý Giá bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh tại đảo phú quý Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở đảo phú quý Nơi bán Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở đảo phú quý Mua bán sỉ & lẻ Cây Giảo Cổ Lam khô chữa bệnh ở đảo phú quý

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả

Check Also

Bán sỉ & lẻ Rễ cau khô giá từ 90.000đ/1kg giá rẻ Nhất trên toàn quốc Giá bán Rễ cau? Địa chỉ bán Rễ cau tại Tp.HCM/Hà Nội? 

Mục lục Mua bán sỉ và lẻ Rễ cau khô giá từ 90.000đ/1kg – Công dụng & tác dụng chữa bệnh của rễ cau Rễ cau có tác dụng & công dụng chữa bệnh yếu sinh lý và liệt dương Giá bán sỉ Rễ cau khô: 90.000đ/1kg Giá bán lẻ Rễ cau khô: 140.000đ/1kg Rễ cau là hạt của quả đu đủ, đây là một loài cây quen thuộc với …