Home » Cây thuốc chữa bệnh » Cây Bán Chi Liên khô giá từ 80.000đ, Cây Bán Chi Liên có tác dụng chữa bệnh gì?, Giá bán, Địa chỉ mua bán sỉ & lẻ uy tín tại Tp.HCM/Hà Nội?

Cây Bán Chi Liên khô giá từ 80.000đ, Cây Bán Chi Liên có tác dụng chữa bệnh gì?, Giá bán, Địa chỉ mua bán sỉ & lẻ uy tín tại Tp.HCM/Hà Nội?

Mục lục

Giá bán sỉ & lẻ cây Bán Chi Liên khô từ 80.000đ/kg

Hiện tại, Dược Liệu Hồng Lan đang: MUA BÁN CÂY BÁN CHI LIÊN KHÔ GIÁ TỪ 80.000Đ/KG

Giá bán sỉ Cây Bán Chi Liên khô: 80.000đ/kg

Giá bán lẻ cây thuốc bán chi liên khô: 130.000đ/kg

(Cây thuốc Bán Chi Liên hỗ trợ điều trị và chữa bệnh ung thư hiệu quả)

BAN SI VA LE CAY BAN CHI LIEN

Cây Thuốc Bán chi liên được xem như là một vị thần cứu tinh và chúng mang đến hiệu quả tốt đối với những bệnh nhân đang bị ung thư. Kể cả những người bệnh nhân ở giai đoạn cuối. Đây là một giải pháp có thể hỗ trợ ít tốn kém hơn xạ trị, hóa trị nhưng vẫn rất hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có khả năng điều trị được nhiều loại bệnh nguy hiểm khác nhau. Vậy tại sao mà Cây thuốc Bán Chi Liên lại mang lại nhiều giá trị hỗ trợ điều trị và chữa bệnh thần kỳ đối với sức khỏe con người như vậy? Và sau đây hãy cùng “caythuocchuabenh.com.vn/sẽ cùng các bạn đọc và tìm hiểu nhé!

 • Cây thuốc Bán chi liên còn có tên gọi khác là Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo.

 Cây Bán chi liên là cây gì?

 • Cây này có tên khoa học là Scutellaria barbata Wall, thuộc họ Bạc Hà. Đây là một cây thuốc quý đóng vai trò rất quan trọng trong những bài thuốc của các danh y dùng để hỗ trợ điều trị và chữa bệnh ung thư, trị u bướu và viêm nhiễm.

Mô tả Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

 • Dưới đây là một số thông tin cơ bản để mô tả cây thuốc bán chi liên mà bạn có thể tham khảo.
 • Cây thuốc Bán Chi Liên (là Cây Hoàng Cầm Râu, hoặc là Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo). LOại cây này là một loài thực vật thân cỏ sống lâu năm. Chúng có thân cây dạng bò, và khá thấp, chúng chỉ cao trung bình từ 15-20cm. Có thân cây mềm, và có 4 góc và thường phủ lông ngắn xung quanh. Lá của chúng mọc đối, có phiến lá có hình mũi mác dài hoặc có dạng hình trứng hẹp. Lá có chiều dài khoảng tù 2-3cm. Ở phía dưới thân có cuống mảnh, và còn lá trên ngọn thì không có.
 • Hoa Cây Bán Chi Liên
HOA CAY BAN CHI LIEN
HOA CAY BAN CHI LIEN
 • Hoa Cây Bán Chi Liên có màu xanh tím đặc trưng, có râu dài 2-4cm và hoa có 2 môi, ở môi trên có 3 thùy còn ở môi dưới tròn. Hoa được mọc theo nhánh dài và thường nở hoa vào mùa xuân. Đài hoa của chúng thường có dạng hình chuông, và có lông thưa.

Rễ Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

 • Rễ của chúng có dạng chùm xoắn hoặc hình trụ tròn. Rễ hơi cong từ trên đỉnh nó sẽ dần nhỏ về phía dưới và có nhiều đường nhăn dọc, có đường vân hình mạng hoặc xoắn. Vỏ ngoài thì sần sùi, và có màu nâu vàng còn bên trong thì có màu vàng lục và có phần chính giữa rỗng.

Bán chi liên & bạch hoa xà

 • Bán chi liên & bạch hoa xà là cách gọi tắt của 2 loại thảo dược rất quý bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo. Và đây là 2 vị thuốc quan trọng thường được dùng kết hợp với nhau trong nhiều bài thuốc chữa trị bệnh. Và đặc biệt là bài thuốc chữa bệnh ung thư trong giai đoạn đầu vô cùng hiệu quả. Và cả 2 vị thuốc này đều có điểm chung là chúng có tính mát, và không độc và chúng có vị hơi đắng nên rất dễ kết hợp với nhau để gia tăng thêm công hiệu chữa bệnh.

Bán chi liên thường mọc ở đâu?

 • Loài cây này ưa sống ở những nơi ẩm thấp, chúng ưa ánh sáng và là một loài thảo dược quý rất khó tìm. Cây này thường mọc hoang tại bìa rừng hoặc các bờ bụi, và bờ ruộng, hay ven đồi các tỉnh miền núi phía bắc nước ta. Và đặc biệt thấy nhiều ở Tỉnh Hà Giang và Tỉnh Hòa Bình. Ngoài ra, cây này cũng phân bố rộng rãi ở Trung Quốc.

Bộ phận dùng, thu hái và sơ chế Cây Bán Chi Liên

 • Bộ phận dùng của chúng hầu hết các bộ phận của cây đều được dùng làm thuốc.
 • Thu hái loại cây này thường được thu hái vào cuối xuân và đầu hạ, tức là từ tháng 3-5. Và người ta sẽ nhổ nguyên cây đem về sơ chế để thành thuốc.
 • Sơ chế: Sau khi thu hái về sẽ đem dược liệu rửa sạch và phơi hoặc sấy khô rồi cho vào bịch nilong để bảo quản và sử dụng dần.
BAN SI VA LE CAY BAN CHI LIEN KHO
BAN SI VA LE CAY BAN CHI LIEN KHO

Bán chi liên khô

Tính vị của Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

 • Theo Đông y, loại cây bán chi liên là một vị thuốc quý có tính mát và không độc và có vị hơi đắng. Dược liệu này có công dụng giúp thanh nhiệt, giúp mát gan, và giải độc, giúp giảm đau, và giúp kháng khuẩn, giúp tiêu viêm. Và đặc biệt hơn của chúng là có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả.

Thành phần hóa học của Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

 • Theo nghiên cứu khoa học mới đây, các thành phần hóa học bao gồm có scutellarein(1), carthamidin(2), scutellarin(3), isocarthamidin(4). Ngoài ra chúng còn có một số hợp chất khác như sterol(5), tanin(6), phenol và alcaloid(7). Đây đều là những thành phần rất có lợi đối với chữa bệnh và sức khỏe  củacon người.

Công dụng và Tác dụng chữa bệnh của Cây Bán Chi Liên

(Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

CONG DUNG VA TAC DUNG CUA BAN CHI LIEN
CONG DUNG VA TAC DUNG CUA BAN CHI LIEN

Các hoạt chất có trong cỏ đa niên và chúng có khả năng chống lại sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư rất tốt. Cụ thể:

Tác dụng của bán chi liên

Cây Bán chi liên có tác dụng chữa bệnh gì?

Bán chi liên là một trong những cây thuốc nam, chúng có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư và u bướu hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó loại cây thuốc này còn có rất nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe và chữa bệnh rất được dân gian tin dùng. Cụ thể như sau:

Cây Bán Chi Liên có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

 • Ung thư là căn bệnh mà khi nhắc đến thì đều khiến ai cũng phải ghê sợ và lo lắng.
 • Hiện nay, trong tây y vẫn chưa có loại thuốc đặc trị bệnh này, và do đó tâm lý của con người khi mắc phải thì sẽ bị sụt giảm trầm trọng.
 • Thật bất ngờ, loại cây bán chi liên được xem như là một vị thần để cứu tinh đối với các bệnh nhân ung thư.
 • Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy trong cỏ đa niên thì chúng có các hoạt chất phenol, tanin, alkaloid và đặc biệt là sự có mặt của flavanoid(9). Chúng có tác dụng ngăn ngừa quá trình oxy hóa và giúp hóa lỏng các tế bào gây hại. Và ngoài ra, chúng còn có tác dụng hỗ trợ giảm đau, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Và từ đó giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Và chúng giúp bệnh nhân chống chọi được với bệnh tật.

Cây Bán Chi Liên có tác dụng hỗ trợ điều trị các khối u bướu

 • Việc sử dụng loại thảo dược này thường xuyên, chúng sẽ có tác dụng và giúp ngăn chặn và hạn chế không cho các khối u bướu có cơ hội phát triển. Nếu như khối u để lâu không được điều trị nó sẽ hình thành dần thành bệnh rất nguy hiểm đối với sức khỏe. Và ngoài ra, vị thuốc này còn có khả năng làm nhỏ các khối u lành tính.

kết hợp giữa Cây Bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo

Cây Bán Chi Liên có tác dụng kháng khuẩn, tăng cường miễn dịch

 • Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng loại cây này có tác dụng hạn chế giải phóng enzym ra khỏi tế bào. Và giúp làm giãn các cơ. Bên cạnh đó, chúng còn có chứa các hoạt chất baicalin và baicalein, chúng  có khả năng giãn phế quản, giúp giảm tính thẩm thấu mao mạch và ức chế phù co thắt. và ngăn ngừa tình trạng xuất huyết phổi do virus. Chúng giúp kháng khuẩn và tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Cây Bán Chi Liên có tác dụng điều hòa huyết áp

 • Có thể bạn chưa biết, Cây bán chi liên có tác dụng điều hòa huyết áp ổn định. Các hoạt chất chiết xuất từ loại cây thuốc này làm tăng khả năng đàn hồi của huyết mạch. Và hạn chế tình trạng tăng huyết áp và hạ huyết áp đột ngột, và đặc biệt ở người cao tuổi. Chúng giúp duy trì huyết áp ở mức ổn định và an toàn cho sức khỏe.

Cây Bán Chi Liên có tác dụng chuyển hóa lipid

 • Chuyển hóa lipid là quá trình chuyển hóa rất quan trọng khi nạp thức ăn vào cơ thể. Chúng sẽ giúp ngăn chặn sự ứ đọng lipid trong máu. khi dùng cây này thì có tác dụng chuyển hóa lipid, và làm hạ lipid trong máu. Điều này còn hiệu quả rất tốt hơn so việc bạn ăn kiêng hay dùng thuốc tây để điều trị mỡ trong máu thời gian dài.

Cây Bán Chi Liên có tác dụng chữa bệnh gan hiệu quả

 • Hàng ngày, gan của chúng ta phải làm việc với công suất rất lớn để giúp đào thải được các độc tố trong cơ thể. Và dẫn đến việc gan sẽ bị suy yếu. Vị thuốc Bán chi liên có tác dụng tăng cường và cải thiện chức năng gan. Và đồng thời giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến gan nhưu viêm gan, hay xơ gan, và ung thư gan…

Cây Bán Chi Liên trị bệnh gì? Một số bài thuốc chữa bệnh từ Cây Bán Chi Liên

Bạn hoặc người thân trong gia đình của bạn đang tuyệt vọng do căn bệnh ung thư. Thì Bán chi liên là cây thuốc quý dùng để kháng khối u, giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Chúng có hiệu quả rất tốt với những bệnh nhân ung thư kể cả bệnh nhân giai đoạn cuối. Và sau đây là một số bài thuốc trị bệnh từ loại dược liệu này rất được tin dùng trong Đông y mà bạn nên biết.

Bài thuốc từ Cây Bán Chi Liên hỗ trợ điều trị ung thư

 • Dùng 40g bán chi liên và 80g  Cây Bạch Hoa Xà đem rửa sạch và sắc cùng 1 lít nước cho đến khi còn khoảng 300ml. Để nguội và chia uống 3 lần trong ngày, dùng trước hoặc sau bữa ăn 2 tiếng.

Bài thuốc từ Cây Bán Chi Liên hỗ trợ điều trị các khối u

 • Dùng 20gam bán chi liên, 40gam bạch hoa xà, 50gam cây xạ đen, 20gam cây an xoa, cây cà gai leo 20gam. Tất cả bạn đem sắc với 2 lít nước và sắc lại còn 3 chén. Sau đó chia làm 3 lần và dùng uống trong ngày.

Bài thuốc từ Cây Bán Chi Liên hỗ trợ điều trị bệnh xơ ganBán chi liên điều trị xơ gan

 • Dùng 20gam bán chi liên, 50gam cây an xoa, 30gam cà gai leo. Đem tất cả rửa sạch rồi đem sắc với 2 lít nước. Sắc còn lại 500ml là được. Và chia 3 lần uống hết trong ngày, mỗi ngày nên dùng đều đặn 1 thang như trên.

Bài thuốc bán chi liên trị viêm gan từ Bán Chi Liên

 • Dùng bán chi liên 20gam, diệp hạ châu20gam, rau dừa kiểng 20gam, bạch hoa xà  20gam cùng 30g lá cây kim vàng. Sau đó sắc tất các vị thuốc trên với 1,5 lít nước rồi dùng uống thay trà hàng ngày.

Cách sử dụng Cây Bán Chi Liên hiệu quả nhất

Một trong những cách sử dụng loại thuốc bán chi liên đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay là pha trà uống hàng ngày. Với cách này không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác.

Cách pha trà Cây Bán Chi Liên

 • Dùng 10g dược liệu khô cjho 150ml nước
 • Tráng trà qua một lượt bằng nước sôi rồi đổ nước này đi
 • Cho nước sôi vào ấm trà và theo tỉ lệ ở trên. Sau đó bạn đợi khoảng 7 phút cho trà ngấm rồi thưởng thức.

Đối tượng sử dụng của Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

 • Bệnh nhân bị u gan, u phổi, u trực tràng, u dạ dày, u vòm họng thời kỳ đầu
 • Bệnh nhân xơ gan cổ trướng, viêm gan, viêm ruột thừa
 • Bệnh nhân bị lao phổi
 • Người bị rắn độc cắn…
 • Ngoài ra, những người bình thường vẫn có thể sử dụng để giúp thanh nhiệt, và giúp giải độc tố ra khỏi cơ thể. Và đồng thời phòng tránh được căn bệnh ung thư ác tính và u bướu.

Cẩn trọng khi dùng Cây Bán Chi Liên dùng chữa bệnh

 • Không nên dùng quá liều lượng, lạm dụng thuốc
 • Không dùng thuốc cho phụ nữ đang mang thai và người bị huyết hư
 • Bạn nên dùng kết hợp đúng thuốc, và dùng đúng liều lượng để đạt hiệu quả cao nhất.

CAY BAN CHI LIEN BAO NHIEU TIEN 1KG

Lưu ý: Tác dụng của cây thuốc bán chi liên có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Giá bán Cây Bán Chi Liên khô, Bán chi Liên bao nhiêu tiền 1 ký?

Mua cây Bán Chi Liên khô ở đâu uy tín?, Cửa hàng bán cây bán chi liên tại Chợ Căn Cứ 26 – Quận Gò Vấp – Tp.HCM?

LOGO CONG TY TNHH DUOC LIEU HONG LAN

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

Mua Cây thuốc Bán Chi Liên ở đâu uy tín?, Địa chỉ cửa hàng mua bán sỉ & lẻ cây Bán Chi Liên?, Giá bán bao nhiêu tiền 1kg?, Công dụng và tác dụng chữa bệnh của Cây Bán Chi LiênĐịa chỉ cửa hàng bán Cây Bán Chi Liên uy tín tại Tp.HCM (Sài Gòn)


Bảng giá bán sỉ và lẻ thảo dược – Cao – Bột – Viên dược liệu – cây thuốc nam – Thuốc Đông Y – Đồ ngâm rượu

Dược Liệu Hồng Lan
 Dược Liệu Hồng Lan

Chúng tôi đang bán các loại dược liệucây thuốc chữa bệnh, các loại Thảo Dược . quý đối tác có nhu cầu lấy số lượng nhiều xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Quý Công ty muốn mua số lượng lớn, đầu tạ, đầu tấn xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được giá sỉ đầu nguồn rẻ nhất

***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

Đơn vị: giá vnđ/1kg

1/Nụ,Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu

SỐ TT Nụ, Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1 Nụ vối/ hoa vối 180.000đ 120.000đ
2 Hoa Đu Đủ đực 850.000đ 650.000đ
3 Nụ Hoa Tam Thất khô 850.000đ 650.000đ
4 Tim Sen 200.000đ 140.000đ
5 Bông Mã Đề 150.000đ 90.000đ
6 Hạt Đình Lịch 170.000đ 100.000đ
7 Hạt Thảo Quyết Minh 100.000đ 60.000đ
8 Chuối Hột Rừng 100.000đ 65.000đ
9 Táo Mèo 100.000đ 55.000đ
10 Củ Ba Kích 550.000đ 450.000đ
11 Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
12 Quả Dứa Dại 120.000đ 70.000đ
13 Quả Bồ Kết khô 170.000đ 120.000đ
14 Quả Sung khô 150.000đ 100.000đ
15 Củ Ráy Gai 140.000đ 80.000đ
16 Quả (Trái) Nhàu Khô 130.000đ 75.000đ
17 Táo Đỏ 180.000đ 95.000đ
18 Trái ổ Khổ qua (Mướp đắng) Nhà 150.000đ 80.000đ
19 Trái khổ qua (Mướp đắng) rừng 390.000đ 280.000đ
20 Nấm Ngọc Cẩu 190.000đ 150.000đ
21 Nấm linh chi
22 Củ Tam Thất bắc 990.000đ 850.000đ
23 Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) 1.200.000đ
24 Hạt Câu kỷ Tử 350.000đ 250.000đ
25 Hoa Hòe khô 240.000đ 198.000đ
26 Củ Hà Thủ ô đỏ chưa chế 220.000đ 160.000đ
27 Củ Hà Thủ ô đỏ chế đường 195.000đ 135.000đ
28 Củ Hà Thủ ô đỏ  chế đổ (đậu đen) 220.000đ 160.000đ
29 Quả La Hán khô 7.000đ/1 quả

460.000đ/1 kg

5.000đ/1 quả

350.000đ/1 kg

30 Củ Thổ Phục Linh khô 150.000đ 100.000đ
31 Trà Hoa Ngũ Cốc 100.000đ/ 1 hộp 500 gram 60.000đ/ 1 hộp 500 gram
32 Hoa Đậu Biếc 790.000đ 590.000đ
33 Trà Mãng Cầu Xiêm 220.000đ 150.000đ
34 Quả Ké Đầu Ngựa 120.000đ  70.000đ
35 Thụa Địa 120.000đ 70.000đ
36 Sơn Thù Du 230.000đ 180.000đ
37 Củ Gấu (Hương Phụ)    
38 Quả Ngũ Vị Tử 200.000đ 150.000đ
39 Trà Cúc Hoa 420.000đ 350.000đ
40 Hoài Sơn (Củ Mài) 250.000đ 200.000đ
41 Quả Dành Dành (Chi Tử) 180.000đ 120.000đ
42 Hoa Atiso 440.000đ 380.000đ
43 Củ Bình Vôi 150.000đ 100.000đ

2/Lá, Thân, Cây , Dây Dược liệu

SỐ TT TÊN DƯỢC LIỆU 

Click xem chi tiết 

Giá bán lẻ  Giá bán sỉ  (bán buôn)
1 Cây Bìm Bịp 110.000đ 60.000đ
2 Trinh Nữ Hoàng Cung 120.000đ 70.000đ
3 Nhân Trần 100.000đ 55.000đ
4 Lá Cây Đinh Lăng 100.000đ 55.000đ
5 Cây Chó Đẻ (Cây Diệp Hạ Châu) 85.000đ 45.000đ
6 Cà Gai Leo 120.000đ 65.000đ
7 Dâm Dương Hoắc 300.000đ 240.000đ
8 Lá Đu Đủ đực khô 110.000đ 55.000đ
9 Cam thảo 220.000đ 170.000đ
10 Chè Vằng 90.000đ 50.000đ
11 Chè Dây Leo 110.000đ 55.000đ
12 Cây An Xoa 100.000đ 60.000đ
13 Cây Xạ Đen 110.000đ 62.000đ
14 Cây Lạc Tiên 90.000đ 49.000đ
15 Kim Tiền Thảo 100.000đ 56.000đ
16 Cây chìa vôi 100.000đ 55.000đ
17 Mật nhân 120.000đ 70.000đ
18 Cây Nhọ Nồi 100.000đ 55.000đ
19 Bồ Công Anh 130.000đ 80.000đ
20 Lá sen 100.000đ 55.000đ
21 Lá vối 110.000đ 60.000đ
22 Sâm Cau 210.000đ 175.000đ
23 Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
24 Rau Mương 90.000đ 50.000đ
25 Cây Dây Thìa Canh 100.000đ 55.000đ
26 Hương Nhu Tía 110.000đ 55.000đ
27 Cây Giảo Cổ Lam khô 130.000đ 70.000đ
28 Cây Rau Cải Trời khô 90.000đ 50.000đ
29 Măng Nứa khô 230.000đ 170.000đ
30 Lá Cây Sa Kê khô 100.000đ 50,000đ
31 Dây Mướp Đắng (Khổ Qua) rừng khô 120.000đ 60.000đ
32 Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi 150.000đ 120.000đ
33 Rễ Cây Cỏ Tranh khô (Bạch Mao Căn) 110.000đ 60.000đ
34 Bạch Hoa Xà 120.000đ 70.000đ
35 Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) 110.000đ 60.000đ
36 Cây Cỏ Xước 90.000đ 50.000đ
37 Cây Bán Chi Liên 130.000đ 80.000đ
38 Gói Ngâm Chân 100.000đ 50.000đ
39 Lá Tắm người dao đỏ 110.000đ 55.000đ
40 Cây Cỏ Máu 110.000đ 55.000đ
41 Vỏ Cây Núc Nác 120.000đ 65.000đ
42 Trà Sơn Mật Hồng Sâm 120.000đ 65.000đ
43 Chè Dung 90.000đ 55.000đ
44 Dây Gắm 110.000đ 55.000đ
45 Cây Kê Huyết Đằng 115.000đ 60.000đ
46 Cỏ Máu  120.000đ 65.000đ
47 Cây Cỏ Ngọt 150.000đ 100.000đ
48 Rễ Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
49 Dược liệu Giảm cân 130.000đ 70.000đ
50 Dược liệu chữa dạ dày 130.000đ 70.000đ
51 Dược liệu mát gan 130.000đ 70.000đ
52 Dược liệu viêm đa khớp 130.000đ 70.000đ
53 Dược liệu vôi hóa  120.000đ 60.000đ
54 Dược liệu viêm Xoang 120.000đ 60.000đ
55 Dây Tơ Hồng Xanh khô 130.000đ 70.000đ
56 Cây Dừa Cạn khô 100.000đ 50.000đ
57 Cây Cỏ Màn Tràu khô 100.000đ 45.000đ
58 Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) 160.000đ 100.000đ
59 Cây Sả sấy khô 190.000đ 140.000đ
60 Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Đại Bì) 150.000đ 90.000đ
61 Trần Bì (Vỏ Quýt) khô 160.000đ 110.000đ
62 Cây Ngải Cứu khô 100.000đ 50.000đ
63 Cây Kim Ngân Hoa khô 550.000đ 450.000đ
64 Cây Ngưu Tất Bắc 250.000đ 190.000đ
65 Lá Vông nem khô 100.000đ 50.000đ
66 Dây đau xương (Khoan Cân Đằng) 100.000đ 55.000đ
67 Cây Xáo Tam Phân 450.000đ 350.000đ
68 Rễ Cây Xáo Tam Phân 500.000đ 400.000đ
69 Cây Bạch Tật Lê 200.000đ 150.000đ
70 Tục Đoạn 230.000đ 170.000đ
71 Lá Lốt 100.000đ 50.000đ
72 Xuyên Tâm Liên 120.000đ 000đ
73 Thiên Niên Kiện 130.000đ 75.000đ
74 Tầm Gửi 120.000đ 65.000đ
75 Dền Gai 90.000đ 48.000đ
76  Vỏ Bưởi 90.000đ  50.000đ 
77 Tầm Bóp (Thù Lù) 100.000đ 50.000đ 
78 Lá Dâu Tằm 100.000đ 50.000đ 
79 Cây Bạc Hà 100.000đ 50.000đ 
80 Lá Tía Tô 100.000đ 50.000đ 
81 Cây rau thơm Kinh Giới 100.000đ 50.000đ 
82 Xuyên Khung 180.000đ 130.000đ
83 Quế Chi 180.000đ 130.000đ
84 Viễn Chí 590.000đ 490.000đ
85 Đỗ Trọng 200.000đ 150.000đ
86 Cây Râu Mèo 100.000đ 50.000đ
87 Khổ Sâm 120.000đ 70.000đ
88 Lá Khôi Tía 250.000đ 190.000đ
89 Cây Dòi (Bọ Mắm) 130.000đ 80.000đ
90 Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ
91 Cây Phòng Phong 200.000đ 150.000đ
92 Cây Rau Má 90.000đ 45.000đ

3/Dược liệu ngâm rượu

SỐ TT ĐỒ NGÂM RƯỢU GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1 Nấm Ngọc Cẩu ngâm rượu 190.000đ 150.000đ
2 Sâm Cau ngâm rượu 210.000đ 175.000đ
3 Cây Mú Từn ngâm rượu 120.000đ 60.000đ
4 Thang thuốc Amakong ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
5 Nấm Lim Xanh ngâm rượu 990.000đ 790.000đ
6 Chuối Hột Rừng ngâm rượu 100.000đ 65.000đ
7 Sơn Tra (Táo Mèo) ngâm rượu 90.000đ 50.000đ
8 Dâm Dương Hoắc ngâm rượu 300.000đ 240.000đ
9 Tam Thất bắc ngâm rượu 990.000đ 850.000đ
10 Mật nhân ngâm rượu 100.000đ 60.000đ
11 Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
12 Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi ngâm rượu 150.000đ 120.000đ
13 Quả Dứa Dại ngâm rượu 120.000đ 70.000đ
14 Cây Cỏ Máu ngâm rượu 110.000đ 55.000đ
15 Quả (Trái) Nhàu Khô ngâm rượu 130.000đ 75.000đ
16 Táo Đỏ ngâm rượu 180.000đ 150.000đ
17 Thang Thuốc Tứn khửn (1.5kg) ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
18 Củ Ba Kích tím khô ngâm rượu 550.000đ 450.000đ
19 Sâm Bố Chính ngâm rượu    
20 Quả Nho Rừng ngâm rượu    
21 Nhục Thung Dung ngâm rượu 690.000đ   590.000đ
22 Nấm Tích Dương ngâm rượu    
23 Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 450.000đ 350.000đ
24 Rễ Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 500.000đ 400.000đ
25 Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) ngâm rượu 1.200.000đ  
26 Củ Hà Thủ ô đỏ ngâm rượu 220.000đ 160.000đ
27 Vỏ Cây Núc Nác ngâm rượu 120.000đ 65.000đ
28 Cây Kê Huyết Đằng ngâm rượu 115.000đ 60.000đ
29 Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) ngâm rượu 160.000đ 100.000đ
30 Nấm linh chi đỏ ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
31 Bạch Tật Lê ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
32 Quả Ngũ Vị Tử ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
33 Viễn Chí ngâm rượu 590.000đ 490.000đ
34 Đỗ Trọng ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
35 Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ

4/Bảng giá cao Thảo Dược – Dược Liệu

SỐ TT CAO DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1    
2    
3 Cao Râu Mèo    
4    
5    
6    
7    
8    
9    
10    
11    
12    
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
Cao Lá Lốt
39
Cao Thùn Mũn
40
Cao Đơn Châu Chấu
41
Cao Gắm
42
Cao Sâm Đại Hành
43
Cao Cau Đằng
44
Cao Chè Dây
45
Cao Ba Chạc
46
Cao An Xoa
47
Cao Na Rừng
48
Cao Đuôi chuột

5/ Bảng giá bột dược Liệu – Thảo dược – Cây Thuốc

BỘT DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1 Bột Tảo Xoắn Nhật Bản    
2 Bột Lá Diếp Cá    
3 Bột Lá Neem Ấn Độ    
4 Bột Lá Chùm ngây    
5 Bột Sâm Đương Quy    
6 Bột Sâm Bố Chính    
7 Bột Nghệ bọ cạp    

6/ Bảng giá viên Dược Liệu – Thảo dược – Cây Thuốc

VIÊN DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1 Viên Cà Gai Leo    
2 Viên nghệ    

Ngoài ra Dược Liệu Hồng Lan bán sỉ số lượng lớn các loại Thảo Dược khác như: 

Bạch linh viên, Ba kích nhỏ,  Bạch truậtXích Thược, Xuyên khung, Thương Truật , Đại phúc bì, Đương quy phiến, Đại hoàng, Đan Sâm, Đảng Sâm, Đỗ trọng, Phòng Phong, Phúc bồn tử, Hoàng liên, Hoàng Kì, Hoàng Cầm, Hà Thủ Ô, Kim ngân hoa, Hạnh Nhân, Khổ sâm, Liên Kiều, Tỳ giải, Mạch môn đông, Mẫu Đơn Bì, Mộc Qua, Ngũ vị tử, Khiếm Thực, Sinh địa, Hoài sơn, Sơn Thù, Táp Nhân, Thiên Môn Đông, Đào nhân, Uy linh tiên, Huyền Sâm, Tế TânViễn chí, Ích trí nhân, Tri Mẫu, Chi tử, Bán chi liên, Câu kỷ tử, Đại táo, Đỗ trọng, Đương quy củ, Sơn thù, Thiên môn đông, Thương truật, Xuyên khung, Ngưu Tất, Kim Ngân Hoa, Hoàng Kỳ Phiến, Uy Linh Tiên, Chi Tử , Đại Phúc Bì, Thương Nhĩ Tử,….

Liên hệ mua Thảo Dược, Dược Liệu, Giá bán?, Địa chỉ bán?, Cửa hàng bán? Nơi Bán? 

Tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

CÔNG TY THẢO DƯỢCCÔNG TY MUA BÁN DƯỢC LIỆU ĐẦU NGUỒNCÔNG TY MUA BÁN CÂY THUỐC NAM SỈ ĐẦU NGUỒN

Danh sách những công ty dược phẩm – dược liệu – thảo dược – cây thuốc nam tại Tp. Hồ Chí Minh

Danh sách những công ty dược phẩm – dược liệu – thảo dược – cây thuốc nam tại Hà Nội

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG/CÔNG TY BÁN CÂY BÁN CHI LIÊN CHỮA BỆNH Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN CÂY BÁN CHI LIÊN BAO NHÊU TIỀN? GIÁ MUA BÁN SỈ ĐẦU NGUỒN CÂY BÁN CHI LIÊN CHỮA BỆNH Ở ĐÂU? NƠI BÁN CÂY BÁN CHI LIÊN CHỮA BỆNH UY TÍN? MUA BÁN SỈ & LẺ CÂY BÁN CHI LIÊN CHỮA BỆNH Ở ĐÂU?
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Miền Nam Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Miền Nam Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Miền Nam Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Miền Nam Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Miền Nam
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Tp.Hồ Chí Minh Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí Minh Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí Minh Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bình Dương Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bình Dương Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bình Dương Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bình Dương Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bình Dương
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đồng Nai Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đồng Nai Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đồng Nai Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đồng Nai Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đồng Nai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng Tàu Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bình Phước Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bình Phước Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bình Phước Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bình Phước Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bình Phước
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Tây Ninh Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Tây Ninh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tây Ninh Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tây Ninh Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ởây Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại các tỉnh miền tây Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại các tỉnh miền tây Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở các tỉnh miền tây Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở các tỉnh miền tây Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở các tỉnh miền tây
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại long an Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại long an Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở long an Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở long an Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở long an
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền Giang Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bến Tre Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bến Tre Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bến Tre Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bến Tre Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bến Tre
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Vĩnh Long Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Vĩnh Long Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vĩnh Long Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vĩnh Long Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vĩnh Long
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đồng Tháp Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đồng Tháp Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đồng Tháp Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đồng Tháp Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đồng Tháp
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Trà Vinh Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Trà Vinh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Trà Vinh Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Trà Vinh Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Trà Vinh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Sóc Trăng Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Sóc Trăng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sóc Trăng Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sóc Trăng Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sóc Trăng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Châu Đốc Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Châu Đốc Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Châu Đốc Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Châu Đốc Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Châu Đốc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại An Giang Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại An Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở rượu tại An Giang Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở An Giang Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở An Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Long Xuyên Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Long Xuyên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Long Xuyên Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Long Xuyên Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Long Xuyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hậu Giang Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hậu Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hậu Giang Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hậu Giang Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hậu Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Cần Thơ Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Cần Thơ Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cần Thơ Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cần Thơ Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cần Thơ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bạc Liêu Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bạc Liêu Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bạc Liêu Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bạc Liêu Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bạc Liêu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên Giang Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Cà Mau Giá mua bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Cà Mau Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cà Mau Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cà Mau Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cà Mau
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hà Tiên Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hà Tiên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà Tiên Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà Tiên Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà Tiên
Cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại các tỉnh Tây Nguyên Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở các tỉnh Tây Nguyên Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở các tỉnh Tây Nguyên Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đắk Nông Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đắk Nông Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đắk Nông Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đắk Nông Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đắk Nông
Cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Paiku – Gia Lai Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Paiku – Gia Lai Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Paiku – Gia Lai Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Paiku – Gia Lai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Kon Tum Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Kon Tum Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Kon Tum Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Kon Tum Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Kon Tum
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Các tỉnh Miền Trung Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Các tỉnh Miền Trung Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Các tỉnh Miền Trung Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình Thuận Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình Thuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh Thuận Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha Trang Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú Yên Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình Định Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình Định Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng Ngãi Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng Ngãi Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Ngãi Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Ngãi Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Ngãi
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng Nam Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng Nam Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Nam Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Nam Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Nam
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đà Nẵng Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đà Nẵng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đà Nẵng Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đà Nẵng Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đà Nẵng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng Bình Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Bình Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Bình Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng Trị Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng Trị Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Trị Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Trị Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Trị
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Huế Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Huế Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Huế Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Huế Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Huế
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Vinh (Nghệ An) Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An) Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An) Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hà Tĩnh Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hà Tĩnh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà Tĩnh Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà Tĩnh Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà Tĩnh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Thanh Hóa Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Thanh Hóa Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thanh Hóa Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thanh Hóa Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thanh Hóa
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Nam Định Giá mua bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Nam Định Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Nam Định Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Nam Định Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Nam Định
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Thái Bình Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Thái Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thái Bình Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thái Bình Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thái Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền Bắc Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Phú Thọ Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Phú Thọ Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phú Thọ Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phú Thọ Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Phú Thọ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hải Dương Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hải Dương Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hải Dương Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hải Dương Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hải Dương
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hưng Yên Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hưng Yên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hưng Yên Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hưng Yên Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hưng Yên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Vĩnh Phúc Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Vĩnh Phúc Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vĩnh Phúc Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vĩnh Phúc Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Vĩnh Phúc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Ninh Bình Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Ninh Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Ninh Bình Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Ninh Bình Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Ninh Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bắc Ninh Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bắc Ninh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc Ninh Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc Ninh Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại tại Bắc Giang Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bắc Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc Giang Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc Giang Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Lạng Sơn Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Lạng Sơn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lạng Sơn Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lạng Sơn Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lạng Sơn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Lào Cai Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Lào Cai Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lào Cai Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lào Cai Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lào Cai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Yên Bái Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Yên Bái Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Yên Bái Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Yên Bái Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Yên Bái
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hòa Bình Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hòa Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hòa Bình Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hòa Bình Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hòa Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bắc Cạn Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bắc Cạn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc Cạn Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc Cạn Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Bắc Cạn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Tuyên Quang Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Tuyên Quang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tuyên Quang Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tuyên Quang Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Tuyên Quang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Cao Bằng Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Cao Bằng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cao Bằng Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cao Bằng Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Cao Bằng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Lai Châu Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Lai Châu Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lai Châu Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lai Châu Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Lai Châu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Điện Biên Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Điện Biên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Điện Biên Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Điện Biên Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Điện Biên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Sơn La Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Sơn La Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sơn La Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sơn La Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sơn La
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Thái Nguyên Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Thái Nguyên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thái Nguyên Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thái Nguyên Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Thái Nguyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hải Phòng Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hải Phòng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hải Phòng Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hải Phòng Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hải Phòng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng Ninh Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Quảng Ninh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Ninh Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Ninh Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Quảng Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hà Nội Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hà Nội Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà Nội Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà Nội Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Sài Gòn Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Sài Gòn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sài Gòn Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sài Gòn Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Sài Gòn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 1 Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 1 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 1 Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 1 Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 1
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 2 Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 2 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 2 Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 2 Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 2
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 3 Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 3 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 3 Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 3 Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 3
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 4 Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 4 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 4 Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 4 Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 4
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 5 Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 5 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 5 Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 5 Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 5
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 6 Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 6 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 6 Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 6 Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 6
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 7 Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 7 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 7 Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 7 Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 7
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 8 Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 8 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 8 Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 8 Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 8
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 9 Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 9 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 9 Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 9 Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 9
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 10 Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 10 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 10 Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 10 Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 10
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 11 Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 11 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 11 Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 11 Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 11
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 12 Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận 12 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 12 Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 12 Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận 12
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Gò Vấp Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Gò Vấp Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Gò Vấp Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Gò Vấp Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Gò Vấp
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Bình Thạnh Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Bình Thạnh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Bình Thạnh Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Bình Thạnh Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Bình Thạnh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Thủ Đức Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Thủ Đức Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Thủ Đức Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Thủ Đức Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Thủ Đức
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Phú Nhuận Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Phú Nhuận Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Phú Nhuận Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Phú Nhuận Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Phú Nhuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Tân Bình Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Tân Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Tân Bình Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Tân Bình Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Tân Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Bình Tân Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Bình Tân Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Bình Tân Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Bình Tân Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Bình Tân
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Tân Phú Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại quận Tân Phú Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Tân Phú Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Tân Phú Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở quận Tân Phú
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Huyện Nhà Bè Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Huyện Nhà Bè Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Huyện Nhà Bè Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Huyện Nhà Bè
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Bình Chánh Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại huyện Bình Chánh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Bình Chánh Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Bình Chánh Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Bình Chánh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Củ Chi Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Củ Chi Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Củ Chi Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Củ Chi Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Củ Chi
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hóc Môn Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Hóc Môn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Hóc Môn Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Hóc Môn Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Hóc Môn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Cần Giờ Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Cần Giờ Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Cần Giờ Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Cần Giờ Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở huyện Cần Giờ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đảo Phú Quốc – Kiêm Giang Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại đảo phú quốc – kiên giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Côn Đảo Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Côn Đảo Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Côn Đảo Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Côn Đảo Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở Côn Đảo
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại Đảo Phú Quý Giá bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh tại đảo phú quý Giá mua bán sỉ đầu nguồn Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở đảo phú quý Nơi bán Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở đảo phú quý Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên chữa bệnh ở đảo phú quý

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả

Check Also

Bán sỉ & lẻ Rễ cau khô giá từ 90.000đ/1kg giá rẻ Nhất trên toàn quốc Giá bán Rễ cau? Địa chỉ bán Rễ cau tại Tp.HCM/Hà Nội? 

Mục lục Mua bán sỉ và lẻ Rễ cau khô giá từ 90.000đ/1kg – Công dụng & tác dụng chữa bệnh của rễ cau Rễ cau có tác dụng & công dụng chữa bệnh yếu sinh lý và liệt dương Giá bán sỉ Rễ cau khô: 90.000đ/1kg Giá bán lẻ Rễ cau khô: 140.000đ/1kg Rễ cau là hạt của quả đu đủ, đây là một loài cây quen thuộc với …