Home » Cây thuốc chữa bệnh » Quả Bồ Kết khô giá từ 140.000đ/kg, Quả bồ kết có tác dụng gì?, Giá bán? Địa chỉ mua bán sỉ & lẻ Quả Bồ Kết ở Tp.HCM/Hà Nội?

Quả Bồ Kết khô giá từ 140.000đ/kg, Quả bồ kết có tác dụng gì?, Giá bán? Địa chỉ mua bán sỉ & lẻ Quả Bồ Kết ở Tp.HCM/Hà Nội?

Mục lục

Giá bán sỉ & lẻ Quả Bồ Kết khô giá từ 140.000đ/kg

Hiện tại, Dược Liệu Hồng Lan đang: MUA BÁN SỈ VÀ LẺ QUẢ BỒ KẾT KHÔ GIÁ TỪ 140.000Đ/KG

Giá bán sỉ quả Bồ Kết khô: 140.000đ/kg

Giá bán lẻ quả Bồ Kết khô: 200.000đ/kg

QUA_BO_KET_KHO01

Quả Bồ Kết khá thân thuộc với người dân Việt Nam, ngoài dùng để gội đầu, giúp tóc óng mượt và nuôi dưỡng tóc. Bồ Kết còn là vị thuốc trong Đông Y có nhiều công dụng và tác dụng chữa bệnh của Bồ Kết. Sau đây hạy cùng Dược Liệu Hồng Lan tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Mô tả chi tiết về Bồ Kết

Quả Bồ Kết  là loại quả rất quen thuộc đối với tất cả mọi người, và không chỉ riêng người dân nông thôn. Từ thời xa xưa, thì nó đã được biết đến với công dụng làm dầu gội trị gàu, và giúp tóc óng mượt, giúp suôn mềm. Tuy nhiên, ít ai biết được ngoài những  tác dụng làm dầu gội, thì bồ kết còn là dược liệu chữa bệnh rất được Đông y dùng.

Cây bồ kết là loại cây thân gỗ và sống lâu năm, chúng có thân gai, hạt của chúng giống như hạt đậu nhưng kích thước to hơn. Kki ra trái vào tháng 11 âm lịch hàng năm, trung bình trong mỗi quả bồ kết có khoảng 30 – 40 hạt. Và trong hạt bồ kết có chứa một lượng lớn dầu thực vật. Và đó chính vì thế mà ngày xưa khi chưa có dầu gội đầu, những phụ nữ Việt Nam xem nó như là loại thảo dược dưỡng tóc thần kì.

Cây bồ kết là cây gì ?

Có bao nhiêu loại Bồ Kết trong tự nhiên?

Cây / Quả Bồ kết tây:

Loại bồ kết tây chúng có nguồn gốc từ Châu Á nhiệt đới và ở nước Australia, chúng có chùm hoa rất đẹp và được trồng để làm bóng mát. Loại bồ kết tây là loại cây thân gỗ cao từ 10 – 15m, và phân cành nhánh nhều, và thưa, chúng có màu xám trắng. Lá cây bồ kết tây màu xanh nhạt, và lá kép lông chim 2 lần, và có 10 – 18 đôi lá phụ hình bầu dục thuôn cả 2 đầu

Hoa của chúng mọc thành cụm ở nách lá, và phát triển trên cuống ngắn. Quả thì dẹt và bóng, nó nổi rõ các hạt, chúng có màu vàng rơm. Và chúng sinh trưởng từ hạt nên rất khỏe.

Cây / Quả Bồ kết ba gai:

LOại Bồ kết ba gai là cây bắt nguồn từ miền đông Bắc Mỹ, và là cây thân gỗ, lá thì rụng sớm. Chúng Phân bố tập trung ở các vùng đất ẩm ướt như thung lũng sông, Ở đông Nam Dakota trải dài xuống phía nam ở New Orleans tới miền Trung Texas và kéo dài về phía tây và trung Pennsylvlania(1).

Tác dụng và công dụng của các bộ phận trên cây/ quả bồ kết

Các bộ phận trên cây này từ quả (trái), hạt và gai thì đều dùng làm thuốc được, mỗi bộ phận của chúng đều có những công dụng khác nhau nhưng quả thì được sử dụng nhiều nhất. Và dưới đây là chi tiết những tác dụng của nó.

Quả bồ kết:

QUA_BO_KET_KHO 02
TÁC DỤNG CỦA QUẢ BỒ KẾT, QUẢ BỒ KẾT CHỮA BỆNH GÌ?

Khi quả bồ kết chín khô thì sử dụng sống hoặc tẩm nước cho mềm, và sấy khô khi dùng đến thì phải bỏ hạt. Có lúc lại được đốt thành than và tán bột sau đó bảo quản và dùng dần.

Hạt bồ kết:

Trong các sách y cổ nói rằng hạt bồ kết thì không có độc, có vị cay. Nó có những công dụng giúp thông đại tiện, giúp bí kết, và chữa mụn nhọt,… Để chữa bệnh, bạn lấy hạt bồ kết được dùng để phơi khô hoặc sấy khô sau khi đã tách ra từ quả bồ kết chín. Và dùng từ 5 -10g hạt sắc nước uống.

Gai bồ kết:

GAI_BO_KET
GAI_BO_KET

Gai bồ kết thu hoạch nằm ở thân cây, và sau đó mang đi phơi hay sấy khô hoặc thái mỏng rồi lại phơi khô. Nước sắc từ gai bồ kết có tác dụng giúp ức chế tụ cầu vàng, và chữa ác sang, và làm thông sữa, giúp tiêu ung độc vì nó có hoạt chất kháng khuẩn và nấm.

Khi còn tươi, thì rất nhiều bộ phận của cây bồ kết như quả, hay lá, và hạt và vỏ cây đều chứa độc tính. Chính vì vậy, khi làm thuốc trị bệnh chúng ta cần nướng thật vàng hoặc đốt thành để loại bỏ độc tố.

Nếu bạn bị ngộ độc bộ kết thường có cảm giác nóng rát ở cổ, bị nôn ói, và tức ngực, sau đó sẽ bị đau đầu, dẫn đdến tiêu chảy, chân tay thì mỏi mệt rã rời,…

Các bệnh viện lớn ngày nay đã dùng quả bồ kết để giúp bệnh nhân chữa bí đại tiện, và thông khoan, chữa bệnh tắc ruột. Bồ kết dùng được cho cả người lớn và cả trẻ em.

Công dụng &Tác dụng của Quả Bồ Kết

QUA_BO_KET 03
QUA_BO_KET 03

Các thành phần có trong trái bồ kết thì có rất nhiều công dụng giúp trị trúng phong, trị trúng gió, trị méo miệng, hay trị ho, trị đau răng, chữa viêm xoang, hay kiết lỵ và một số bệnh khác.

Công dụng &Tác dụng của bồ kết giúp trị trúng phong, cấm khẩu

Dùng quả bồ kết đã tách hết hạt, và nướng cháy vỏ rồi nghiền thành bột mịn. Mỗi ngày lấy uống từ 0,5 – 1g bột, nếu không uống bột thì có thể bạn dùng từ 5 – 10gam quả bồ kết tách hại để sắc uống.

Công dụng &Tác dụng trị méo miệng do trúng gió của bồ kết

Bạn nướng vàng khoảng 10 trái bồ kết, rồi tán bột mịn sau đó đem trộn với giấm để tạo hỗn hợp sệt. Nếu bị méo miệng bên trái thì đắp các hỗn hợp sang phải và ngược lại. Nếu hỗn hợp bị khô, thì có thể hòa thêm giấm để tạo độ dẻo và đắp tiếp. Song với cách này chỉ có tác dụng với những người mới bị bệnh.

Công dụng &Tác dụng chữa hen suyễn , trị ho, đờm ngược lên cổ,  khó thở do đờm.

Bạn dùng bột bồ kết và phèn phi lượng bằng nhau, và trộn đều thành hỗn hợp. Dùng uống mỗi ngày từ 3 – 6gam, mỗi lần dùng uống khoảng 0,5gam và cho đến khi nôn đờm ra hoặc đờm hạ xuống.

Công dụng &Tác dụng của bồ kết chữa sâu răng, nhức răng

Dùng tán nhỏ bồ kết rồi đắp vào chân răng, và nước bọt chảy ra thì phải nhổ đi và không được nuốt vào.

Hoặc có thể dùng quả bồ kết nướng đen xong bẻ vụn ngâm với rượu trắng theo tỷ lệ 1 bồ kết và 4 rượu. Ngâm đủ 1 ngày 1 đêm, và sau đó lấy ra ngậm và sử dụng vài ngày sẽ khỏi.

Công dụng &Tác dụng của quả bồ kết trị viêm xoang, nghẹt mũi, khó thở

Lấy và đốt quả bồ kết và xông khói vào mũi, và mũi sẽ nhanh chóng được thông và dễ thở hơn

Công dụng &Tác dụng của quả bồ kết trị kiết lỵ

Lấy và Sao vàng 50gam hạt bồ kết sau đó tán thành bột mịn và trộn đều với hồ nếp rồi vo viên tròn bằng hạt bắp. Dùng uống 2 lần/ ngày sáng và tối, và mỗi lần uống 12 viên.

Công dụng &Tác dụng của bồ kết chữa chứng bí đại tiện, tắc ruột, giun kim

Bạn sử dụng quả bồ kết đốt tồn tính tán bột, và sau đó trộn với dầu đậu phộng hoặc dầu mè tẩm vào bông và để trong hậu, bạn cứ làm vài lần sẽ đi được.

Đối với loại giun kim, thì nên thực hiện vào buổi tối, và làm liên tiếp 3 ngày, mỗi ngày làm 1 lần

Công dụng &Tác dụng của bồ kết trị đầy bụng ở trẻ nhỏ

Lấy và đốt quả bồ kết trên than, và sau đó dung bàn tay hoặc lá trầu hứng khói rồi ép vào bụng bé

Bồ kết có tác dụng và công dụng trị mụn trứng cá, tàn nhang

Dùng và tán nhuyễn mịn 50gam hạt bồ kết và 40gram hạnh nhân. Trước khi đi ngủ thì bạn pha một lượng nhỏ hỗn hợp với nước lọc tạo thanh hỗn hợp sệt và bạn bôi lên chỗ có mụn hoặc tàn nhang để đến sáng thì rửa sạch lại.

Bồ kết có tác dụng và công dụng trị ghẻ lở lâu năm bằng bồ kết

Lấy dạ dày heo đã làm sạch rồi cho quả bồ kết vào buộc chặc lại và nấu chín. Khi bạn ăn bỏ bồ kết và chỉ ăn dạ dày

Lưu ý: Khi bạn dùng cách này, thì người bệnh sẽ đi ngoài phân lỏng nhưng không có gì đáng lo ngại bạn nhé!

Bồ kết có tác dụng và công dụng giúp ổn định đường huyết

Những chất keo trong hạt bồ kết tươi có chứa các chất glycoside(1), và đường tự nhiên, protein,… sẽ giúp hòa tan chất xơ và giúp ổn định đường huyết.

Bệnh nhân bị tiểu đường có thể sử dụng khô hoặc tươi đều được. Và dùng quả bồ kết hãm với nước rồi uống dần để trị bệnh. Lưu ý khi uống hàng ngày thì cần chú ý liều lượng phù hợp với lượng đường huyết để có kết quả tốt nhất nhé!

Bồ kết có tác dụng và công dụng Điều trị phụ nữ sưng vú

Dùng 40gam gai bồ kết thiêu tồn tính và cộng thêm 4gam bạng phấn. Lấy hai vị đều tán nhỏ, và sau đó trộn đều hỗn hợp. Và mỗi lần dùng 4g để uống.

Bồ kết có tác dụng và công dụng giúp Phòng ngừa bệnh cho phụ nữ sau sinh

Bạn đốt cháy quả bồ kết trên chậu than củi và rắc một chút muối lên dùng để xông cho sản phụ

Bồ kết có tác dụng và công dụng  giúp Tăng cường, hỗ trợ hệ tiêu hóa

Trái bồ kết có chứa các chất glycoside(3) chúng có tính chất tẩy rửa nhẹ như thuốc xổ. Tuy vậy, chúng lại có tác dụng thúc đẩy tiêu hóa, giúp tăng lực co bóp cho ruột non dạ dày và trực tràng, nó giúp ích trong việc hòa tan các chất xơ, và hấp thụ thức ăn dễ dàng.

Chính vì vậy, chúng được dùng để điều trị một bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, bị kiết lỵ, và dùng cho trẻ con bị đầy bụng và chống rối loạn tiêu hóa.

Bồ kết có tác dụng và công dụng hỗ trợ điềuTrị bệnh trĩ bằng bồ kết

Dùng 15gam trái bồ kết đun sôi với nước. Và sau đó, đổ ra chậu, và đợi cho nước bớt nóng, thì cho bệnh nhân có thể ngồi vào chậu để ngâm. Và đến khi nước nguội thì lấy tay đẩy búi trĩ thụt vào và băng lại để giữ cố định.

Song song đó, bạn dùng 5 quả bồ kết và tẩm sữa nướng giòn sau đó tán mịn, và hòa với mật ong, và đường đặc cho vừa dẻo. Vo các hỗn hộp thành từng viên như hạt đậu. và dùng uống 20 viên/ngày, và uống hết số viên đã vo thì dừng

Quả Bồ kết có những tác dụng và công dụng gì cho tóc?

Khi bạn gội đầu bằng bồ kết thì có tác dụng gì cho tóc?. Chúng có các thành phần chính là saponin đây chính là hỗn hợp có chứa chất màu vàng và tạo bọt chúng có tác dụng chống nhiễm khuẩn, giúp kháng viêm, và tẩy sạch bụi bẩn, và đặc biệt là trị nấm da đầu. Bên cạnh đó, nó còn có hợp chất flavonozit(5), trong đó chứa saponaretin(6), và đây là một trong số những hỗn hợp sẽ giúp giảm rụng tóc và ngăn ngừa gàu rất tốt.

Gội đầu bằng bồ kết chúng giúp tóc đén mượt, giúp óng ả, và giúp tóc chắc khỏe, không làm gãy rụng, và hồi phục tóc hiệu quả.

Bồ kết có tác dụng và công dụng giúp tóc suôn mềm

Khi bạn gội đầu thì thường xuyên nó giúp bạn có một mái tóc suôn mượt, và đây là bí quyết của phụ nữ Việt Nam ta bao đời nay.

Ngày nay, các loại dầu gội đều sử dụng hóa chất tạo bọt và mùi hương đôi khi nó sẽ khiến tóc bạn thô ráp, và khô xơ hơn. Vì thế, để có mái tóc của mình bóng mượt và đen thì bạn nên dùng bồ kết để gội đầu nhé!

Bồ kết có tác dụng và công dụng trị nấm da đầu bằng bồ kết

Vì chúng có chứa các chất saponion kháng viêm, và kháng khuẩn, và diệt nấm hiệu quả mà bác sĩ khuyên dùng bồ kết gội đầu với thuốc điều trị để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn nhé!

Bồ kết có tác dụng và công dụng giúp kích thích mọc tóc

Công dụng của bồ kết chính là vũ khí bí mật để giúp tóc mọc nhanh và dài hơn. Vì hiện nay, khi bạn bị nấm da đầu thì sẽ có dấu hiệu gãy rụng tóc và làm da đầu trọc một mảng. Bởi lẽ đó, nên khi sử dụng bồ kết gội đầu để kích thích mọc tóc nhanh hơn và có tác dụng và công dụng  giúp Loại sạch gàu khỏi da đầu nhờ có bồ kết.

Gàu là một hiện tượng những tế bào chết bị bong ra khỏi da đầu, hoặc là các tác nhân bụi trong không khí hoặc là mồ hôi khi vận động làm da đầu bị ngứa ngáy, và tạo nên các mảng trắng và mỏng khiến bạn cảm thấy mất tự tin.

Và khi đó, bạn hãy kiên trì gội đầu bằng bồ kết để loại sạch gàu và giúp ngăn ngừa gàu xuất hiện trở lại nhé.

Cách chọn bồ kết nấu dầu gội hàng ngày

Bồ kết là chất dinh dưỡng cho mái tóc của bạn. Và cách nấu dầu gội bồ kết vừa đơn giản lại ít tốn kém. Bạn hãy xem cách nấu bồ kết làm dầu gội dưới đây nhé:

Chọn và phơi bồ kết đúng cách

Khi chuẩn bị nguyên liệu để nấu thì bạn nên chọn những trái bồ kết đã chín và già có màu nâu sẫm để mang lại hiệu quả tốt nhất. Trước khi nướng thì mang bồ kết phơi nắng để các hoạt chất saponin được tụ lại nhiều hơn và giúp giữ lại mùi hương tự nhiên và giữ mùi lâu hơn

Cách nướng bồ kết

Tại sao khi dùng lại phải nướng bồ kết? Tùy thuộc vào độ dài của tóc mà bạn sử dụng lượng bồ kết nướng cho phù hợp. Và để giữ được mùi hương lâu nhất thì bạn nên nướng chúng  trên bếp than hồng. Và nướng bồ kết sao cho tạo ra các chất nhựa để chăm sóc tóc và có mùi thơm, và khi ngả vàng cánh gián là được. Dùng nướng đều cả 2 mặt của trái bồ kết

QUA_BO_KET06
QUA_BO_KET06

Cách nấu dầu gội từ Quả bồ kết

Nấu Quả bồ kết thông thường:

Bạn đem nướng cho co mùi thơm, và sau đó bẻ nhỏ từng trái bồ kết nướng cho vào nồi 1 lít nước, và đun sôi khoảng 10 phút và để bồ kết ra hết chất. Đến khi nước thì chuyển sang màu vàng cánh gián và có sủi bọt lên là được. Và để tránh mất thời gian, bạn có thể cho bồ kết đã nướng đập dập vào túi lọc trước khi nấu, chúng sẽ giúp các chất trong bồ kết tan nhanh hơn và túi lọc cũng sẽ giúp lọc cặn của trái bồ kết. Và nu xong có thể pha thêm nước để gội.

Nấu Quả bồ kết với hương nhu:

Bên trong cây thuốc hương nhu cũng có tinh dầu làm thoáng da đầu, giúp sảng khoái khi gội đầu giúp tăng lưu thông khí huyết dưới da, giúp kích thích mọc tóc mới. Ngoài ra, loai tinh dầu hương nhu còn có tác dụng chống oxy hóa, và chống nhiễm khuẩn.

Cách nấu như sau: Bạn dùng 7 – 10 quả bồ kết đã nướng đun với lượng nước tương ứng. Và khi nước sôi thì thêm 1 nắm lá hương nhu và nấu tiếp thêm 15p và sau đó tắt bếp. Vậy là bạn đã có 1 loại dầu gội có mùi thơm nhẹ, và rất an toàn cho tóc và da đầu của bạn.

Nấu Quả bồ kết với vỏ bưởi

Vỏ Bưởi cũng là một loại nguyên liệu chúng có thể giúp kích thích tóc mọc , và suôn mềm, giúp mềm mịn, khi bạn kết hợp với bồ kết thì sẽ mang lại hiệu quả gấp nhiều lần. Và cách nấu này giống như trên, tuy nhiên bạn không nên cho vỏ bưởi vào quá sớm, vì sẽ khiến tinh dầu bị bóc hơi.

Những điều cần lưu ý khi bạn sử dụng quả bồ kết gội đầu:

QUA_BO_KET05
QUA_BO_KET05
  • Không nên gội đầu bằng nước nóng vì chúng sẽ làm mất độ bóng của tóc, làm tóc trở nên khô xơ, chỉ nên gội đầu nước ẩm khoảng 35 độ là tốt nhất
  • Tần suất gội đầu và liều dùng hợp lý nhất: bạn không nên lạm dụng mà gây tác dụng ngược từ bồ kết. nên bạn hãy gội đầu 3 – 5 lần/ tuần và để bảo vệ mái tóc của bạn tốt nhất nhé
  • Bạn Massage đầu trong khi gội để giúp các hoạt chất flavonizit và các chất saponaretin thẩm thấu sâu hơn để giúp kích thích mọc tóc và giúp tóc chắc khỏe nhé!
  • Tránh để nước bồ kết dính vào mắt của bạn, nó sẽ làm cay mắt, và nếu lỡ dính vào mắt thì không nên dụi mà bạn hãy dùng khan thắm nước chạm đều 2 bên mắt.

Không nên dùng nước bồ kết bỏ qua ngày

Gội đầu bằng bồ kết thì tóc thường hay bị bết?

Và đây là câu hỏi cần đính chính lại, khi dùng bồ kết thì không gây bết tóc mà là do bên trong loại  thảo dược này có chất kháng nấm và kháng khuẩn. Nếu bạn gội tóc bạn bị bết, và có thể do da đầu nhiều dầu, và sử dụng nhiều quá chất nên khi gội bồ kết sẽ làm thay đổi độ pH đột ngột và sẽ làm cho tóc bết trong thời gian đầu khi sử dụng. Và về sau sẽ không còn hiệu tượng này nữa.

Gội bằng quả bồ kết có giúp giảm rụng tóc không ?

Đối với chứng rụng tóc thì bồ kết quả thật là loại thảo dược rất tuyệt vời để trị chúng

Và để trị tóc rụng tại nhà, thì chúng ta có thể thử 3 cách sau với bồ kết: bạn nên nấu bồ kết nguyên chất, và nấu bồ kết với nhương nhu và cuối cùng là bạn kết hợp chung với sả và vỏ bưởi

Có nên dùng tắm bồ kết để cho trẻ sơ sinh không?

Nếu dùng bồ kết để tắm cho bé thì cần phải pha thật là loãng và tránh dính vào mắt vì da của trẻ sơ sinh rất mỏng và rất nhạy cảm, chúng dễ bị kích ứng với môi trường bên ngoài.

Tốt hơn là bạn thấm nước bồ kết vào khăn sữa và lau người cho bé. Và sau đó, bạn có thể tắm toàn thân nếu không bị kích ứng.

Ngoài ra, những bệnh nhân bị vẩy nến có thể dùng bồ kết nấu nước tắm để diệt các vi khuẩn và giúp da trở lại như ban đầu. Và duy trì nấu nước tắm thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Mua bán sỉ & lẻ quả bồ kết khô, trái Bồ Kết khô mua ở đâu? Giá bán quả bồ kết khô bao nhiêu tiền 1 kg, địa chỉ bán quả bồ kết khô uy tín tại Tp.HCM (Sài Gòn)? Công dụng và tác dụng trị bệnh của quả bồ kết?

Giá bán quả Bồ Kết khô:

Liên hệ Mua Bồ Kết:

LOGO CONG TY TNHH DUOC LIEU HONG LAN

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN


Bảng giá bán sỉ và lẻ thảo dược – cao – bột – viên dược liệu – cây thuốc nam – đồ ngâm rượu

Dược Liệu Hồng Lan
 Dược Liệu Hồng Lan

Chúng tôi đang bán các loại dược liệucây thuốc chữa bệnh, các loại Thảo Dược . quý đối tác có nhu cầu lấy số lượng nhiều xin hãy liên hệ với chúng tôi:

***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

Đơn vị: giá vnđ/1kg

1/Nụ,Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu

SỐ TT Nụ, Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1 Nụ vối/ hoa vối 180.000đ 120.000đ
2 Hoa Đu Đủ đực 850.000đ 650.000đ
3 Nụ Hoa Tam Thất khô 850.000đ 650.000đ
4 Tim Sen 200.000đ 140.000đ
5 Bông Mã Đề 150.000đ 90.000đ
6 Hạt Đình Lịch 170.000đ 100.000đ
7 Hạt Thảo Quyết Minh 100.000đ 60.000đ
8 Chuối Hột Rừng 100.000đ 65.000đ
9 Táo Mèo 90.000đ 50.000đ
10 Củ Ba Kích 550.000đ 450.000đ
11 Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
12 Quả Dứa Dại 120.000đ 70.000đ
13 Quả Bồ Kết khô 170.000đ 120.000đ
14 Quả Sung khô 150.000đ 100.000đ
15 Củ Ráy Gai 140.000đ 80.000đ
16 Quả (Trái) Nhàu Khô 130.000đ 75.000đ
17 Táo Đỏ 180.000đ 95.000đ
18 Trái ổ Khổ qua (Mướp đắng) Nhà 150.000đ 80.000đ
19 Trái khổ qua (Mướp đắng) rừng 390.000đ 280.000đ
20 Nấm Ngọc Cẩu 190.000đ 150.000đ
21 Nấm linh chi
22 Củ Tam Thất bắc 990.000đ 850.000đ
23 Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) 1.200.000đ
24 Hạt Câu kỷ Tử 350.000đ 250.000đ
25 Hoa Hòe khô 240.000đ 198.000đ
26 Củ Hà Thủ ô đỏ chưa chế 220.000đ 160.000đ
27 Củ Hà Thủ ô đỏ chế đường 195.000đ 135.000đ
28 Củ Hà Thủ ô đỏ  chế đổ (đậu đen) 220.000đ 160.000đ
29 Quả La Hán khô 7.000đ/1 quả

460.000đ/1 kg

5.000đ/1 quả

350.000đ/1 kg

30 Củ Thổ Phục Linh khô 150.000đ 100.000đ
31 Trà Hoa Ngũ Cốc 100.000đ/ 1 hộp 500 gram 60.000đ/ 1 hộp 500 gram
32 Hoa Đậu Biếc 790.000đ 590.000đ
33 Trà Mãng Cầu Xiêm 220.000đ 150.000đ

2/Lá, Thân, Cây , Dây Dược liệu

SỐ TT TÊN DƯỢC LIỆU 

Click xem chi tiết 

Giá bán lẻ  Giá bán sỉ  (bán buôn)
1 Cây Bìm Bịp 110.000đ 60.000đ
2 Trinh Nữ Hoàng Cung 100.000đ 75.000đ
3 Nhân Trần 90.000đ 52.000đ
4 Lá Cây Đinh Lăng 90.000đ 55.000đ
5 Cây Chó Đẻ (Cây Diệp Hạ Châu) 90.000đ 45.000đ
6 Cà Gai Leo 120.000đ 65.000đ
7 Dâm Dương Hoắc 300.000đ 240.000đ
8 Lá Đu Đủ đực khô 100.000đ 50.000đ
9 Cam thảo 220.000đ 170.000đ
10 Chè Vằng 90.000đ 49.000đ
11 Chè Dây Leo 100.000đ 55.000đ
12 Cây An Xoa 90.000đ 57.000đ
13 Cây Xạ Đen 100.000đ 62.000đ
14 Cây Lạc Tiên 90.000đ 49.000đ
15 Kim Tiền Thảo 90.000đ 56.000đ
16 Cây chìa vôi 100.000đ 55.000đ
17 Mật nhân 100.000đ 60.000đ
18 Cây Nhọ Nồi 100.000đ 65.000đ
19 Bồ Công Anh 120.000đ 90.000đ
20 Lá sen 90.000đ 53.000đ
21 Lá vối 90.000đ 53.000đ
22 Sâm Cau 210.000đ 175.000đ
23 Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
24 Rau Mương 90.000đ 40.000đ
25 Cây Dây Thìa Canh 90.000đ 55.000đ
26 Hương Nhu Tía 90.000đ 55.000đ
27 Cây Giảo Cổ Lam khô 130.000đ 60.000đ
28 Cây Rau Cải Trời khô 90.000đ 50.000đ
29 Măng Nứa khô 230.000đ 170.000đ
30 Lá Cây Sa Kê khô 90.000đ 50,000đ
31 Dây Mướp Đắng (Khổ Qua) rừng khô 100.000đ 60.000đ
32 Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi 120.000đ 80.000đ
33 Rễ Cây Cỏ Tranh khô (Bạch Mao Căn) 100.000đ 60.000đ
34 Bạch Hoa Xà 120.000đ 70.000đ
35 Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) 90.000đ 50.000đ
36 Cây Cỏ Xước 90.000đ 40.000đ
37 Cây Bán Chi Liên 130.000đ 80.000đ
38 Gói Ngâm Chân 100.000đ 50.000đ
39 Lá Tắm người dao đỏ 110.000đ 55.000đ
40 Cây Cỏ Máu 110.000đ 55.000đ
41 Vỏ Cây Núc Nác 120.000đ 65.000đ
42 Trà Sơn Mật Hồng Sâm 120.000đ 65.000đ
43 Chè Dung 120.000đ 65.000đ
44 Dây Gắm 110.000đ 55.000đ
45 Cây Kê Huyết Đằng 115.000đ 60.000đ
46 Cỏ Máu  120.000đ 65.000đ
47 Cây Cỏ Ngọt 150.000đ 100.000đ
48 Rễ Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
49 Dược liệu Giảm cây 130.000đ 70.000đ
50 Dược liệu chữa dạ dày 130.000đ 70.000đ
51 Dược liệu mát gan 130.000đ 70.000đ
52 Dược liệu viêm đa khớp 130.000đ 70.000đ
53 Dược liệu vôi hóa  120.000đ 60.000đ
54 Dược liệu viêm Xoang 120.000đ 60.000đ
55 Dây Tơ Hồng Xanh khô 130.000đ 70.000đ
56 Cây Dừa Cạn khô 90.000đ 45.000đ
57 Cây Cỏ Màn Tràu khô 90.000đ 45.000đ
58 Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) 160.000đ 100.000đ
59 Cây Sả sấy khô 190.000đ 140.000đ
60 Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Đại Bì) 150.000đ 90.000đ
61 Trần Bì (Vỏ Quýt) khô 160.000đ 110.000đ
62 Cây Ngải Cứu khô 100.000đ 50.000đ
63 Cây Kim Ngân Hoa khô 550.000đ 450.000đ
64 Cây Ngưu Tất Bắc 250.000đ 190.000đ
65 Lá Vông nem khô 90.000đ 45.000đ
66 Dây đau xương (Khoan Cân Đằng) 100.000đ 55.000đ
67 Cây Xáo Tam Phân 450.000đ 350.000đ
68 Rễ Cây Xáo Tam Phân 500.000đ 400.000đ
69 Cây Bạch Tật Lê 200.000đ 150.000đ
70 Tục Đoạn 230.000đ 170.000đ
71 Lá Lốt 90.000đ 45.000đ

3/Dược liệu ngâm rượu

SỐ TT ĐỒ NGÂM RƯỢU GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1 Nấm Ngọc Cẩu ngâm rượu 190.000đ 150.000đ
2 Sâm Cau ngâm rượu 210.000đ 175.000đ
3 Cây Mú Từn ngâm rượu 120.000đ 60.000đ
4 Thang thuốc Amakong ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
5 Nấm Lim Xanh ngâm rượu 990.000đ 790.000đ
6 Chuối Hột Rừng ngâm rượu 100.000đ 65.000đ
7 Sơn Tra (Táo Mèo) ngâm rượu 90.000đ 50.000đ
8 Dâm Dương Hoắc ngâm rượu 300.000đ 240.000đ
9 Tam Thất bắc ngâm rượu 990.000đ 850.000đ
10 Mật nhân ngâm rượu 100.000đ 60.000đ
11 Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
12 Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi ngâm rượu 150.000đ 120.000đ
13 Quả Dứa Dại ngâm rượu 120.000đ 70.000đ
14 Cây Cỏ Máu ngâm rượu 110.000đ 55.000đ
15 Quả (Trái) Nhàu Khô ngâm rượu 130.000đ 75.000đ
16 Táo Đỏ ngâm rượu 180.000đ 150.000đ
17 Thang Thuốc Tứn khửn (1.5kg) ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
18 Củ Ba Kích tím khô ngâm ượu 490.000đ 410.000đ
19 Sâm Bố Chính ngâm rượu    
20 Quả Nho Rừng ngâm rượu    
21 Nhục Thung Dung ngâm rượu    
22 Nấm Tích Dương ngâm rượu    
23 Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 450.000đ 350.000đ
24 Rễ Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 500.000đ 400.000đ
25 Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) ngâm rượu 1.200.000đ  
26 Củ Hà Thủ ô đỏ ngâm rượu 220.000đ 160.000đ
27 Vỏ Cây Núc Nác ngâm rượu 120.000đ 65.000đ
28 Cây Kê Huyết Đằng ngâm rượu 115.000đ 60.000đ
29 Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) ngâm rượu 160.000đ 100.000đ
30 Nấm linh chi đỏ ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
31 Bạch Tật Lê ngâm rượu 200.000đ 150.000đ

4/Bảng giá cao Thảo Dược – Dược Liệu

SỐ TT CAO DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1    
2    
3 Cao Râu Mèo    
4    
5    
6    
7    
8    
9    
10    
11    
12    
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
Cao Lá Lốt
39
Cao Thùn Mũn
40
Cao Đơn Châu Chấu
41
Cao Gắm
42
Cao Sâm Đại Hành
43
Cao Cau Đằng
44
Cao Chè Dây
45
Cao Ba Chạc
46
Cao An Xoa
47
Cao Na Rừng
48
Cao Đuôi chuột

5/ Bảng giá bột dược Liệu – Thảo dược – Cây Thuốc

BỘT DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1 Bột Tảo Xoắn Nhật Bản    
2 Bột Lá Diếp Cá    
3 Bột Lá Neem Ấn Độ    
4 Bột Lá Chùm ngây    
5 Bột Sâm Đương Quy    
6 Bột Sâm Bố Chính    
7 Bột Nghệ bọ cạp    

6/ Bảng giá viên Dược Liệu – Thảo dược – Cây Thuốc

VIÊN DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1 Viên Cà Gai Leo    
2 Viên nghệ    

Ngoài ra Dược Liệu Hồng Lan bán sỉ số lượng lớn các loại Thảo Dược khác như: 

Bạch linh viên, Ba kích nhỏ,  Bạch truậtXích Thược, Xuyên khung, Thương Truật , Đại phúc bì, Đương quy phiến, Đại hoàng, Đan Sâm, Đảng Sâm, Đỗ trọng, Phòng Phong, Phúc bồn tử, Hoàng liên, Hoàng Kì, Hoàng Cầm, Hà Thủ Ô, Kim ngân hoa, Hạnh Nhân, Khổ sâm, Liên Kiều, Tỳ giải, Mạch môn đông, Mẫu Đơn Bì, Mộc Qua, Ngũ vị tử, Khiếm Thực, Sinh địa, Hoài sơn, Sơn Thù, Táp Nhân, Thiên Môn Đông, Đào nhân, Uy linh tiên, Huyền Sâm, Tế TânViễn chí, Ích trí nhân, Tri Mẫu, Chi tử, Bán chi liên, Câu kỷ tử, Đại táo, Đỗ trọng, Đương quy củ, Sơn thù, Thiên môn đông, Thương truật, Xuyên khung, Ngưu Tất, Kim Ngân Hoa, Hoàng Kỳ Phiến, Uy Linh Tiên, Chi Tử , Đại Phúc Bì, Thương Nhĩ Tử,….

Liên hệ mua Thảo Dược, Dược Liệu, Giá bán?, Địa chỉ bán?, Cửa hàng bán? Nơi Bán? 

Tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

CÔNG TY THẢO DƯỢCCÔNG TY MUA BÁN DƯỢC LIỆU ĐẦU NGUỒNCÔNG TY MUA BÁN CÂY THUỐC NAM SỈ ĐẦU NGUỒN

Danh sách những công ty dược phẩm – dược liệu – thảo dược – cây thuốc nam tại Tp. Hồ Chí Minh

Danh sách những công ty dược phẩm – dược liệu – thảo dược – cây thuốc nam tại Hà Nội

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG/CÔNG TY BÁN QUẢ (trái) bồ kết khô CHỮA BỆNH Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN QUẢ (trái) bồ kết khô BAO NHÊU TIỀN? GIÁ MUA BÁN SỈ ĐẦU NGUỒN QUẢ (trái) bồ kết khô CHỮA BỆNH Ở ĐÂU? NƠI BÁN QUẢ (trái) bồ kết khô CHỮA BỆNH UY TÍN? MUA BÁN SỈ & LẺ QUẢ (trái) bồ kết khô CHỮA BỆNH Ở ĐÂU?
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Miền Nam Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Miền Nam Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Miền Nam Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Miền Nam Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Miền Nam
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Tp.Hồ Chí Minh Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí Minh Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí Minh Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bình Dương Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bình Dương Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bình Dương Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bình Dương Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bình Dương
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Đồng Nai Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Đồng Nai Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đồng Nai Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đồng Nai Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đồng Nai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng Tàu Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bình Phước Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bình Phước Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bình Phước Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bình Phước Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bình Phước
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Tây Ninh Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Tây Ninh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Tây Ninh Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Tây Ninh Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ởây Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại các tỉnh miền tây Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại các tỉnh miền tây Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tây Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tây Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tây
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại long an Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại long an Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở long an Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở long an Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở long an
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền Giang Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bến Tre Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bến Tre Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bến Tre Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bến Tre Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bến Tre
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Vĩnh Long Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Vĩnh Long Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Vĩnh Long Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Vĩnh Long Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Vĩnh Long
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Đồng Tháp Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Đồng Tháp Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đồng Tháp Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đồng Tháp Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đồng Tháp
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Trà Vinh Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Trà Vinh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Trà Vinh Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Trà Vinh Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Trà Vinh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Sóc Trăng Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Sóc Trăng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Sóc Trăng Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Sóc Trăng Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Sóc Trăng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Châu Đốc Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Châu Đốc Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Châu Đốc Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Châu Đốc Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Châu Đốc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại An Giang Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại An Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở rượu tại An Giang Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở An Giang Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở An Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Long Xuyên Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Long Xuyên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Long Xuyên Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Long Xuyên Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Long Xuyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hậu Giang Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hậu Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hậu Giang Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hậu Giang Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hậu Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Cần Thơ Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Cần Thơ Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Cần Thơ Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Cần Thơ Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Cần Thơ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bạc Liêu Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bạc Liêu Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bạc Liêu Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bạc Liêu Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bạc Liêu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên Giang Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Cà Mau Giá mua bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Cà Mau Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Cà Mau Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Cà Mau Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Cà Mau
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hà Tiên Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hà Tiên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hà Tiên Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hà Tiên Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hà Tiên
Cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại các tỉnh Tây Nguyên Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây Nguyên Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây Nguyên Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Đắk Nông Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Đắk Nông Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đắk Nông Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đắk Nông Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đắk Nông
Cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Paiku – Gia Lai Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Paiku – Gia Lai Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Paiku – Gia Lai Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Paiku – Gia Lai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Kon Tum Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Kon Tum Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Kon Tum Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Kon Tum Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Kon Tum
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Các tỉnh Miền Trung Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền Trung Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền Trung Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình Thuận Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình Thuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh Thuận Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha Trang Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú Yên Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình Định Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình Định Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Quảng Ngãi Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Quảng Ngãi Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quảng Ngãi Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quảng Ngãi Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quảng Ngãi
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Quảng Nam Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Quảng Nam Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quảng Nam Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quảng Nam Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quảng Nam
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Đà Nẵng Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Đà Nẵng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đà Nẵng Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đà Nẵng Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đà Nẵng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Quảng Bình Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Quảng Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quảng Bình Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quảng Bình Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quảng Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Quảng Trị Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Quảng Trị Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quảng Trị Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quảng Trị Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quảng Trị
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Huế Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Huế Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Huế Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Huế Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Huế
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Vinh (Nghệ An) Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An) Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An) Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hà Tĩnh Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hà Tĩnh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hà Tĩnh Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hà Tĩnh Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hà Tĩnh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Thanh Hóa Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Thanh Hóa Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Thanh Hóa Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Thanh Hóa Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Thanh Hóa
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Nam Định Giá mua bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Nam Định Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Nam Định Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Nam Định Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Nam Định
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Thái Bình Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Thái Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Thái Bình Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Thái Bình Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Thái Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền Bắc Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Phú Thọ Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Phú Thọ Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Phú Thọ Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Phú Thọ Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Phú Thọ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hải Dương Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hải Dương Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hải Dương Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hải Dương Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hải Dương
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hưng Yên Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hưng Yên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hưng Yên Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hưng Yên Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hưng Yên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Vĩnh Phúc Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Vĩnh Phúc Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Vĩnh Phúc Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Vĩnh Phúc Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Vĩnh Phúc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Ninh Bình Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Ninh Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Ninh Bình Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Ninh Bình Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Ninh Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bắc Ninh Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bắc Ninh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bắc Ninh Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bắc Ninh Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bắc Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại tại Bắc Giang Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bắc Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bắc Giang Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bắc Giang Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bắc Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Lạng Sơn Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Lạng Sơn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Lạng Sơn Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Lạng Sơn Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Lạng Sơn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Lào Cai Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Lào Cai Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Lào Cai Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Lào Cai Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Lào Cai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Yên Bái Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Yên Bái Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Yên Bái Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Yên Bái Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Yên Bái
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hòa Bình Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hòa Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hòa Bình Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hòa Bình Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hòa Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bắc Cạn Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bắc Cạn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bắc Cạn Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bắc Cạn Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Bắc Cạn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Tuyên Quang Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Tuyên Quang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Tuyên Quang Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Tuyên Quang Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Tuyên Quang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Cao Bằng Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Cao Bằng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Cao Bằng Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Cao Bằng Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Cao Bằng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Lai Châu Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Lai Châu Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Lai Châu Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Lai Châu Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Lai Châu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Điện Biên Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Điện Biên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Điện Biên Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Điện Biên Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Điện Biên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Sơn La Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Sơn La Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Sơn La Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Sơn La Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Sơn La
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Thái Nguyên Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Thái Nguyên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Thái Nguyên Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Thái Nguyên Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Thái Nguyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hải Phòng Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hải Phòng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hải Phòng Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hải Phòng Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hải Phòng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Quảng Ninh Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Quảng Ninh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quảng Ninh Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quảng Ninh Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Quảng Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hà Nội Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hà Nội Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hà Nội Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hà Nội Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Sài Gòn Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Sài Gòn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Sài Gòn Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Sài Gòn Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Sài Gòn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 1 Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 1 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 1 Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 1 Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 1
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 2 Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 2 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 2 Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 2 Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 2
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 3 Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 3 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 3 Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 3 Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 3
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 4 Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 4 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 4 Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 4 Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 4
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 5 Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 5 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 5 Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 5 Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 5
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 6 Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 6 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 6 Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 6 Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 6
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 7 Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 7 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 7 Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 7 Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 7
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 8 Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 8 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 8 Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 8 Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 8
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 9 Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 9 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 9 Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 9 Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 9
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 10 Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 10 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 10 Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 10 Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 10
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 11 Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 11 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 11 Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 11 Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 11
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 12 Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận 12 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 12 Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 12 Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận 12
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận Gò Vấp Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận Gò Vấp Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Gò Vấp Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Gò Vấp Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Gò Vấp
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận Bình Thạnh Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận Bình Thạnh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Bình Thạnh Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Bình Thạnh Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Bình Thạnh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận Thủ Đức Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận Thủ Đức Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Thủ Đức Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Thủ Đức Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Thủ Đức
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận Phú Nhuận Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận Phú Nhuận Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Phú Nhuận Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Phú Nhuận Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Phú Nhuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận Tân Bình Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận Tân Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Tân Bình Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Tân Bình Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Tân Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận Bình Tân Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận Bình Tân Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Bình Tân Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Bình Tân Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Bình Tân
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận Tân Phú Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại quận Tân Phú Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Tân Phú Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Tân Phú Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở quận Tân Phú
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Huyện Nhà Bè Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Huyện Nhà Bè Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Huyện Nhà Bè Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Huyện Nhà Bè
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Bình Chánh Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại huyện Bình Chánh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở huyện Bình Chánh Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở huyện Bình Chánh Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở huyện Bình Chánh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Củ Chi Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Củ Chi Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở huyện Củ Chi Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở huyện Củ Chi Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở huyện Củ Chi
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hóc Môn Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Hóc Môn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở huyện Hóc Môn Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở huyện Hóc Môn Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở huyện Hóc Môn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Cần Giờ Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Cần Giờ Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở huyện Cần Giờ Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở huyện Cần Giờ Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở huyện Cần Giờ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Đảo Phú Quốc – Kiêm Giang Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại đảo phú quốc – kiên giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Côn Đảo Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Côn Đảo Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Côn Đảo Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Côn Đảo Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở Côn Đảo
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại Đảo Phú Quý Giá bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh tại đảo phú quý Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở đảo phú quý Nơi bán Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở đảo phú quý Mua bán sỉ & lẻ Quả (trái) bồ kết khô chữa bệnh ở đảo phú quý

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả

Check Also

Bán sỉ & lẻ Rễ cau khô giá từ 90.000đ/1kg giá rẻ Nhất trên toàn quốc Giá bán Rễ cau? Địa chỉ bán Rễ cau tại Tp.HCM/Hà Nội? 

Mục lục Mua bán sỉ và lẻ Rễ cau khô giá từ 90.000đ/1kg – Công dụng & tác dụng chữa bệnh của rễ cau Rễ cau có tác dụng & công dụng chữa bệnh yếu sinh lý và liệt dương Giá bán sỉ Rễ cau khô: 90.000đ/1kg Giá bán lẻ Rễ cau khô: 140.000đ/1kg Rễ cau là hạt của quả đu đủ, đây là một loài cây quen thuộc với …