Home » Cây thuốc chữa bệnh » Quả Bạch Tật Lê khô ngâm rượu giá từ 150.000đ/1kg, Tác dụng chữa bệnh của Bạch Tật Lê, Giá bán? Địa chỉ bán uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh/Hà Nội?

Quả Bạch Tật Lê khô ngâm rượu giá từ 150.000đ/1kg, Tác dụng chữa bệnh của Bạch Tật Lê, Giá bán? Địa chỉ bán uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh/Hà Nội?

Mục lục

MUA BÁN SỈ & LẺ QUẢ BẠCH TẬT LÊ KHÔ GIÁ TỪ 150.000Đ/KG – CÔNG DỤNG VÀ TÁC DỤNG CHỮA BỆNH BẠCH TẬT LÊ

Giá bán sỉ Quả Bạch Tật Lê khô: 150.000đ

Giá bán lẻ Quả Bạch Tật Lê khô: 200.000đ

CAY-BACH-TAT-LE_DUOC_LIEU_HONG_LAN
CAY-BACH-TAT-LE_DUOC_LIEU_HONG_LAN

Bạch Tật Lê là một loại thảo dược rất quý, chúng có nhiều tác dụng chữa bệnh trong đông y hiện nay. Cây thuốc nam Bạch Tật Lê có tác dụng giúp tăng cường sinh lý nam, giúp bổ thận tráng dương, chữa bệnh yếu sinh lý và liệt dương. Quả BạchTật lê là vị thuốc được sử dụng rất nhiều trong y học cổ truyền để làm thuốc giúp bổ thận tráng dương và giúp tăng cường sinh lý nam giới.

Vậy điều gì làm nên sự kỳ diệu của loại dược liệu Bạch Tật Lê này, chúng ta hãy cùng “caythuocchuabenh.com.vn” tìm hiểu để biết rõ hơn về công dụng của bạch tật lê và tác dụng cũng như cách sử dụng Cây Bạch Tật Lê, Quả Bạch Tật Lê là gì?, Bạch Tật Lê có tác dụng gì?, Bạch Tật Lê chữa bệnh gì?, cách ngâm rươu Bạch Tật Lê, Bạch Tật Lê mua ở đâu?địa chỉ bán sỉ & lẻ quả Bạch Tật Lê uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội, giá bán quả Bạch Tật Lê bao nhiêu tiền 1kg nhé!

CAY-BACH-TAT-LE_KHO-DUOC_LIEU_HONG_LAN
CAY-BACH-TAT-LE_KHO-DUOC_LIEU_HONG_LAN

Tên khác của Bạch tật lê Cây tật lê, hay gai ma vương, hoặc thích tật lê, hay là gai sầu, hoặc là gai trống, và là gai yết hầu.

Chúng có tên khoa học: là Fructus(1) terrestris L(2).

Khu vực phân bố Cây Bạch Tật Lê

 • Là loại cây được mọc hoang ở những vùng đất khô cằn ở nước ta, chúng mọc trên vùng đất cát dọc ven biển, hay đặc biệt là khu vực ven biển ở Miền Trung nước ta.

Bộ phận dùng trong Bạch Tật Lê

 • Bộ phận được dùng làm thuốc của loại cây tật lê này chính là quả (quả có cả gai). Quả Bạch tật lê là quả chín và được phơi hoặc sấy khô của cây tật lê, vì quả của chúng có gai rất sắc nhọn, bề ngoài nhìn chúng rất giống hình thù ma quỷ nên được gọi với cái tên là Gai ma vương.

Cách chế biến và thu hái Bạch Tật Lê làm thuốc

 • Loại quả này được thu hái hàng năm vào khoảng tháng mười hàng năm, người dân thường nhổ cả cây Tật lê này về rồi tách lấy quả để phơi hoặc sấy khô và sử dụng làm thuốc.

Thành phần hóa học trong Bạch Tật Lê

 • Theo nghiên cứu tại Trường Cao đẳng Khoa học Đời sống và Công nghệ, Và Đại học Công nghệ Hóa học Bắc Kinh của Trung Quốc thông qua các phương pháp sắc ký cột gel và sắc ký lớp mỏng đã xác định được rằng các hoạt chất trong dịch chiết từ rượu hạt bạch tật lê chứa rất nhiều hoạt chất như: terrestriamide (1), quercetin-3-O-β -D-glucoside (2), 3′-methoxy-quercetin-3-O-β-D-glucoside (3), 3′-methoxy-quercetin-3-O-β-D-gentiobioside (4), hecogenin- 3-O-β-D-glucopyranosyl (1-4) -β-D-galactopyranoside (5), hecogenin-3-O-β-D-galactopyranoside (1-2) – [β-D-xylopyranosyl (1- 3)] – β-D-glucopyranosyl (1-4) -β-D-galactopyranoside (6), axit benzoic (7) và uridine (8)
 • Thành phần của quả Bạch tật lê không có chất nào có tính chất kích thích, mà khả năng tăng cường tình dục của loại cây thuốc này là do tác dụng lên hệ dưới đồi và tuyến yên dẫn đến tăng tiết nội tiết tố nam theo một cách tự nhiên. Vì vậy nó rất an toàn và anh em có thể yên tâm gắn bó để sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.

Các bài thuốc chữa bệnh từ cây tật lê

CAY-BACH-TAT-LE-CHUA-BENH-GI_DUOC_LIEU_HONG_LAN
CAY-BACH-TAT-LE-CHUA-BENH-GI_DUOC_LIEU_HONG_LAN

Cây Bạch Tật Lê cải thiện tinh trùng nam giới

 • Theo Đại học Khoa học Y tế Tabriz(10), Iran thông qua những sàng lọc từ 5777 bài báo, những nghiên cứu về thảo dược này đã sàng lọc được 7 bài báo chất lượng nhất, trong đó có 6 bài báo nhận định rằng trong hạt tật lê có hiệu quả cải thiện chất lượng về tinh trùng. Và đưa tớimột nhận định khi sử dụng hạt tật lê trong hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới vô căn là có cơ sở.

Bạch Tật Lê  giúp tăng cường nội tiết tố nam

 • Với mục tiêu xác định ảnh hưởng của chiết xuất từ hạt bạch tật lê đến hiệu quả hoạt động thể lực và chúng có khả năng tăng cường nội tiết tố nam, theo một nghiên cứu chuyên sâu được tiến hành bởi Đại học Thể thao Thượng Hải của Trung Quốc và theo Trung tâm Y tế Đại học Columbia của Hoa Kỳ đã được tiến hành.
 • Đã có thí nghiệm trên động vật là chuột và đã cho sử dụng chiết xuất saponin là từ bạch tật lê cho thấy nó đã làm tăng đáng kể nồng độ testosterone(12) trong huyết thanh ở chuột lên khoảng từ 150% và là 216% đối với nhóm tập luyện quá sức, và kéo dài sự dẻo dai và tăng trọng lượng chuột.
 • Kết luận cho biết: Từ chiết xuất saponin từ bạch tật lê đã giúp làm tăng khối lượng cơ thể, và tăng dẻo dai và tăng nội tiết tố trong cơ thể, nó chứng tỏ sử dụng bạch tật lê làm thuốc tăng cường sinh lý nam giới là rất có cơ sở trong khoa học.

Bạch Tật Lê điều trị bệnh đường ruột

 • Theo một nghiên cứu mới nhất tại Ấn Độ đã được công bố và thử nghiệm MTT trên một tế bào HCT-15 sử dụng chiết xuất từ quả của cây bạch tật lê cho thấy vùng ức chế E. coli tăng, giúp tăng cường sự phát triển của lợi khuẩn Lactobacillus(14) rhamnosus(15).
 • Với nghiên cứu này chỉ ra tiềm năng của chiết xuất từ trái của cây tật lê Tribulus(16) terrestris(17) với hiệu quả chống lại các loại bệnh viêm nhiễm, và oxy hóa và điều trị bệnh về hệ tiêu hóa.

Theo đông y

 • Trong Quả Bạch tật lê chúng có vị hơi đắng, có tính ôn, và đi vào hai kinh can và phế, và thận.
BACH-TAT-LE-CHUA-YEU-SINH-LY-BO-THAN-TRANG-DUONG_DUOC_LIEU_HONG_LAN
BACH-TAT-LE-CHUA-YEU-SINH-LY-BO-THAN-TRANG-DUONG_DUOC_LIEU_HONG_LAN

* Công dụng & tác dụng của Bạch Tật Lê, Bạch Tật Lê có tác dụng gì?

Tác dụng đến hệ dưới đồi của tuyến yên, dẫn đến tăng lượng nội tiết tố nam một cách tự nhiên

Bạch tật lê có tác dụng đối với việc giúp tăng cường sinh lý nam giới (tác dụng này được cho là nó còn mạnh hơn cả Sâm Alipas)

Đối tượng sử dụng Bạch Tật Lê

 • Những người đang bị suy giảm chức năng sinh lý
 • Những người bị liệt dương, bị vô sinh do dương vật không thể cương cứng
 • Bệnh nhân bị vô sinh ở nam giới
 • Là những người bị các bệnh về mắt

Cách dùng, liều dùng Bạch Tật Lê

Có hai cách để dùng bạch tật lê đó là sắc nước uống hàng ngày và dùng ngâm rượu:

Cách sắc uống nước hàng ngày:

 • Cách hãm nước với Bạch Tật Lê. Bạn cần sao vàng đến khi thấy mùi thơm là dùng được.
 • Liều dùng: Ngày bạn nên dùng Bạch tệt lê 20gam, kỷ tử 10gam, viễn chí 5gam sắc với 700 lít nước và sắc cạn còn khoảng 300ml để uống trong ngày.
 • Công dụng: Cách dùng này có tác dụng giúp tăng cường cho sức khỏe sinh lý, và giúp tăng nội tiết tố nam, chúng rất có lợi cho những người có dấu hiệu suy giảm về các chức năng sinh lý, và yếu sinh lý, bị xuất tinh sớm, và kém cương cứng dương vật.

Cách ngâm rượu Quả Bạch Tật Lê, Uống Rượu Bạch Tật Lê có tác dụng gì?, Uống Rượu Bạch Tật Lê chữa bệnh gì?

CACH-NGAM-RUOU-BACH-TAT-LE_DUOC_LIEU_HONG_LAN
CACH-NGAM-RUOU-BACH-TAT-LE_DUOC_LIEU_HONG_LAN
 1. Ngâm độc vị Bạch Tật Lê

 • Bạn nên sao hạt tới khi thấy có mùi thơm là được.
 • Lấy 1Kg quả bạch tật lê đã sao thơm ngâm chung với 5 lít rượu trắng. Bạn ngâm trong thời gian khoảng từ 1 tháng trở lên là có thể sử dụng được. Và mỗi ngày nên dùng 2 lần, và mỗi lần uống từ 1 đến 2 chén nhỏ trong mỗi bữa ăn.
 1. Ngâm phối hợp nhiều vị với Bạch Tật Lê

Chúng ta có thể kết hợp bài ngâm rượu thuốc cổ truyền,kết hợp bạch tật lê với các vị thuốc sau khi ngâm để giúp tăng cường hiệu quả của rượu bạch tật lê:

Bạn ngâm chung các vị trên với khoảng 13 – 15 lít rượu, và ngâm trong thời gian trên 1 tháng trở lên là có thể sử dụng được. và liều dùng mỗi ngày nên dùng 2-3 lần, và mỗi lần dùng 1-2 ly nhỏ.

Hiệu quả của rượu Bạch Tật Lê là Người Ngủ Nhưng Củ Vẫn Thức

 • Hiệu quả của Bạch Tật Lê đã được khẳng định từ cách đây đã từ rất lâu (Uống rượu Bạch tật lê là thứ rượu yêu, và thường có ở các chốn lầu xanh để tiếp đón các khách nam nhân thời phong kiến), và cho đến tận ngày nay thì hiệu quả của tật lê vẫn còn nguyên giá trị. Hiệu quả khi sử dụng Bạch Tật Lê để giúp tăng cường khả năng cương cứng và giúp dương vật cương cứng lâu hơn.
 • Trong thời gian qua, chỉ bằng những cách đơn giản là ngâm rượu với quả tật lê rất nhiều anh em đã cải thiện được khả năng cương cứng của dương vật lâu hơn. Có rất nhiều anh em thích ham muốn nhưng không thể lên, nhưng bạn chỉ sau 1 tuần dùng rượu Bạch Tật Lê thì cậu nhỏ đã lên bần bật và dẻo dai hơn trước rất nhiều. Bạn nên thử bài thuốc này nhé!

Lưu ý khi sử dụng Bạch Tật Lê

 • Những người khí yếu, và huyết hư không nên dùng.
 • Bạn có thể sắc thuốc bằng các loại nồi nhôm, gang hay ấm bằng đất,…

***Lưu ý: Tác dụng của Cây Bạch Tật Lê có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Mua Bạch Tật Lê ở đâu uy tín?, Địa chỉ bán sỉ & lẻ quả Bạch Tật Lê uy tín tại Tp.HCM  – Hà Nội và ship bạch tật lê toàn quốc.

Địa chỉ bán quả Bạch Tật Lê tại Tp.Hồ Chí Minh

Mua Quả Bạch Tật Lê ở đâu uy tin và giá tốt nhất?

Giá bán Quả Bạch Tật Lê khô bao nhiêu tiền 1 ký?

Giá bán sỉ Bạch Tật Lê khô: 150.000đ/1kg

Giá bán lẻ Bạch Tật Lê khô: 200.000đ/1kg

Liên hệ Đặt Mua hạt Bạch Tật Lê khô trực tuyến

CONG-TY-DUOC-LIEU-HONG-LAN
CONG-TY-DUOC-LIEU-HONG-LAN

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN


BẢNG GIÁ BÁN SỈ VÀ LẺ THẢO DƯỢC – DƯỢC LIỆU – CÂY THUỐC NAM – CAO – BỘT – VIÊN THẢO DƯỢC

***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

Đơn vị: giá vnđ/1kg

1/Nụ,Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu

SỐ TT Nụ, Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1 Nụ vối/ hoa vối 180.000đ 120.000đ
2 Hoa Đu Đủ đực 850.000đ 650.000đ
3 Nụ Hoa Tam Thất khô 850.000đ 650.000đ
4 Tim Sen 200.000đ 140.000đ
5 Bông Mã Đề 150.000đ 90.000đ
6 Hạt Đình Lịch 170.000đ 100.000đ
7 Hạt Thảo Quyết Minh 100.000đ 60.000đ
8 Chuối Hột Rừng 100.000đ 65.000đ
9 Táo Mèo 90.000đ 50.000đ
10 Củ Ba Kích 550.000đ 450.000đ
11 Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
12 Quả Dứa Dại 120.000đ 70.000đ
13 Quả Bồ Kết khô 170.000đ 120.000đ
14 Quả Sung khô 150.000đ 100.000đ
15 Củ Ráy Gai 140.000đ 80.000đ
16 Quả (Trái) Nhàu Khô 130.000đ 75.000đ
17 Táo Đỏ 180.000đ 95.000đ
18 Trái ổ Khổ qua (Mướp đắng) Nhà 150.000đ 80.000đ
19 Trái khổ qua (Mướp đắng) rừng 390.000đ 280.000đ
20 Nấm Ngọc Cẩu 190.000đ 150.000đ
21 Nấm linh chi
22 Củ Tam Thất bắc 990.000đ 850.000đ
23 Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) 1.200.000đ
24 Hạt Câu kỷ Tử 350.000đ 250.000đ
25 Hoa Hòe khô 240.000đ 198.000đ
26 Củ Hà Thủ ô đỏ chưa chế 220.000đ 160.000đ
27 Củ Hà Thủ ô đỏ chế đường 195.000đ 135.000đ
28 Củ Hà Thủ ô đỏ  chế đổ (đậu đen) 220.000đ 160.000đ
29 Quả La Hán khô 7.000đ/1 quả

460.000đ/1 kg

5.000đ/1 quả

350.000đ/1 kg

30 Củ Thổ Phục Linh khô 150.000đ 100.000đ
31 Trà Hoa Ngũ Cốc 100.000đ/ 1 hộp 500 gram 55.000đ/ 1 hộp 500 gram
32 Hoa Đậu Biếc 790.000đ 590.000đ

2/Lá, Thân, Cây , Dây Dược liệu

SỐ TT TÊN DƯỢC LIỆU 

Click xem chi tiết 

Giá bán lẻ  Giá bán sỉ  (bán buôn)
1 Cây Bìm Bịp 110.000đ 60.000đ
2 Trinh Nữ Hoàng Cung 100.000đ 75.000đ
3 Nhân Trần 90.000đ 52.000đ
4 Lá Cây Đinh Lăng 90.000đ 55.000đ
5 Cây Chó Đẻ (Cây Diệp Hạ Châu) 90.000đ 45.000đ
6 Cà Gai Leo 120.000đ 65.000đ
7 Dâm Dương Hoắc 300.000đ 240.000đ
8 Lá Đu Đủ đực khô 100.000đ 50.000đ
9 Cam thảo 220.000đ 170.000đ
10 Chè Vằng 90.000đ 49.000đ
11 Chè Dây Leo 100.000đ 55.000đ
12 Cây An Xoa 90.000đ 57.000đ
13 Cây Xạ Đen 100.000đ 62.000đ
14 Cây Lạc Tiên 90.000đ 49.000đ
15 Kim Tiền Thảo 90.000đ 56.000đ
16 Cây chìa vôi 100.000đ 55.000đ
17 Mật nhân 100.000đ 60.000đ
18 Cây Nhọ Nồi 100.000đ 65.000đ
19 Bồ Công Anh 120.000đ 90.000đ
20 Lá sen 90.000đ 53.000đ
21 Lá vối 90.000đ 53.000đ
22 Sâm Cau 210.000đ 175.000đ
23 Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
24 Rau Mương 90.000đ 40.000đ
25 Cây Dây Thìa Canh 90.000đ 55.000đ
26 Hương Nhu Tía 90.000đ 55.000đ
27 Cây Giảo Cổ Lam khô 130.000đ 60.000đ
28 Cây Rau Cải Trời khô 90.000đ 50.000đ
29 Măng Nứa khô 230.000đ 170.000đ
30 Lá Cây Sa Kê khô 90.000đ 50,000đ
31 Dây Mướp Đắng (Khổ Qua) rừng khô 100.000đ 60.000đ
32 Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi 120.000đ 80.000đ
33 Rễ Cây Cỏ Tranh khô (Bạch Mao Căn) 100.000đ 60.000đ
34 Bạch Hoa Xà 120.000đ 70.000đ
35 Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) 90.000đ 50.000đ
36 Cây Cỏ Xước 90.000đ 40.000đ
37 Cây Bán Chi Liên 130.000đ 80.000đ
38 Gói Ngâm Chân 100.000đ 50.000đ
39 Lá Tắm người dao đỏ 110.000đ 55.000đ
40 Cây Cỏ Máu 110.000đ 55.000đ
41 Vỏ Cây Núc Nác 120.000đ 65.000đ
42 Trà Sơn Mật Hồng Sâm 120.000đ 65.000đ
43 Chè Dung 120.000đ 65.000đ
44 Dây Gắm 110.000đ 55.000đ
45 Cây Kê Huyết Đằng 115.000đ 60.000đ
46 Cỏ Máu  120.000đ 65.000đ
47 Cây Cỏ Ngọt 150.000đ 100.000đ
48 Rễ Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
49 Dược liệu Giảm cây 130.000đ 70.000đ
50 Dược liệu chữa dạ dày 130.000đ 70.000đ
51 Dược liệu mát gan 130.000đ 70.000đ
52 Dược liệu viêm đa khớp 130.000đ 70.000đ
53 Dược liệu vôi hóa  120.000đ 60.000đ
54 Dược liệu viêm Xoang 120.000đ 60.000đ
55 Dây Tơ Hồng Xanh khô 130.000đ 70.000đ
56 Cây Dừa Cạn khô 90.000đ 45.000đ
57 Cây Cỏ Màn Tràu khô 90.000đ 45.000đ
58 Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) 160.000đ 100.000đ
59 Cây Sả sấy khô 190.000đ 140.000đ
60 Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Đại Bì) 150.000đ 90.000đ
61 Trần Bì (Vỏ Quýt) khô 160.000đ 110.000đ
62 Cây Ngải Cứu khô 100.000đ 50.000đ
63 Cây Kim Ngân Hoa khô 550.000đ 450.000đ
64 Cây Ngưu Tất Bắc 250.000đ 190.000đ
65 Lá Vông nem khô 90.000đ 45.000đ
66 Dây đau xương (Khoan Cân Đằng) 100.000đ 55.000đ
67 Cây Xáo Tam Phân 450.000đ 350.000đ
68 Rễ Cây Xáo Tam Phân 500.000đ 400.000đ
69 Cây Bạch Tật Lê 200.000đ 150.000đ

3/Dược liệu ngâm rượu

SỐ TT ĐỒ NGÂM RƯỢU GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1 Nấm Ngọc Cẩu ngâm rượu 190.000đ 150.000đ
2 Sâm Cau ngâm rượu 210.000đ 175.000đ
3 Cây Mú Từn ngâm rượu 120.000đ 60.000đ
4 Thang thuốc Amakong ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
5 Nấm Lim Xanh ngâm rượu 990.000đ 790.000đ
6 Chuối Hột Rừng ngâm rượu 100.000đ 65.000đ
7 Sơn Tra (Táo Mèo) ngâm rượu 90.000đ 50.000đ
8 Dâm Dương Hoắc ngâm rượu 300.000đ 240.000đ
9 Tam Thất bắc ngâm rượu 990.000đ 850.000đ
10 Mật nhân ngâm rượu 100.000đ 60.000đ
11 Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
12 Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi ngâm rượu 150.000đ 120.000đ
13 Quả Dứa Dại ngâm rượu 120.000đ 70.000đ
14 Cây Cỏ Máu ngâm rượu 110.000đ 55.000đ
15 Quả (Trái) Nhàu Khô ngâm rượu 130.000đ 75.000đ
16 Táo Đỏ ngâm rượu 180.000đ 150.000đ
17 Thang Thuốc Tứn khửn (1.5kg) ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
18 Củ Ba Kích tím khô ngâm ượu 490.000đ 410.000đ
19 Sâm Bố Chính ngâm rượu    
20 Quả Nho Rừng ngâm rượu    
21 Nhục Thung Dung ngâm rượu    
22 Nấm Tích Dương ngâm rượu    
23 Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 450.000đ 350.000đ
24 Rễ Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 500.000đ 400.000đ
25 Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) ngâm rượu 1.200.000đ  
26 Củ Hà Thủ ô đỏ ngâm rượu 220.000đ 160.000đ
27 Vỏ Cây Núc Nác ngâm rượu 120.000đ 65.000đ
28 Cây Kê Huyết Đằng ngâm rượu 115.000đ 60.000đ
29 Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) ngâm rượu 160.000đ 100.000đ
30 Nấm linh chi đỏ ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
31 Bạch Tật Lê ngâm rượu 200.000đ 150.000đ

4/Bảng giá cao Thảo Dược – Dược Liệu

SỐ TT CAO DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1    
2    
3 Cao Râu Mèo    
4    
5    
6    
7    
8    
9    
10    
11    
12    
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
Cao Lá Lốt
39
Cao Thùn Mũn
40
Cao Đơn Châu Chấu
41
Cao Gắm
42
Cao Sâm Đại Hành
43
Cao Cau Đằng
44
Cao Chè Dây
45
Cao Ba Chạc
46
Cao An Xoa
47
Cao Na Rừng
48
Cao Đuôi chuột

5/ Bảng giá bột dược Liệu – Thảo dược – Cây Thuốc

BỘT DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1 Bột Tảo Xoắn Nhật Bản    
2 Bột Lá Diếp Cá    
3 Bột Lá Neem Ấn Độ    
4 Bột Lá Chùm ngây    
5 Bột Sâm Đương Quy    
6 Bột Sâm Bố Chính    
7 Bột Nghệ bọ cạp    

6/ Bảng giá viên Dược Liệu – Thảo dược – Cây Thuốc

VIÊN DƯỢC LIỆU – THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
1 Viên Cà Gai Leo    
2 Viên nghệ    

Ngoài ra Dược Liệu Hồng Lan bán sỉ số lượng lớn các loại Thảo Dược khác như: 

Bạch linh viên, Ba kích nhỏ,  Bạch truậtXích Thược, Xuyên khung, Thương Truật , Đại phúc bì, Đương quy phiến, Đại hoàng, Đan Sâm, Đảng Sâm, Đỗ trọng, Phòng Phong, Phúc bồn tử, Hoàng liên, Hoàng Kì, Hoàng Cầm, Hà Thủ Ô, Kim ngân hoa, Hạnh Nhân, Khổ sâm, Liên Kiều, Tỳ giải, Mạch môn đông, Mẫu Đơn Bì, Mộc Qua, Ngũ vị tử, Khiếm Thực, Sinh địa, Hoài sơn, Sơn Thù, Táp Nhân, Thiên Môn Đông, Đào nhân, Uy linh tiên, Huyền Sâm, Tế TânViễn chí, Ích trí nhân, Tri Mẫu, Chi tử, Bán chi liên, Câu kỷ tử, Đại táo, Đỗ trọng, Đương quy củ, Sơn thù, Thiên môn đông, Thương truật, Xuyên khung, Ngưu Tất, Kim Ngân Hoa, Hoàng Kỳ Phiến, Uy Linh Tiên, Chi Tử , Đại Phúc Bì, Thương Nhĩ Tử,….

Quý khách hàng có nhu câu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG/CÔNG TY BÁN QUẢ BẠCH TẬT LÊ KHÔ CHỮA BỆNH Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN QUẢ BẠCH TẬT LÊ KHÔ BAO NHÊU TIỀN? GIÁ MUA BÁN SỈ ĐẦU NGUỒN QUẢ BẠCH TẬT LÊ KHÔ CHỮA BỆNH Ở ĐÂU? NƠI BÁN QUẢ BẠCH TẬT LÊ KHÔ CHỮA BỆNH UY TÍN? MUA BÁN SỈ & LẺ QUẢ BẠCH TẬT LÊ KHÔ CHỮA BỆNH Ở ĐÂU?
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Miền Nam Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Miền Nam Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Miền Nam Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Miền Nam Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Miền Nam
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Tp.Hồ Chí Minh Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí Minh Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí Minh Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bình Dương Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bình Dương Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bình Dương Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bình Dương Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bình Dương
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đồng Nai Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đồng Nai Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đồng Nai Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đồng Nai Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đồng Nai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng Tàu Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bình Phước Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bình Phước Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bình Phước Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bình Phước Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bình Phước
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Tây Ninh Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Tây Ninh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tây Ninh Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tây Ninh Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ởây Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại các tỉnh miền tây Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại các tỉnh miền tây Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tây Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tây Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở các tỉnh miền tây
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại long an Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại long an Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở long an Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở long an Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở long an
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền Giang Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bến Tre Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bến Tre Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bến Tre Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bến Tre Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bến Tre
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Vĩnh Long Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Vĩnh Long Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vĩnh Long Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vĩnh Long Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vĩnh Long
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đồng Tháp Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đồng Tháp Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đồng Tháp Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đồng Tháp Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đồng Tháp
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Trà Vinh Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Trà Vinh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Trà Vinh Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Trà Vinh Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Trà Vinh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Sóc Trăng Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Sóc Trăng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sóc Trăng Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sóc Trăng Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sóc Trăng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Châu Đốc Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Châu Đốc Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Châu Đốc Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Châu Đốc Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Châu Đốc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại An Giang Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại An Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở rượu tại An Giang Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở An Giang Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở An Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Long Xuyên Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Long Xuyên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Long Xuyên Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Long Xuyên Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Long Xuyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hậu Giang Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hậu Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hậu Giang Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hậu Giang Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hậu Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Cần Thơ Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Cần Thơ Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cần Thơ Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cần Thơ Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cần Thơ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bạc Liêu Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bạc Liêu Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bạc Liêu Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bạc Liêu Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bạc Liêu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên Giang Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Cà Mau Giá mua bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Cà Mau Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cà Mau Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cà Mau Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cà Mau
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hà Tiên Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hà Tiên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà Tiên Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà Tiên Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà Tiên
Cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại các tỉnh Tây Nguyên Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây Nguyên Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây Nguyên Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đắk Nông Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đắk Nông Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đắk Nông Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đắk Nông Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đắk Nông
Cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Paiku – Gia Lai Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Paiku – Gia Lai Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Paiku – Gia Lai Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Paiku – Gia Lai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Kon Tum Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Kon Tum Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Kon Tum Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Kon Tum Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Kon Tum
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Các tỉnh Miền Trung Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền Trung Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền Trung Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình Thuận Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phan Thiết – Bình Thuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh Thuận Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha Trang Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú Yên Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình Định Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình Định Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng Ngãi Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng Ngãi Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Ngãi Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Ngãi Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Ngãi
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng Nam Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng Nam Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Nam Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Nam Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Nam
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đà Nẵng Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đà Nẵng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đà Nẵng Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đà Nẵng Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đà Nẵng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng Bình Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Bình Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Bình Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng Trị Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng Trị Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Trị Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Trị Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Trị
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Huế Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Huế Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Huế Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Huế Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Huế
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Vinh (Nghệ An) Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An) Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An) Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hà Tĩnh Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hà Tĩnh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà Tĩnh Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà Tĩnh Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà Tĩnh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Thanh Hóa Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Thanh Hóa Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thanh Hóa Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thanh Hóa Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thanh Hóa
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Nam Định Giá mua bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Nam Định Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Nam Định Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Nam Định Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Nam Định
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Thái Bình Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Thái Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thái Bình Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thái Bình Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thái Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền Bắc Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Phú Thọ Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Phú Thọ Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phú Thọ Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phú Thọ Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Phú Thọ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hải Dương Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hải Dương Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hải Dương Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hải Dương Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hải Dương
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hưng Yên Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hưng Yên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hưng Yên Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hưng Yên Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hưng Yên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Vĩnh Phúc Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Vĩnh Phúc Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vĩnh Phúc Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vĩnh Phúc Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Vĩnh Phúc
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Ninh Bình Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Ninh Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Ninh Bình Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Ninh Bình Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Ninh Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bắc Ninh Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bắc Ninh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc Ninh Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc Ninh Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại tại Bắc Giang Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bắc Giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc Giang Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc Giang Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Lạng Sơn Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Lạng Sơn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lạng Sơn Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lạng Sơn Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lạng Sơn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Lào Cai Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Lào Cai Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lào Cai Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lào Cai Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lào Cai
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Yên Bái Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Yên Bái Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Yên Bái Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Yên Bái Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Yên Bái
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hòa Bình Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hòa Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hòa Bình Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hòa Bình Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hòa Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bắc Cạn Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bắc Cạn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc Cạn Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc Cạn Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Bắc Cạn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Tuyên Quang Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Tuyên Quang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tuyên Quang Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tuyên Quang Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Tuyên Quang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Cao Bằng Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Cao Bằng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cao Bằng Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cao Bằng Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Cao Bằng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Lai Châu Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Lai Châu Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lai Châu Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lai Châu Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Lai Châu
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Điện Biên Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Điện Biên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Điện Biên Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Điện Biên Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Điện Biên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Sơn La Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Sơn La Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sơn La Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sơn La Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sơn La
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Thái Nguyên Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Thái Nguyên Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thái Nguyên Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thái Nguyên Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Thái Nguyên
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hải Phòng Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hải Phòng Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hải Phòng Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hải Phòng Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hải Phòng
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng Ninh Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Quảng Ninh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Ninh Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Ninh Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Quảng Ninh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hà Nội Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hà Nội Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà Nội Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà Nội Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Sài Gòn Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Sài Gòn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sài Gòn Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sài Gòn Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Sài Gòn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 1 Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 1 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 1 Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 1 Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 1
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 2 Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 2 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 2 Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 2 Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 2
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 3 Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 3 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 3 Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 3 Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 3
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 4 Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 4 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 4 Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 4 Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 4
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 5 Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 5 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 5 Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 5 Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 5
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 6 Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 6 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 6 Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 6 Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 6
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 7 Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 7 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 7 Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 7 Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 7
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 8 Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 8 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 8 Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 8 Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 8
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 9 Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 9 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 9 Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 9 Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 9
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 10 Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 10 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 10 Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 10 Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 10
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 11 Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 11 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 11 Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 11 Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 11
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 12 Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận 12 Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 12 Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 12 Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận 12
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Gò Vấp Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Gò Vấp Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Gò Vấp Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Gò Vấp Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Gò Vấp
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Bình Thạnh Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Bình Thạnh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Bình Thạnh Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Bình Thạnh Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Bình Thạnh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Thủ Đức Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Thủ Đức Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Thủ Đức Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Thủ Đức Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Thủ Đức
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Phú Nhuận Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Phú Nhuận Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Phú Nhuận Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Phú Nhuận Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Phú Nhuận
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Tân Bình Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Tân Bình Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Tân Bình Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Tân Bình Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Tân Bình
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Bình Tân Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Bình Tân Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Bình Tân Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Bình Tân Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Bình Tân
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Tân Phú Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại quận Tân Phú Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Tân Phú Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Tân Phú Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở quận Tân Phú
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Huyện Nhà Bè Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Huyện Nhà Bè Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Huyện Nhà Bè Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Huyện Nhà Bè
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Bình Chánh Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại huyện Bình Chánh Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Bình Chánh Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Bình Chánh Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Bình Chánh
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Củ Chi Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Củ Chi Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Củ Chi Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Củ Chi Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Củ Chi
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hóc Môn Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Hóc Môn Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Hóc Môn Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Hóc Môn Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Hóc Môn
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Cần Giờ Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Cần Giờ Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Cần Giờ Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Cần Giờ Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở huyện Cần Giờ
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đảo Phú Quốc – Kiêm Giang Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại đảo phú quốc – kiên giang Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Đảo Phú Quốc – Kiên Giang
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Côn Đảo Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Côn Đảo Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Côn Đảo Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Côn Đảo Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở Côn Đảo
Địa chỉ cửa hàng/công ty bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại Đảo Phú Quý Giá bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh tại đảo phú quý Giá mua bán sỉ đầu nguồn Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở đảo phú quý Nơi bán Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở đảo phú quý Mua bán sỉ & lẻ Quả bạch tật lê khô chữa bệnh ở đảo phú quý

About Cây Thuốc Chữa Bệnh

Trong tự nhiên, có vô vàn những loại cây dược liệu quen thuộc với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp rất tốt. Dưới đây là một số cây thuốc nam hỗ trợ điều trị gai cột sống hiệu quả

Check Also

Bán sỉ & lẻ Rễ cau khô giá từ 90.000đ/1kg giá rẻ Nhất trên toàn quốc Giá bán Rễ cau? Địa chỉ bán Rễ cau tại Tp.HCM/Hà Nội? 

Mục lục Mua bán sỉ và lẻ Rễ cau khô giá từ 90.000đ/1kg – Công dụng & tác dụng chữa bệnh của rễ cau Rễ cau có tác dụng & công dụng chữa bệnh yếu sinh lý và liệt dương Giá bán sỉ Rễ cau khô: 90.000đ/1kg Giá bán lẻ Rễ cau khô: 140.000đ/1kg Rễ cau là hạt của quả đu đủ, đây là một loài cây quen thuộc với …